Hướng dẫn cách tải Tencent Gaming Buddy – Phần mềm chơi game Android trên PC

Bản quyền: Free
Phát hành: Tencent
Size: 2MB
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Tải Tencent Gaming Buddy về máy tính như thế nào? Trong bài viết dưới đây của chúng tôi trước khi đi vào hướng dẫn cách tải tencent gaming buddy 2020 thì chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ về phần mềm này là gì và nó mang những tính năng nào. Chúng ta cùng bắt đầu thôi nào!

Trình giả lập Tencent Gaming Buddy là gì?

Trước đây người chơi chỉ có thể trải nghiệm game PUBG Mobile trên điện thoại vì đây là phiên bản chỉ dành cho điện thoại. Tuy nhiên sau đó VNG đã cho ra đời phần mềm có tên Tencent Gaming Buddy giúp người chơi có thể chơi game PUBG mobile trên máy tính. Phần mềm được thiết kế có giao diện và ngôn ngữ dùng là Tiếng Việt rất dễ sử dụng. 

tải tencent gaming buddy

Đặc biệt khi chơi game PUBG Mobile trên phần mềm này thì các tính năng của game cũng giống như khi chơi trên điện thoại. Nhà phát triển phần mềm trình giả lập Tencent và nhà sản xuất game PUBG Mobile đã hợp tác lại với nhau. Khi đó sẽ cho phép máy tính PC và ứng dụng game được tương thích với nhau. 

Sau khi phần mềm Tencent Gaming Buddy này chính thức ra mắt thì đã nhận được phản ứng rất tích cực của người dùng. Trong quá trình sử dụng của nhiều người đã cho thấy khả năng hoạt động của nó đạt mức ổn định. Khả năng tương thích cao và không xảy ra bất kỳ lỗi nào khi kết nối với PC.

Các tính năng chính của trình giả lập Tencent Gaming Buddy

Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách tính năng nổi bật của trình giả lập Tencent Gaming Buddy. Để bạn có cái nhìn thật nhất về phần mềm được rất nhiều người ưa thích này nhé:

 • Tính năng đầu tiên phải nói đến chính là nó cho phép người chơi có thể chơi game PUBG Mobile trên PC.
 • Các tính năng của game PUBG Mobile khi chơi trên trình giả lập Tencent Gaming Buddy vẫn được giữ nguyên.
 • Tài khoản game khi ngươi chơi chơi trên phiên bản mobile sẽ được đồng bộ.
 • Phân loại người chơi giả lập với nhau.
 • Với dung lượng hơn 1GB nên việc game tiêu tốn nhiều tài nguyên bạn không cần băn khoăn đâu.
 • Về cấu hình cùng độ phân giải của màn hình bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp.

Hướng dẫn cách tải Tencent Gaming Buddy

Với tính năng nổi bật giúp người chơi trải nghiệm game PUBG Mobile trên máy tính như trên điện thoại. Vậy thì chờ gì nữa mà không tải tencent gaming buddy 

Lưu ý: Tencent Gaming Buddy đã chính thức đổi tên thành GameLoop

để có thể chơi game PUBG mobile. Dưới đây là hướng dẫn tải tencent gaming buddy cho bạn đọc: 

 • Bước 1: Nhấn vào nút Donwload ở trên để tải phần mềm về! 
 • Bước 2: Phần mềm tải xuống, lưu file tải về mục mình muốn.
 • Bước 3: Chờ tải xuống hoàn tất rồi thì khởi chạy file bằng cách nhấn chuột trái vào file.
 • Bước 4: Sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ để bạn cài đặt Tencent Gaming Buddy (GameLoop), nhấn chuột vào Install để tiến hành cài đặt phần mềm cho máy tính.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt là bạn có thể chơi game được rồi.

Trên đây là cách tải tencent gaming buddy cho máy yếu mà chúng tôi hướng dẫn cho bạn. Thời gian quá trình tải liên quân trên tencent gaming buddy sẽ phụ thuộc vào tốc độ và độ ổn định của mạng internet nhà bạn. Có thể sau khoảng 15 phút hoặc có thể lâu hơn. 

tencent gaming buddy

Tải trình giả lập Tencent Gaming Buddy ở đâu?

Để tránh trường hợp máy tính của bạn bị các đường link xấu có chứa mã độc xâm nhập hay bị virus xâm nhập. Bạn nên chọn những địa chỉ cho phép tải free fire trên tencent gaming buddy uy tín và đạt chuẩn. 

Than Long là địa chỉ chuyên cung cấp các phần mềm ứng dụng cho người dùng chuẩn nhất. Tại đây bạn sẽ không còn nỗi lo về virus hay đường link xấu có chứa mã độc với mức chi phí vô cùng hợp lý. Không chủ cung cấp link tải phần mềm ứng dụng chuẩn mà còn hướng dẫn bạn đọc cách tải tencent gaming buddy. 

Trên đây là bài viết của Than Long về hướng dẫn tải tencent gaming buddy. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn đọc tải ứng dụng thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình tải thì có thể truy cập vào thanlong.vn để được chúng tôi giải đáp nhé. 

G-YXYF01R9KY