Cách Tải Và Chơi Game Pokemon Sword

Pokemon swot là một trong những tựa game thể loại phiêu lưu và hành động, do Nintendo phát triển. Tựa game này vẫn còn khá là mới lạ do vậy cách chơi và tải game vẫn còn khó khăn với những tín đồ yêu thích game chủ đề pokemon. Sau đây các bạn hãy theo chân Thần Long để tìm hiểu cách chơi và tải game Pokemon Sword.

Giới thiệu Pokemon Sword

pokemon-sword

Pokemon sword là tựa game mới do Nintendo phát triển cho hệ máy Nitendo Swich. Các bạn đã từng xem qua bộ phim pokemon. Các nhân vật trong phim ai cũng thu phục riêng cho mình một chú pokemon để đồng hành cũng mình trong các trân đấu. Tựa game Pokemon Sword cũng vậy các bạn sẽ hòa mình trở thành một trong các nhân vật trong phim và thực hiện chuyến phiêu lưu chinh phục hàng trăm loại pokemon khác nhau. Các bạn đã sẵn sàng chinh phục pokemon chưa hãy mau tham khảo các tải game và trải nghiệm ngay thôi.

Cách tải game Pokemon Sword trên máy tính

pokemon-sword-bluestack

Bước 1: Cài đặt giả lập Bluestack

Đầu tiên bạn phải xác định được cấu hình máy của mình là 64bit hay 32bit

Vào trình duyêt tìm kiếm gõ từ khóa “bluestack.com”

Nhấp vào tải xuống phù hợp với cấu hình máy của mình.

Sau khi tải xuống thành công bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản vào bluestack.

Xem thêm cách tải bluestack tại đây.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Pokemon Sword cho máy tính

Để có thể tải được game Pokemon Sword bạn cần có file game. File này có đuôi là .APK. Để có được file này bạn nhấp vào đây để tải file APK game Pokemon Sword and shield.

Bước 3: Tải game Pokemon Sword bằng bluestack

Sau khi tải file APK về bạn có thể tiến hành cài đặt bằng một trong những cách sau:

  • Tại file APK bạn nhấn đúp vào file. Máy tính sẽ tự động cài trò chơi vào Bluestack.
  • Tại file APK bạn nhấn chuột phải, chọn mở bằng bluestack.

Cách tải game Pokemon Sword trên điện thoại

Tính tới thời điểm hiện tại tựa game Pokemon Sword  cũng được săn đón khá nhiều như các tựa game pokemon khác. Tuy nhiên game Pokemon Sword được thiết kế riêng cho máy chơi game Nintendo Switch. Vì vậy vẫn chưa thể tải và trải nghiệm bộ game này trên điện thoại.

Cách chơi game Pokemon Sword

Pokemon Sword là trò chơi phiêu lưu. Hầu hết các phân cảnh đều ở góc quay cố định, góc nhìn của người thứ ba.

Pokemon Sword hoang dã

Bạn sẽ nhập vai thành nhân vật chính sử dụng các con pokemon của mình để đánh bại pokemon của đối thủ ở trong các trận đấu. Sau các trân đấu pokemon của bạn sẽ có thêm kinh nghiệm. Kinh nghiệm của pokemon sẽ được phân theo cấp nếu đầy cây kinh nghiệm pokemon của bạn sẽ tiến hóa thành một pokemon mạnh hơn. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng Pokemon của mình để chiến đấu với pokemon hoang dã và thu phục chúng bằng Poke ball giống như cốt truyện trong phim pokemon vậy.

Ở thực tế bạn cũng có thể chiến đấu với những người bạn của mình và trao đổi pokemon với nhau nhờ tính năng kết nối của máy Nintendo Swich.

Khi đã có đủ tám Huy hiệu, người chơi có thể tham gia “Cúp Nhà vô địch”, nơi họ sẽ gặp lại các Thủ lĩnh nhà thi đấu từng đối mặt và các nhà huấn luyện còn lại trong Thử thách Nhà thi đấu, qua một giải đấu loại trực tiếp. Sau khi giành chiến thắng, người chơi sẽ thi đấu với Nhà vô địch của vùng Galar.

Các cuộc chiến đấu giữa các pokemon sẽ diễn ra ngẫu nhiên với các pokemon khác trong vùng hoang dã hoặc dọc theo các con kênh, sông nước, các tuyến đường trong khu rừng.

Không chỉ như vậy bạn cũng có thể bắt gặp chúng đang lang thang ở các vùng cỏ, thành phố. Chúng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào hoặc chúng sẽ bỏ chạy khi thấy bạn (tùy theo từng loại). Nếu bạn thích bạn có thể sử dụng pokemon của mình và bóng đựng để thu phục chúng.

Tham gia Vào giải đấu

pokemon-sword-thi-dau

Đây mới là phần quan trọng của trò chơi này. Để mà có động lực thúc đẩy chơi game người chơi phải lặn lội đi khắp vùng Galar mới có thể tham gia giải đấu. Giải đấu mang tính chất quyết định xem bạn có phải là một nhà vô địch đứng đầu khu vực đó hay không. Trong các thị trấn và thành phố có tổng cộng hết là tám nhà thi đấu. Bạn sẽ phải chiến đấu thắng các thủ lĩnh ở những nơi đây và thu thập tám huy hiệu. Sau khi bạn đã thu thập được 8 huy hiệu bạn sẽ được tham gia cup vô địch. Ở giải cup vô địch này bạn sẽ phải trải qua vòng đấu loại trực tiếp. Bạn thắng được vòng này thì “Thần Long” xin chúc mừng bạn đã chinh phục thành công Pokemon Sword.

Vừa rồi là cách tải và chơi game Pokemon Sword. Thần Long cảm ơn bạn đã đọc hết phần chia sẻ trên. Vàchúc bạn có một trải nghiệm vui vẻ cùng tựa game Pokemon Sword.

Xem thêm >>>> CÁCH TẢI POPPY PLAYTIME CHAPTER 2 CHO PC VÀ ĐIỆN THOẠI APK

G-YXYF01R9KY