[Sự kiện] - Sự kiện Đua TOP Server Mới

06/11/2018

Chúa Công thân mến! Nhằm đem lại những trải nghiệm mới mẻ cũng như tạo sự tranh đấu không ngừng nghỉ giúp Chúa Công khẳng định được vị thế của mình trên con đường nhất thống thiên hạ tại Thần Long Tam Quốc. Chân Nhi xin gửi đến Chúa Công chuỗi Sự Kiện Đua TOP Server Mới với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Danh sách các sự kiện như sau:

 

Đua TOP Cấp Độ

- Vào lúc 23h59 ngày thứ 7 tính từ lúc mở máy chủ, Chúa Công nằm trong TOP 50 của BXH Cấp Độ và đạt điều kiện nhất định sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn!

Đua TOP Lực Chiến

- Vào lúc 23h59 của ngày thứ 3 và thứ 7 tính từ lúc khai mở máy chủ, Chúa Công nằm trong TOP 50 của BXH Lực Chiến và đạt điều kiện nhất định sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn như Trang Bị Hiếm, Chân Long....!

Lưu Ý: Hệ thống sẽ phát thưởng tổng 2 lần thông qua thư vào lúc 23h59 ngày thứ 3 và ngày thứ 7 kể từ khi khai mở máy chủ

 

Đua TOP Phú Hộ

- Vào lúc 23h59 ngày thứ 7 tính từ lúc mở máy chủ, Chúa Công nằm trong TOP 10 của BXH Nạp Thẻ và đạt điều kiện nhất định sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn như Danh Tướng Hiếm - Quan Vũ, Chân Long, Phù Văn....!

Đua TOP Danh Tướng

- Vào lúc 23h59 ngày thứ 7 tính từ lúc mở máy chủ, hệ thống sẽ căn cứ vào Tổng Lực Chiến của các Danh Tướng mà Chúa Công đang sở hữu để xét lên BXH. Kết thúc SK, TOP 10 Chúa Công có Tổng Lực Chiến Danh Tướng cao nhất và đạt điều kiện nhất định sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn!

Đua TOP Trợ Chiến

- Vào lúc 23h59 ngày thứ 5 tính từ lúc mở máy chủ, các Chúa Công tham gia TRỢ CHIẾN PB TỔ ĐỘI sẽ được hệ thống ghi nhận lại và xét Xếp Hạng. Kết thúc SK, TOP 10 Chúa Công có lượt trợ chiến cao nhất và đạt điều kiện nhất định sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn!

Đua TOP Quân Đoàn

- Vào lúc 23h59 ngày thứ 7 tính từ lúc mở máy chủ, Quân Đoàn Trưởng và Thành Viên của TOP 3 Quân Đoàn có Danh Vọng cao nhất sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn!

Chân Nhi kính bút!top

hotline: 19007189