[Tin tức] - Chính thức Closed Beta lúc 10h00 - 7/11

06/11/2018

Thần Long Tam Quốc chính thức Closed Beta lúc 10h00 - 7/11

 

Như vậy, sau nhiều ngày chờ đợi thì Chân Nhi cuối cùng cũng có thể nâng chén rượu thề cùng với các Chúa Công chúc mừng Thần Long Tam Quốc chính thức ra mắt. Đến với Thần Long Tam Quốc, Chúa Công hoàn toàn có thể trải nghiệm được các trận PK hấp dẫn với những kỹ năng đặc sắc cùng đồ họa đỉnh cao, đặc biệt là hệ thống Cân Bằng Kịch Tính - Dân Nghèo Lật Kèo Đại Gia.

 

Ngoài ra, trong Thần Long Tam Quốc còn sở hữu hệ thống Danh Tướng với tạo hình chuẩn Tam Quốc như: Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi, Tào Tháo… đem lại một cảm giác sống động chân thực, cùng đồng hành với các Chúa công trên con đường chinh phục Tam Quốc. Còn chờ gì nữa, hãy cùng Chân Nhi đi tìm Chân Mệnh Thần Long, quy phục thiên hạ!

 

Máy chủ mới Lữ Bố

 

Sự Kiện Chào Mừng Máy Chủ Mới

- Bắt đầu hành trình mới với máy chủ Lữ Bố, mời Các Chúa Công hãy cùng tham gia những sự kiện đặc sắc mà Chân Nhi sẽ mang đến cho các Chúa công sau đây:

Sự Kiện Chào Mừng
Chuỗi SK Đua TOP
Chuỗi SK Phúc Lợi
Ưu Đãi Nạp
7 Ngày Vui Vẻ
Gia Cát Lượng
Thần Binh Xuất Thế
Tượng Vinh Danh

 

Cách Nhận VIP CODE

- Kế đến Chân Nhi xin giới thiệu thêm hàng loạt sự kiện lấy VIP CODE đang được tổ chức trên Fanpage của Thần Long Tam Quốc như sau:

VIP CODE
Truyền Tinh Nhanh Tay
Share Trailer

 

- Sẽ còn có thêm càng nhiều sự kiện hấp dẫn và VIP CODE được cập nhật liên tục trên trang chủ và fanpage nên Chúa Công nhớ thường xuyên theo dõi để không bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn nào nhé. Hẹn gặp Chúa Công vào lúc 10h00 -07/11 để được hội ngộ với Chân Nhi.

 

Chân Nhi kính bút!top

hotline: 19007189