Chia sẻ nguồn tải 3utools cho mac bản mới nhất link tốc độ cao

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 111MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Mac OS

3utools là một trong những phần mềm kết nối và quản lý máy tính với Iphone phổ biến nhất hiện nay. Đây là công cụ mang lại nhiều hữu ích cho người dùng. Hôm nay, Thần Long xin chia sẻ link tải 3utools cho mac mới nhất miễn phí tốc độ cao.

Giới thiệu về 3utools cho mac

3utools là sản phẩm kết hợp từ iTunes và iTools được phát minh bởi 3uTeam. Công cụ có thể giúp người dùng giao tiếp với thiết bị của mình. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các công cụ trước. Tải 3utools cho laptop sẽ là công cụ miễn phí giúp kết nối giữa máy tính và thiết bị ios. Việc này không gặp nhiều phức tạp như khi dùng iTunes. 3uTools thông minh hơn khi tích hợp một chút iTunes vào trong phần mềm của mình.

Tải 3utools cho mac

Ưu điểm

  • Không có các lỗi vặt như iTunes hay iTools
  • Cho phép người dùng kiểm tra nhanh chóng phiên bản iOS; hỗ trợ Flash firmware chỉ với một cái click chuột.
  • Giúp bạn bẻ khóa thiết bị của mình
  • Giúp bạn quản lý ứng dụng nhạc, ảnh, video, nhạc chuông và một số tệp đa phương tiện khác
  • Bạn có thể kiểm tra được tuổi thọ của pin và đoán được bạn đã sạc thiết bị bao nhiêu lần
  • Tải 3utools cho mac ỗ trợ nâng cấp ios

Nhược điểm

  • Không thể sử dụng ứng dụng mà không cần tới iTunes

Có thể nhận thấy, việc download 3utools for ios mang lại rất nhiều ưu điểm mà không có nhiều hạn chế. 3utools hiện nay là phần mềm “công cụ tất cả trong một” cho thiết bị. Tức là nó sẽ tích hợp nhiều tính năng và dễ dàng sử dụng.

Cách sử dụng một số công cụ trên 3utools

3utools

App

Là trang bạn có thể tải về các ứng dụng và đẩy trực tiếp vào thiết bị. Ưu điểm của nó là nhanh chóng, thuận lợi mà không cần đến điện thoại.

iDevice

Trang tổng quan cho phép chủ nhân kiểm soát thông số thiết bị. Bên cạnh đó, có thể làm các tác vụ khác như: tạo nhạc chuyển, chuyển đổi định dạng video,….

Data

Dùng để sao lưu, phục hồi danh bạ, tin nhắn từ thiết bị vào máy tính và ngược lại

Wallpaper

Ở tab này có thể tải miễn phí tất cả các loại hình nền. Hình nền được sắp xếp theo từng nhóm, chủ đề bạn sẽ dễ dàng chọn lựa. Đây là điểm khác biệt mà người dùng rất thích sau khi tải 3uTools cho iphone mà iTunes và iTools đều không có.

Ringtones

Ringtones giúp bạn đổi và tùy chỉnh nhạc chuông theo ý. Ngoài ra, bạn còn có thể nghe âm lượng lên đến 200%. Nếu muốn chỉnh nhạc chuông, hãy click vào Toolbox -> Make Ringtone. Tiếp theo đó chọn Ringtones và chọn Import to Device

Flash & Jailbreak

Khả năng Jailbreak và khôi phục dữ liệu là đặc điểm nổi bật nhất của việc tải 3utools mới nhất này.

Tải 3utools mang lại rất nhiều tính năng nổi bật cho mac. Có thể kể đến như: kiểm tra phiên bản phần mềm; làm nhạc chuông hoặc cài hình nền cho iPad,…

Cách sao chép video, ảnh trên 3utools

Trên đây là cách sử dụng một số công cụ của 3utools. Bạn có thể tham khảo một vài cách khi download phần mềm 3utools nhé.

Ví dụ như cách sao chép video, ảnh sau khi tải 3utools nhé:

Bước 1: Kết nối iPhone hoặc iPad với PC chọn Trust trên thiết bị

Bước 2: Ở màn hình công cụ sẽ xuất hiện thiết bị của bạn. Ở cột bên trái chọn Videos

Bước 3: Chọn tab Systems Video

Bước 4: Tới các mục Output Location với  Change để thay đổi mục lưu trữ file bạn muốn; Video Quality để chọn chất lượng video tăng giảm tùy ý. Video volume: tăng giảm âm lượng video. Import video to iDevice when finish: tích vào Import nếu muốn 3utools tự động sao chép video.

Bước 5: Chọn Add videos > Open > Convert Successed

Bước 6: Tìm đến thư mục lưu trữ video mà bạn vừa Convert sau đó chọn Open để công cụ chép video vào

Với 6 bước đơn giản trên bạn có thể sao chép bất kì video hoặc hình ảnh nào vào thiết bị. Để làm được động tác này chỉ cần download 3utools mới nhất về sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện. Hãy xem hướng dẫn tải 3utools dưới đây nhé

Làm sao để tải 3utools cho mac?

Cách tải 3utools cho mac

Bước 1: Download phần mềm tại link Download của Thần Long.

Bước 2: Sau khi file được tải về. Nhấn vào Install để cài đặt. Quá trình sẽ diễn ra nhanh vì tool này nhẹ không cần để ý lắm đến cấu hình

Bước 3: Chờ quá trình cài đặt diễn ra thành công. Chọn click vào Lauch để hoàn tất tải 3uTools cho laptop và bắt đầu sử dụng thôi

>> Tải 3utools cho mac: Link dự phòng

Đến đâu để tải 3utools cho mac

Bên ngoài thị trường, bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ để download 3utools for ios. Nhưng bạn cần lưu ý lựa chọn một địa điểm uy tín, chất lượng để tránh rủi ro cho thiết bị. Việc tải 3utools cho win10 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho máy tính của bạn.

Nếu chưa cài đặt hoặc gặp rắc rối trong quá trình download 3utools iphone. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thanlong.vn , để có sự tư vấn kịp thời, hữu ích từ đội ngũ nhân viên. Chúng tôi đảm bảo hướng dẫn cụ thể việc tải 3uTools nhằm giúp đáp ứng nhu cầu của bạn.

G-YXYF01R9KY