Phần mềm đọc file xml iTaxViewer

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 47MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Phần mềm đọc file xml là gì? Làm thế nào để tải tải phần mềm đọc file xml trên máy tính một cách đơn giản nhất mà không tốn bất kỳ chi phí nào? Hãy cùng Thanlong.vn tìm hiểu hơn về phần mềm iTaxViewer 1.6.9 – Phần mềm đọc tờ khai XML bạn nhé!

Phần mềm đọc file xml là gì?

Phần mềm đọc file xml được xem là phần mềm đọc tờ khai thuế điện tử dạng XML, do trực tiếp tổng cục thuế phát hành. Phần mềm này có thể giúp doanh nghiệp hay cá nhân kê khai những quyết toán thuế TNCN. Trong đó, kể cả việc báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính theo từng mốc thời gian xác định, đúng theo dạng chuẩn của Bộ Tài Chính.

iTaxViewer 1.6.9 - Phần mềm đọc tờ khai XML

Những điều cần biết về phần mềm đọc file xml là gì?

Phần mềm để đọc được file xml đó chính là iTaxViewer luôn được bổ sung và cập nhật liên tục những tính năng mới để phù hợp với hệ thống dữ liệu hiện nay. 

Trong đó, các tính năng mới cũng sẽ được bổ sung và hoàn thiện mỗi ngày để hướng đến mục tiêu tối ưu hóa và khắc phục những lỗi đã xảy ra. Tối ưu hóa giúp người đọc có thể đọc được file một cách suôn sẻ hơn.

Hiện nay, cơ quan Thuế đã đồng ý tiếp nhận 2 định dạng tờ khai PDF và XML. Trong đó, với định dạng PDF bạn có thể sử dụng những phần mềm như Foxit Reader và Adobe Reader để đọc được tài liệu. 

Còn lại là định dạng XML thì bạn có thể download itaxviewer để có quyền mở một tờ khai khác một cách dễ dàng hơn.

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, đều sử dụng phần mềm đọc file xml thông qua việc sử dụng iTaxViewer để đọc các tờ khai hay báo cáo thuế điện tử. Việc này sẽ tạo điều kiện làm việc thuận tiện hơn cho nhiều doanh nghiệp.

Tham khảo: Download koplayer

Cách sử dụng phần mềm đọc file xml

Cách sử dụng cũng rất đơn giản hơn rất nhiều so với những gì bạn tưởng tượng. Bạn chỉ cần cài đặt iTaxViewer trực tiếp lên máy tính thông qua website Thanlong.vn.

 • Bước 1: Truy cập vào website Thanlong.vn
 • Bước 2: Gõ vào ô tìm kiếm tải itaxviewer, tải file đọc xml
 • Bước 3: Nhấn vào nút download dữ liệu và chờ đợi tải xuống. Sau khi quá trình tải dữ liệu hoàn tất bạn có thể mở file tại ổ đĩa và tiến hành giải nén cho file.
 • Bước 4: Đưa file ra biểu tượng màn hình chính để dễ dàng truy cập nếu bạn muốn. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chỉ mở cài đặt iTaxViewer, nhấp đúp file *.xml để đọc nội dung tờ khai. Hoặc bạn cũng có thể mở ngay tại giao diện chính của ứng dụng để nhấn vào biểu tượng thư mục màu vàng ở góc trái màn hình để mở tệp bạn nhé!

sử dụng iTaxViewer để đọc tờ khai thuế có định dạng (.xml)

Tính năng chính của phần mềm đọc file XML iTaxViewer

Phần mềm đọc xml được xuất từ phần mềm iHTKK phiên bản mới nhất.  Nó có những tính năng chính như sau:

 • Hỗ trợ người dùng đọc được nhiều loại tờ khai khác nhau như: Tờ khai tháng quý, tờ khai quyết toán thuế TNCN, và kể cả tờ báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính.
 • Thực hiện, việc xem  lại những nội dung tờ khai và chữ ký điện tử thật dễ dàng
 • Update những tính năng mới nhất trong phiên bản iTaxViewer 1.6.6.
 • Có khả năng khắc phục những lỗi xác minh về chữ ký điện tử.
 • Tiến hành hỗ trợ Internet explorer 11.
 • Phiên bản cho phép hiển thị trên tất cả  tờ khai Windows 10, Windows 8 và Windows 7.
 • Cho phép thực hiện sửa đổi tờ khai và các phụ lục trong tờ khai được đầy đủ hơn.
 • Bên cạnh đó, hệ thống còn gửi thông báo Tiếp Nhận đối với giấy đề nghị gia hạn thời hạn nộp hồ sơ, nộp thuế đặc biệt tới địa chỉ điện tử của NNT.
 • Thực hiện hỗ trợ NNT để tra cứu và tải các Giấy đề nghị phiên bản giới hạn để gia tăng thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt.

Một số tính năng mới trong phiên bản iTaxViewer 1.6.4 mới nhất

 • Cho phép người dùng hỗ trợ và thiết lập việc gửi trả hồ sơ hay MST cá nhân/ đăng ký thay đổi thông tin với cơ quan thuế theo mẫu 05-ĐK-TH-TCT (Phân hệ Doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân)
 • Thực hiện bổ sung và tra cứu dữ liệu lịch sử đăng ký thuế từ hệ thống online của doanh nghiệp.
 • Thực hiện việc bổ sung và tra cứu nghĩa vụ kê khai theo tháng theo phân hệ doanh nghiệp chính thức.
 • Trong đó, doanh nghiệp nào đang sử dụng những mẫu chữ kỹ số mới do FPT – CA cung cấp thì nên tải phần mềm đọc file xml thông qua iTaxviewer 1.6.3. Sau đó, tiến hành cài đặt và sử dụng cho máy.
 • Đây cũng được xem là một trong những công cụ được Tổng cuch Thuế phát hành và đã được cập nhật những tính năng quan trọng như iHTKK, HTKK…

Phần mềm đọc file XML

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin về việc tải phần mềm đọc file xml mà Thanlong chia sẻ đã giúp bạn ứng dụng vào công việc một cách tốt hơn. Thanlong nơi hội tụ kho tàng phần mềm, thủ thuật mới nhất, đa dạng nhất, và đầy đủ nhất. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn download tất cả những phần mềm tiện ích với thời gian nhanh chóng, an toàn và không thu bất kỳ hình thức phí nào. Hãy truy cập ngay website Thanlong để trải nghiệm và cảm nhận.

 Xem thêm: Download geogebra 

 

G-YXYF01R9KY