Sopcast download Lastest phiên bản mới nhất cho Windows

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 6MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Sopcast là phần mềm giúp bạn có thể dễ dàng xem tất cả các trận đấu bóng đá. Hiện nay, ứng dụng này được sử dụng phổ biến ở trên tất cả các nền tảng. Đây chắc chắn là phần mềm được sử dụng phổ biến trong tương lai. Bài viết sau của Thần Long sẽ chia sẻ cách bạn link sopcast download mới nhất.

Những thông tin cơ bản về phần mềm sopcast download

sopcast download

Hiện nay, nhu cầu xem các trận cầu trực tiếp tại các giải đấu bóng đá lớn trên thế giới là khá nhiều. Mọi người thường phải đăng ký các gói truyền hình trả tiền hoặc xem không có bình luận. Chính vì thế, đây là một trong những khó khăn lớn nhất.

Sopcast là một phần mềm có thể giải quyết được hết các vấn đề hiện nay. Đây là phần mềm xem tivi trực tuyến hay thường được xem bóng đá trực tiếp. Sopcast được sử dụng trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows và cả những phiên bản của Mac. Trên thiết bị di động thì Sopcast mới chỉ được ứng dụng trên hệ điều hành Android thông qua sopcast download android.

 • Đã và đang là phần mềm có lượt tải lớn nhất hiện nay, sopcast ở hữu rất nhiều tính năng nổi trội như:
 • Phần mềm có thể giúp người xem chia sẻ dữ liệu với nhau.
 • Sử dụng ứng dụng, bạn không cần đăng ký mà vẫn có khả năng truyền kênh mong muốn.
 • Thời gian tải của sopcast được đánh giá rất nhanh. Bạn chỉ tốn từ 20 đến 40 giây.
 • Phần mềm cho phép nhiều giao thức stream khác nhau bao gồm mms hay http,…
 • Khi xem muốn xem lại các trận bóng đá đinh cao, bạn có thể ghi hình lại clip.
 • Sopcast cho phép nhiều kênh khác nhau chạy cùng lúc trên một server.
 • Đặc biệt, bạn không cần phải biết quá nhiều ngôn ngữ vì phần mềm hỗ trợ tiếng Việt.
 • Tình trạng bị lag, mạng chậm, bị giật sẽ không xảy ra nếu bạn sử dụng sopcast để xem tivi.
 • Ngoài ra, sopcast download free là ưu điểm nổi trội nhất của phần mềm này.

Hướng dẫn cài đặt sopcast trên các thiết bị

Hiện nay, sopcast download cho phép tải ở hầu hết các hệ điều hành khác nhau. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn các cách tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến này.

 • Bước 1: Tùy thuộc vào hệ điều hành của máy tính hay điện thoại cá nhân, bạn hãy tìm kiếm một đường link phù hợp. Sau đó, nhấp chuột để tải file về máy. Một cửa sổ của sopcast setup sẽ hiện ra và bạn cần nhấp đúp chuột vào Next.

sopcast

 • Bước 2: Trước khi cài đặt bất cứ phần mềm nào thì điều khoản sử dụng cũng được thông báo đến bạn. Vì thế, hãy đọc kỹ toàn bộ nội dung thông tin rồi nhấn vào “I agree” để đồng ý với sopcast download.
 • Bước 3: Sau khi đồng ý với điều khoản sử dụng, bạn cần tiếp tục tiến hành các bước tiếp theo. Hãy nhấn chuột vào Next ở những ô thông báo ngay sau đó.
 • Bước 4: Ở bước này, bạn có thể lựa chọn những tiện ích đi kèm. Phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn thêm Ask vào trình duyệt hay không. Nếu không đồng ý, bạn hãy chọn nút Decline rồi chuyển đến bước tiếp theo.
 • Bước 5: Để hoàn tất cài đặt sopcast download 4.2 0, bạn cần ấn tất cả nút Next sau đó. Như thế, sopcast đã được cài đặt về thiết bị của bạn.

Bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm này ở tất cả các đời của windows như sopcast download windows 10 hay sopcast download free windows 7.

Hướng dẫn xem các trận đấu trên sopcast

 Hướng dẫn xem các trận đấu trên sopcast

Sau khi cài đặt về máy sopcast download, bạn cần thực hiện một số thao tác sau để có thể bắt đầu xem bóng.

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản bằng cách chọn Login as anonymous rồi sau đó chọn Login. Sau đó, bạn cần hoàn tất thông tin cá nhân của mình để việc đăng ký tài khoản thành công.
 • Bước 2: Lựa chọn kênh phù hợp

Sau khi vào giao diện chính của sopcast download, bạn cần chọn Live Channels. Những kênh bóng đá trực tuyến đang diễn ra hầu hết sẽ có ở đây. Để độ phân giải được tốt nhất, bạn có thể chọn K+ sopcast HD sau đó chọn Address để hoàn tất.

Cuối cùng, bạn cần ấn chuột vào ngay bên cạnh có biểu tượng mũi tên màu xanh. Cửa sổ xem các trận cầu đỉnh cao sẽ xuất hiện nay sau đó. Trong quá trình xem bóng đá, bạn có thể điều chỉnh các thông số theo nhu cầu của mình. Tăng giảm âm lượng hay thu nhỏ, phóng to màn hình đều có thể thực hiện bình thường.

Một lưu ý nhỏ cho bạn nếu muốn chất lượng video tốt nhất, bạn nên truy cập vào sopcast trước 30 phút. Trên đây là những thông tin về sopcast  và cách cài đặt sopcast download apk. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời. Chúc bạn có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất cùng sopcast.

G-YXYF01R9KY