[Giới thiệu] - LINH VŨ-CUNG

03/11/2018

Đặc Điểm

 

- Đừng tưởng Linh Vũ nhỏ nhắn xinh xắn mà xem thường nhé. Tiểu cô nương này có thể sử dụng Cung để bắn một tên tiễn vong bạn đấy.

- Linh Vũ sử dụng tốc độ để áp chế và công kích đối thủ. Với vũ khí là Cung, những phi tiễn của Linh Vũ mang sức mạnh kinh thiên mà khó ai có thể né tránh được.

- Linh Vũ có những kỹ năng linh hoạt cơ động, có kỹ năng di chuyển kiểu nhảy về sau, sở trường bắn tầm xa.

 

 

Kỹ Năng

 

- Các kỹ năng của Linh Vũ có thể công kích đối phương từ rất xa, đồng thời luôn phát ra các cạm bẫy khiến đối thủ không thể rút lui vào vùng an toàn.

- Xem thêm thông tin kỹ năng tại đây

 

 

 

 

Đánh Giá

 

- Bản thân Linh Vũ vốn yếu ớt nên cần phải giữ khoảng cách so với đối phương, do đó đòi hỏi khả năng điều khiển của người chơi phải thật cao, thích hợp với những người khéo léo.

- Linh Vũ thuộc dạng tầm xa nên chắc chắn phải dùng khoảng cách để giành lấy chiến thắng. Tận dụng các kỹ năng nhảy lùi về sau để tạo khoảng cách hợp lý rồi từ đó tiến hành công kích ngược lại.

- Trong chiến đấu cùng tổ đội, Linh Vũ nên kết hợp với những nhân vật thuộc dạng cận chiến hoặc tầm trung để di dời sự chú ý của đối phương, rồi sau đó âm thầm hỗ trợ đồng đội công kích đối thủ.

 

Chân Nhi kính bút!top

hotline: 19007189