[Sự kiện] - Phúc Lợi Máy Chủ Mới

06/11/2018

Chúa Công thân mến, khi tham gia Thần Long Tam Quốc các Chúa Công sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi giúp Chúa Công có thêm các hành trang cần thiết chuẩn bị cho quá trình Truy Tìm Chân Mệnh Thần Long thống nhất thiên hạ!

 

Quà Đăng Nhập

Mỗi ngày đăng nhập vào Thần Long Tam Quốc, các Chúa công sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn!

 

Quà Online

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày Chúa Quân đăng nhập vào game và duy trì thời gian online đạt đến điều kiện thì có thể nhận được Quà Online tương ứng!

Quà Thể Lực

Mỗi ngày vào khung giờ 12h - 18h và 21h30 sẽ có hoạt động nhận Thể Lực miễn phí. Các Chúa Công nhớ online đúng thời gian để nhận Thể Lực nhé!

Quà Điểm Danh

Chỉ cần đăng nhập và tiến hành điểm danh là các Chúa công đã có thể nhận phần thưởng tương ứng mỗi ngày. Ngoài ra, khi các Chúa công tích lũy số ngày điểm danh đạt mốc nhất định sẽ được nhận thêm phần thưởng hấp dẫn là Trang Bị Cam!

 

Quỹ Trưởng Thành

Chỉ cần bỏ ra 888 Nguyên Bảo để mua Quỹ Trưởng Thành, các Chúa công sẽ nhận lại hoàn trả tổng cộng 7200 Nguyên Bảo khi nhân vật đạt đến cấp độ yêu cầu. Quá hời phải không nào!

 

Đổi Quà Như Ý

Mỗi ngày khi tham gia các hoạt động trong Thần Long Tam Quốc các Tướng Quân sẽ nhận được những nguyên liệu cần thiết dùng để tham sự kiện Đổi Quà và nhận được những phần thưởng cực HOT!!

Chân Nhi kính bút!top

hotline: 19007189