Phần mềm tải video trên youtube

Phần mềm tải video trên youtube sẽ giúp bạn có thể download được các video trên youtube về thiết bị điện tử của mình. Hiện nay trên Internet có vô vàn phần mềm tải video trên youtube khác nhau, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng có tốc độ download nhanh hay download được chuẩn định dạng của video. Hãy theo dõi bài viết này để chọn cho mình được những phần mềm thực sự tốt và hiệu quả nhé!

Tại sao cần tải các video trên youtube

phần mềm tải video youtube

Phần mềm tải video youtube giúp bạn có thể tải các video về thiết bị của mình điều này giúp bạn có một kho tàng video hay ho cho riêng mình. Những lúc thiết bị của bạn bị mất kết nối Internet thì kho tàng video đấy chính là nơi giúp bạn giải trí đấy!

Khi bạn quá mê một video nào đó thì bạn có thể tải về nhờ phần mềm download video từ youtube mà bạn có thể mở video yêu thích của mình ra xem hàng ngày một cách nhanh chóng.

Tải video từ youtube về máy thật hữu ích đúng không nào dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn top các phần mềm tải video từ youtube.

Tải video youtube về máy tính windows

Dưới đây là các phần mềm download clip trên youtube tốt nhất trên Windows và được đông đảo mọi người lựa chọn để sử dụng.

Youtube Downloader HD

Youtube Downloader HD
Phần mềm tải video Youtube Downloader HD

Nếu bạn muốn tải phần mềm download video trên youtube thì Youtube Downloader HD là phần mềm không thể bỏ qua. 

Youtube Downloader HD được xem là phần mềm tải video trên youtube về máy tính tốt nhất hiện nay, phần mềm này giúp người dùng có thể tải video với tốc độ rất là nhanh và tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà có thể chọn chất lượng tải về.

Ngoài ra phần mềm tải video trên mạng này còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng của video từ MP4 sang FLV, và ngược lại từ FLV sang MP4. 

Các bước tải video cùng phần mềm download video trên youtube Youtube Downloader HD:

  • Bước 1: Bạn chạy ứng dụng Youtube Downloader HD sau đó vào youtube mở video cần tải.
  • Bước 2: Bạn thực hiện copy link video ở youtube vào ô Video URL. 
  • Bước 3: Sau khi dán link video ở phần mềm, bạn lựa chọn chất lượng video mình muốn ở Video Quality sau đó chọn thư mục lưu video trong tại Save to.
  • Bước 4: Nhấn Download để có thể tải phần mềm về máy tính.

Free Youtube Downloader

Phần mềm tải video Free Youtube Downloader

Đây là một ứng dụng ngoài việc có thể tải các video từ youtube còn có hỗ trợ tải cả nhạc mp3 trên youtube. Tất nhiên những công dụng tuyệt vời này đều cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí, ứng dụng này mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với tốc độ tải video rất nhanh cùng giao diện rất đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Các bạn có thể tải phần mềm tải video trên youtube Free Youtube Downloader. Để tải ứng dụng này, bạn chỉ cần copy đường link video mà bạn muốn tải vào khung chữ nhật ở trong ứng dụng. Nếu bạn muốn tải video hãy nhấn Download MP4, còn nếu bạn muốn tải MP3 thì có thể nhấn Download MP3. .

Phần mềm download video từ youtube điện thoại Android

OG Youtube

Phần mềm tải video OG Youtube

Đây là 1 trong những phần mềm download video trên youtube cho android phổ biến hiện nay đây là một phiên bản đặc biệt cho phép người dùng có thể chọn độ phân giải của video để tải theo ý muốn. 

Phần mềm tải video trên youtube cho điện thoại này vô cùng tiện lợi và sử dụng dễ dàng, bạn chỉ cần tải trực tiếp nó trên app youtube mà bạn không cần dùng thêm một ứng dụng nào khác.

Tải OG Youtube cho Android

TubeBox Free – Youtube Downloader

Phần mềm tải video trên youtube về điện thoại này được thiết kế rất bắt mắt và thuận tiện cho người dùng. Điều đặc biệt đáng tự hào ở TubeBox Free là một ứng dụng được phát triển và sáng tạo bởi đội ngũ người Việt vì thế sử dụng ứng dụng này cũng là một cách mà bạn có thể ủng hộ những tài năng Việt. 

McTube

Tải video youtube bằng MCtube

McTube là phần mềm tải video trên youtube cho iphone. McTube cung cấp cho bạn những video có độ phân giải có sẵn như trên phiên bản web. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng tích hợp tìm kiếm, có bộ lọc video theo đúng yêu cầu và có khả năng tạo những danh sách video mà bạn mong muốn.

Tubemate

phần mềm tải video trên youtube tubemate

Tubemate cũng là một phần mềm tải video trên youtube android được ưa chuộng. Phần mềm có rất nhiều tính năng khác nhau giúp hỗ trợ cho nhu cầu tải video trên youtube của người sử dụng.

Trên đây là một số phần mềm hỗ trợ tải video trên youtubethanlong.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Thanlong đã tất hợp tất cả những video tải video từ youtube cho máy tính, điện thoại sử dụng hệ điều hành android và ios hot nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

G-YXYF01R9KY