phần mềm Slack

Tải phần mềm Slack là điều hết sức được chú trọng hiện nay vì công cụ này khá hữu dụng trong việc nhắn tin cũng như làm việc nhóm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Slack là gì? Làm thế nào để tải slack về máy tính (slack for pc)? Để giải đáp các thắc mắc hướng dẫn download slack nhanh nhất cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Slack là gì?

Slack là công cụ khá hữu ích trong việc nhắn tin cũng như chia sẻ file tài liệu, hình ảnh,… cho mọi người xung quanh. Ngoài ra, đây cũng là phần mềm làm việc nhóm online khá hiệu quả. Người dùng có thể quản lý từng nhóm riêng, bộ phận riêng cũng như có thể thảo luận các chủ đề, bài học thông qua việc tạo kênh Channel.

Xem thêm: Hướng dẫn tải và đăng kí phần mềm Kisup

Slack là gì?
Slack là gì?

Hướng dẫn cách lấy mã code giải nén tải phần mềm

Ở Slack, người dùng dễ dàng làm việc với tất cả các thành viên trong nhóm mà không lo bị giới hạn bất cứ điều gì kể cả thời gian. Bên cạnh đó, bạn cũng nhanh chóng tìm thấy những thông tin bản thân muốn, với chức năng tìm kiếm mạnh mẽ. Ngoài ra, Slack còn có khả năng liên kết với các ứng dụng lưu trữ có dung lượng lớn như: Dropbox, Google Drive,… 

Việc down Slack hay dùng Slack online không có gì khó khăn cũng như đáng lo ngại đối với người dùng vì vậy, việc tải phần mềm kidsup nhanh nhất hiện nay rất phổ biến và thông dụng.

Hướng dẫn tạo tài khoản Slack

Cách sử dụng phần mềm kidsup chi tiết bạn cần thiết lập tài khoản theo những bước sau:

Hướng dẫn tạo tài khoản Slack
Hướng dẫn tạo tài khoản Slack
 • Bước 1: Nếu đã được mời vào Slack thì cần nhập tên không gian làm việc trong phần Slack URL và chọn Continue. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu muốn tạo lập một không gian làm việc riêng, hãy chọn Create New Workspace.
 • Bước 2: Nhập địa chỉ email mà bạn muốn lập tài khoản vào mục Your email address và chọn Next ngay sau đó, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận vào gmail. Việc của bạn là nhập mã xác nhận này vào lại Slack để chuyển sang bước tiếp theo
 • Bước 3: Nhập tên của bạn vào phần Full name và chọn Continue to Password để tiếp tục thực hiện việc lập tài khoản
 • Bước 4: Nhập mật khẩu bạn muốn để đăng nhập Slack.
 • Bước 5: Điền thông tin công ty cũng như tên nhóm cho không gian làm việc của bạn. sau đó, hãy nhấn chọn Continue to Workspace URL.
 • Bước 6: Chọn URL cho vùng làm việc Slack. Sau đó, chọn Create Workspace để tạo không gian làm việc bạn muốn
 • Bước 7: Ngay sau đó, chọn “I Gree” để đồng ý với các điều khoản của nhà cung cấp dịch vụ.
 • Bước 8: Tại phần Send Invitations, người dùng cần nhập email vào phần Email Address. Sau đó, nhấn chọn Send Invitations 

Trên đây là cách dùng phần mềm kidsup giúp người dùng thiết lập tài khoản một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chúc các bạn thực hiện theo hướng dẫn trên thành công để có thêm một công cụ làm việc hữu ích.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Slack

Hướng dẫn tải kidsup miễn phí? Sau khi biết cách tạo tài khoản cũng như không gian làm việc nhóm trên Slack, người dùng cần tìm hiểu đến cách dùng Slack sao cho đạt được hiệu quả tối ưu. Dưới đây là cách mà mọi người nên biết: 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm kidsup
Hướng dẫn sử dụng phần mềm kidsup
 • Bước 1: Nếu các bạn muốn công khai nhóm bao nhiêu thành viên thì chọn chế độ Public ngược lại, nếu bạn muốn nhóm ở chế độ riêng tư thì đặt sang Private.
 • Bước 2: Trong phần Name, người dùng nên đặt tên cho kênh để tránh tình trạng nhầm lẫn
 • Bước 3: Trong phần Purpose, các bạn nên mô tả thông tin về kênh cũng như mục đích làm kênh để làm gì
 • Bước 4: Ở phần Send invites to, người dùng nên tìm tên các thành viên để mời tham gia channel. Trong  Slack, bạn có thể mời tối đa 1000 người cho một kênh để cùng nhau trao đổi và thảo luận. Có thể nói, đây là phần mềm làm việc nhóm vô cùng hiệu quả và thuận tiện hiện nay.

Chú ý: Để quản lý  tốt hơn, người dùng nên tạo các channel khác nhau. Các bạn nên đặt tên channel theo mỗi topic khác nhau để dễ quản lý cũng như tìm kiếm nội dung hơn. Chỉ có như thế, bạn mới có thể sử dụng ứng dụng này hiệu quả, chất lượng.

Hy vọng những thông tin download kidsup miễn phí sẽ giúp độc giả hiểu thêm về phần mềm Slack. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tải phần mềm Slack for Windows hay chung hơn là Slack for desktop, xin vui lòng truy cập Thần Long để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

PASS GIẢI NÉN COI TRONG VIDEO

G-YXYF01R9KY