Hướng dẫn chơi liên quân cho người mới

Hướng dẫn chơi liên quân cho người mới, cần làm quen với những vị tướng như thế nào? Những điều liên quan đến trò chơi này, không phải đơn giản có thể tiếp thu và làm quen nhanh chóng. Bạn cần có thời gian thích nghi với trò chơi để đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Mới chơi liên quân nên chọn vị tường nào?

Trong liên quan có đến 90 vị tướng các loại. Mỗi vị tướng đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Với một người chơi mới, bạn nên ưu tiên chọn pháp sư, xạ thủ, đỡ đòn, đấu sĩ và hỗ trợ,… Mỗi người chơi khi tham gia vào game, bạn có thể được tặng đến 3 vị tướng miễn phí. Ví dụ như tướng Valhein (xạ thủ), tướng Triệu Vân (đấu sĩ) và tướng Mina (Đấu sĩ kiêm đỡ đòn).

Đây là những vị tướng khá dễ chơi, dễ điều khiển với những người chưa có nhiều kinh nghiệm khi bắt đầu. Sau khi sử dụng quen với những vị tướng trên, bạn có thể chọn cho mình những vị tướng khác để thỏa sức chơi đấu trận thắng lợi hơn. Để mua được những vị tướng có skin thượng hạng hơn.

chơi liên quân cho người chơi mới

Học cách nắm rõ từng vị tướng khác nhau:

Như chúng tôi đã nói, mỗi vị tướng đều có những ưu điểm và nhược điểm hỗ trợ cho nhau. Nếu như bạn muốn chơi tốt, cần tìm hiểu một số những thông tin vị tướng sau đây:

Tướng xạ thủ và tướng đỡ đòn đóng vai trò hỗ trợ

Xạ thủ được xem là nguồn sát thương mang tính chủ lực của team. Thế nhưng sinh mệnh lại khá mỏng manh, cho nên cần 1 đồng đội bảo vệ. Trong đó, cũng có những xạ thủ mạnh được ưa chuộng như: Slim, Elsu, Yorn, Capheny, Laville…

Tướng Pháp sư (đường giữa)

Đường giữa sẽ là khu vực do tướng Pháp Sư đảm nhận chính. Nhân vật này sở hữu nhiều chiêu thức khống chế mang tính sát thương cao. Cho nên đây là một trong những nguồn sát thương chính của team Xạ Thủ hiện nay. Người đi đường cần phải hỗ trợ khi team giao tranh.

Tướng đấu sĩ

Đường kingkong, đường Tà Thần Caesar được xem là tướng đấu sĩ. Nhiệm vụ chính của tướng này, chính là đỡ đòn, đóng vai trò tay sát thương chủ lực thứ 2 trong team. Đường Kí Kingkong sẽ giúp người chơi dễ dàng farm, để có được nhiều vàng và sát thương nâng cao hơn.

Tướng sát thủ hoặc xạ thủ

Nhiệm vụ chính trong team chính là tìm kiếm tài nguyên để lên cấp, cũng như nâng cấp sát thương lên cao. Trong đó, rừng là 1 trong 3 vị trí mang tính sát thương chủ đạo nhất trong trò chơi liên quân. Vì thế trong trận đấu luôn có tính lợi thế hơn. Nếu bạn đi rừng là farm và gank, khi đó bắt chủ lực từ team địch sẽ là AD, AP.

hướng dẫn chơi liên quân

Tạo bảng ngọc phù hợp với tướng

Để tướng của bạn thật sự mạnh, nên xây dựng cho vị tướng đó 1 bộ ngọc phù hợp nhất. Xây dựng ngọc đúng cách đồng nghĩa với việc tỷ lệ thắng với đội bạn càng nâng cao hơn. Đây là vật phẩm bổ trợ dành cho những người mới chơi liên quân để tăng thêm những tính năng chỉ số sức mạnh như xuyên giáp, xuyên giáp phép, công phép, tỷ lệ chí mạng, tốc đánh, tốc chạy.

Ngọc Liên Quân chủ yếu được phân thành 3 cấp như sau:

Ngọc cấp 1: Loại cơ bản nhất, chỉ số cộng điểm thêm là 30 điểm là tối đa.

Ngọc cấp 2: Mức trung bình, lắp đủ 30 viên tương đương là 60 điểm, chỉ số cộng điểm vừa đủ.

Ngọc cấp 3: Mức cao nhất, bảng ngọc 90 điểm khi người chơi đã lắp đủ 30 viên.

Lưu ý là bạn không nên test tướng trước khi đấu hạng. Đồng thời cũng không AFK khi đang chơi game. Nhà sản xuất mong muốn tạo nên một cộng đồng bền vững nhất, để những người chơi có thể thoải mái vui vẻ và trải nghiệm.

Nói không với AFK, điều đó cũng có nghĩa là bạn tuân thủ tốt những quy tắc chơi từ nhà sáng lập. Hãy kiên trì để hỗ trợ đồng đội một cách tốt nhất có thể. Biết đâu chừng bạn có thể tạo nên những pha combat nảy lửa nhất để phát huy được vai trò của mình trong team tốt nhất.

Tổng kết

Nói chung trò chơi liên quan đã không mất xa lạ với những ai yêu thích thể loại game combat chiến đấu như thế này. Thế nhưng, hiện nay có rất nhiều phiên bản mới ra mắt, độ khó cũng như thử thách càng tăng cao hơn rất nhiều. Bản thân người chơi phải tự đúc kết để đưa ra cho mình những sự lựa chọn tốt nhất khi chơi. Biết mình đóng vai trò nào trong cuộc chơi, để có thể hoàn thành tốt nhất vai trò của mình. Hy vọng, thanlong.vn đã hướng dẫn chơi liên quân cho người mới đầy đủ nhất, để bạn chơi tốt trò chơi này nhé!

 

G-YXYF01R9KY