Phần mềm download pixabay – Hướng dẫn tải và sử dụng đơn giản

Phần mềm download pixabay là gì? Tải phần mềm download pixabay có mất phí hay không? Tất cả những câu hỏi thắc mắc liên quan đến chủ đề này sẽ được Thần Long giải đáp cho bạn trong bạn viết này chi tiết nhất. Mời bạn cùng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Phần mềm download pixabay

Xem thêm: Tải Zoom Meeting miễn phí – Cách cài đặt và sử dụng

Phần mềm pixabay là gì?

Pixabay là một trong những phần mềm được xem là giải pháp để tìm kiếm hình ảnh với chất lượng cao có bản quyền miễn phí với người tải. Với phần mềm Pixabay mới nhất năm 2021, người dùng có thể thoải mái sử dụng và tìm kiếm khám phá những hình ảnh với kho thư viện lớn, vector, minh họa. Kể cả những video và âm nhạc không cần bản quyền và được sử dụng hoàn toàn miễn phí với những mục đích khác nhau.

Có thể nói Pixabay là một public domain rất tiện lợi, nó cho phép người dùng được tải những hình ảnh có bản quyền miễn phí. Công cụ hữu ích này sẽ được phát triển bởi Hans Braxmeier và Simon Steinberger (Đức).

Từ tháng 3/2015, thông qua những đóng góp của những nhiếp ảnh chuyên nghiệp cũng như của chính những người dùng. Pixabay đã cung cấp những bức ảnh với số lượng lớn và những bức ảnh đồ họa vector miễn phí hoàn toàn cho cộng đồng người dùng. Toàn bộ những số ảnh trên sẽ được phát hành theo chứng thư CCO về miền công cộng như Creative Commons.

Nguồn gốc hình thành Pixabay

Pixabay được thành lập từ tháng 1/2011 cho đến thời điểm hiện tại. Điều đó chứng tỏ Pixabay đã có mặt rất lâu và có mức độ phổ biến cao đối với nhiều người dùng tại Việt Nam. Chức năng chính của nó là cung cấp hình ảnh và hỗ trợ người tìm kiếm đến 20 loại ngôn ngữ trên giao diện hiện hành bao gồm những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Indonesia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp,…Nhờ vậy nó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của những blogger, nhà thiết kế, nhà báo, nhà thiết kế web chuyên nghiệp đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế độc đáo mang tính sáng tạo cao.

Cách dùng Pixabay Online

Một trong những yêu cầu đầu tiên để có thể sử dụng được Pixabay Online người dùng phải đăng ký tài khoản sử dụng trong cộng đồng này. Việc đăng ký khá đơn giản, việc đăng ký tài khoản bạn có thể liên kết các tài khoản Facebook hay Gmail để điền thông tin cá nhân và tiến hành khai thác kho dữ liệu hình ảnh phong phú có trong Pixabay nhé!

Cách dùng Pixabay Online

Tham khảo: Hướng dẫn tải yaytext và sử dụng tạo những font chữ thật độc đáo

Những mục nội dung chính có trong Pixabay Online:

Kho media với hàng nghìn dữ liệu phong phú, cung cấp đến người dùng với 5 nội dung chính như sau:

Hình Ảnh:

Kho ảnh có bản quyền với số lượng lớn với rất nhiều chủ đề rất đa dạng trong cuộc sống. Những chủ đề nổi bật có thể nhắc đến với mức độ phổ biến cao như thành phố, thiên nhiên, hoa cỏ, con người,…

Minh họa:

Đó là những dạng tranh vẽ với rất nhiều trường phái khác nhau với rất nhiều những màu sắc đa dạng và rực rỡ, với mức độ sống động để bạn sử dụng với những dạng content khác nhau.

Vector:

Vector là thư viện đồ họa đa dạng dành cho công việc thiết kế các ấn phẩm marketing, quảng cáo online chuyên nghiệp với độ hiển thị sắc nét và nội dung phong phú.

Video:

Pixabay cung cấp rất nhiều những đoạn video đa dạng với thời lượng ngắn dưới 1 phút như kiểu intro giới thiệu phong cảnh có hình ảnh background thiên nhiên, thời tiết và hoàng hôn với chất lượng cao, âm thanh sống động.

Âm nhạc:

Bạn được quyền nghe thử những đoạn nhạc có bản quyền hoàn toàn miễn phí và nếu yêu thích hoặc phù hợp có thể tải về phục vụ công việc. Có rất nhiều thể loại âm nhạc đa dạng về chủ đề và các dạng phim ngắn phù hợp cho những mục đích cá nhân hay thương mại kinh doanh.

Lưu ý khi sử dụng Pixabay Online 

Trên Pixabay, bạn được quyền sao chép và sửa đổi thậm chí là phân phối hoặc sử dụng những hình ảnh tự do mà không cần trả phí hay thanh toán tiền bản quyền sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý là những nội dung mô tả liên quan đến hình ảnh sẽ vẫn được bảo vệ từ những nhãn hiệu đơn vị hàng hóa bằng quyền riêng tư hoặc công khai. Bạn có thể tải dữ liệu Pixabay về máy tính để sử dụng mục đích công việc hoặc đăng lên các trang mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh với cộng đồng.

Về hình thức giao diện Pixabay đơn giản và không có quá nhiều nút phức tạp. Dựa vào nhu cầu có thể lựa chọn hình ảnh từ những nút như Editor’s choice, , Leaderboards, Photographers hoặc Camera,… Phần mềm có phân loại chủ đề và danh mục khác nhau, từ đó bạn có thể tiết kiệm thời gian lựa chọn tìm kiếm hơn.

sử dụng phần mềm Pixabay

Tổng kết

Bạn có thể tải phần mềm download pixabay thông qua website thanlong.vn hoàn toàn miễn phí. Chỉ mất từ 5 giây để tải và mở phần mềm sử dụng trực tiếp trên hệ thống PC, không cần giải nén hay chạy chương trình dữ liệu phức tạp. Mọi thao tác đơn giản, tiết kiệm phần lớn thời gian và thực hiện nhanh chóng. Nếu cần tìm kiếm những phần mềm miễn phí mới nhất, hoăc cập nhật thêm thông tin thủ thuật công nghệm hãy ghé ngay Thanlong bạn nhé! 

G-YXYF01R9KY