Kakaotalk PC Lastest bản mới nhất cho Windows

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 60MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Kakaotalk PC hiện nay là phần mềm có lượt tải về nhiều lọt top hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn có thể liên lạc được với mọi người. Ngoài ra phần mềm còn có thêm nhiều tính năng rất nổi bật nữa. Hiện tại phần mềm có thể sử dụng được cả trên điện thoại lẫn PC. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một số thông tin về loại phần mềm này để các bạn có thể tham khảo. 

Tìm hiểu về phần mềm kakaotalk pc

Kakaotalk pc

Phần mềm kakao talk pc đã xuất hiện từ những năm 2010 đến nay. Đến thời điểm hiện tại, ứng dụng kakaotalk pc app này vẫn được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Phần mềm có nhiều loại ngôn ngữ, phục vụ cho nhiều người dùng trên quốc gia. 

Kakao talk online là ứng dụng giúp nhắn tin, gọi điện miễn phí với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ thông tin. 

Kakaotalk pc version tập trung vào những quốc gia Đông Nam Á, nơi không có dịch vụ nhắn tin di động nào thống lĩnh thị trường. Hiện nay phần mềm kakao desktop đã có hơn 140 triệu người sử dụng và được tích hợp 15 ngôn ngữ.

Tại sao nên cài đặt phần mềm kakaotalk pc

Hiện nay vẫn có rất nhiều người phân vân và thắc mắc có nên download kakaotalk on pc không? Theo các chuyên gia việc download kakaotalk pc sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Hãy cùng điểm qua một vài tính năng nổi bật và ưu việt nhất của loại ứng dụng này nhé.

Gọi điện và nhắn tin miễn phí

Gọi điện và nhắn tin miễn phí

Gọi điện và nhắn tin miễn phí được xem là ưu điểm vượt trội nhất của loại phần mềm này. Để có thể sử dụng được tính năng kakaotalk pc video call, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối internet. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn truy cập vào để gọi điện và nhắn tin cho bất cứ ai, đến bất cứ đâu trên toàn cầu. Phần mềm sẽ không giới hạn lượng người tham gia vào cuộc nói chuyện. Không giới hạn thời gian diễn ra cuộc hội thoại. Bạn và người thân, bạn bè hoàn toàn có thể chat với nhau không mất một chút chi phí nào.

Dễ đăng ký tài khoản sử dụng

Sau khi PC của bạn đã kakaotalk pc version free download, chỉ cần đăng kí bằng số điện thoại hoặc gmail của bạn. Sau đó hệ thống sẽ gửi một dãy mã số về máy để xác nhận thêm thông tin danh tính. Việc của bạn là nhập dãy mã đó vào ứng dụng, là có thể sử dụng được phần mềm rồi. Trong quá trình sử dụng ứng dụng kakaotalk pc, người dùng cũng dễ dàng thực hiện các thao tác một các đơn giản và nhanh nhất.

Có nhiều tính năng nổi bật và thú vị

Ứng dụng Kakaotalk PC được nhiều người dùng đánh giá là có giao diện bắt mắt, thu hút. Với tạo hình các nhân vật dễ thương. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể gửi ảnh, sổ liên lạc, ghi chú, hoặc đoạn ghi âm thông qua tin nhắn. Hay vào các dịp lễ tết, sinh nhật phần mềm sẽ có các sticker để bạn có thể gửi đến cho bạn bè hoặc người thân của mình. 

Địa chỉ cài đặt kakaotalk pc cho những ai cần tìm

Ngày nay để dễ dàng hơn khi sử dụng, nhiều người đã chọn cài đặt phần mềm Kakaotalk PC lên máy tính của mình. Đừng quá lo lắng, dù kakaotalk pc version download ở máy tính hay điện thoại, thì ứng dụng vẫn có đầy đủ các tính năng của nó. 

Cách cài đặt phần mềm kakaotalk pc

Cách cài đặt phần mềm kakaotalk pc

Dưới đây là hướng dẫn nhanh cách để các bạn có thể tự cài đặt phần mềm Kakaotalk PC tại nhà.

  • Bước 1: Nhấn vào link download ở trên cùng để tải phần mềm về
  • Bước 2: Tiến hành giải nén phần mềm. Xem Hướng dẫn giải nén file .zip
  • Bước 3: Cài đặt file cài như các phần mềm thông thường.

Thần Long địa chỉ chuyên cài đặt các phần mềm chất lượng

Việc cài đặt phần mềm kakaotalk pc download windows 10 hoặc kakaotalk pc download windows 7 tại nhà, tuy nhiều thao tác nhưng rất dễ hiểu và dễ thực hiện. Tuy nhiên, việc tự cài đặt tại nhà sẽ dễ gây nên nhiều rủi ro cho thiết bị của bạn. 

Để chắc chắn về phần mềm bạn sẽ sử dụng, hãy tìm đến các địa chỉ cài đặt phần mềm uy tín và đảm bảo. Thần Long là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. 

  • Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cài đặt phần mềm Kakaotalk PC. 
  • Cài đặt phần mềm chính thống trong thời gian nhanh chóng
  • Giá cả phải chăng phù hợp với học sinh sinh viên

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm Kakaotalk PC. Nếu cần tư vấn, xin hãy liên hệ ngay với Thần Long tại Thần Long. Chúc bạn tải phần mềm thành công. 

G-YXYF01R9KY