[Tin tức] - Máy chủ mới Lưu Bị - 10h ngày 28/11

28/11/2018

Chúa Công thân mến,

Thần Long Tam Quốc sẽ chính thức ra mắt khai mở máy chủ Lưu Bị vào lúc 10h ngày 28/11/2018. Kính chào đón quý Chúa Công đến với một thế giới Tam Quốc chân thực nhất, tại nơi đây Chúa Công sẽ được tự do khám phá và nhất thống thiên hạ!

Ngoài ra, Thần Long Tam Quốc còn ra mắt "Chuỗi Sự Kiện Mừng Máy Chủ Mới" với những nội dung cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn khi khai mở máy chủ. Chân Nhi thân mời quý Chúa Công đến tham gia và trải nghiệm!

 

Chuỗi Sự Kiện Đua TOP

Đua TOP Cấp Độ

- Trong vòng 7 ngày đầu kể từ khi khai mở máy chủ mới, Chúa Công nằm trong TOP 50 của BXH Cấp Độ và đạt điều kiện nhất định sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn!

Đua TOP Lực Chiến

- Trong vòng 7 ngày đầu kể từ khi khai mở máy chủ mới, Chúa Công nằm trong TOP 50 của BXH Lực Chiến và đạt điều kiện nhất định sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn!

Lưu Ý: Hệ thống sẽ phát thưởng tổng 2 lần thông qua thư vào lúc 23h59 ngày thứ 3 và ngày thứ 7 kể từ khi khai mở máy chủ

 

Đua TOP Phú Hộ

- Trong vòng 7 ngày đầu kể từ khi khai mở máy chủ, Chúa Công nằm trong TOP 10 của BXH Nạp Thẻ và đạt điều kiện nhất định sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn!

Đua TOP Danh Tướng

- Trong vòng 7 ngày đầu kể từ khi khai mở máy chủ, hệ thống sẽ căn cứ vào Tổng Lực Chiến của các Danh Tướng mà Chúa Công đang sở hữu để xét lên BXH. Kết thúc SK, TOP 10 Chúa Công có Tổng Lực Chiến Danh Tướng cao nhất và đạt điều kiện nhất định sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn!

Đua TOP Trợ Chiến

- Trong vòng 5 ngày đầu kể từ khi khai mở máy chủ, các Chúa Công tham gia TRỢ CHIẾN PB TỔ ĐỘI sẽ được hệ thống ghi nhận lại và xét Xếp Hạng. Kết thúc SK, TOP 10 Chúa Công có lượt trợ chiến cao nhất và đạt điều kiện nhất định sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn!

Đua TOP Quân Đoàn

- Trong vòng 7 ngày đầu kể từ khi khai mở máy chủ, Quân Đoàn Trưởng và Thành Viên của TOP 3 Quân Đoàn có Danh Vọng cao nhất sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn!top

hotline: 19007189