Hướng dẫn tải và cài đặt game CS GO trên máy tính | Counter-Strike Global Offensive

Bạn đã từng nghe qua tựa game bắn súng nhiều người chơi nhất thế giới. Bạn đang muốn tham gia và trở thành một thành viên của CS GO. Nhưng bạn đang loay hoay, lúng túng không biết cách tải game CS GO. Sau đây hãy theo chân Thần Long để tìm hiểu cách tải và cài đặt game CS GO trên máy tính bạn nhé.

Giới thiệu game CS Go

CS-Go-la-gi

Ở trò chơi này người chơi sẽ tham gia vào trận chiến giữa 2 phe đặc nhiệm phòng chống khủng bố. Nhiệm vụ của mỗi đội là phải tiêu diệt đối toàn bộ kẻ địch của đội đối phương.

Game CS GO có nhiều chế độ chơi như Deathmatch, Arms Race, Demolition, Classic Casual, Classic Competitive và chế độ Battle Royale. Trong các chế độ chơi còn có nhiều map khác nhau bạn có thể tha hồ lựa chọn. Hai bản đồ quen thuộc nhất là hai bản đồ Italia và Dust. Đây cũng là 2 bản đồ được nhiều người chơi chọn nhất. Ngoài ra bạn có thể tạo ra màn chơi theo ý thích của riêng mình với chế độ chơi Workshop. 

Ở tựa game CS GO này cũng có cơ chế phân hạng như những tựa game khác. Thứ hạng của bạn càng cao chứng tỏ trình độ chơi game của bạn hay. Bạn có thể tham gia đấu rank thông qua classic Competitive, nó tương tự như chế độ Classic Casual nhưng bạn sẽ căng thẳng hơn do kết quả màn game sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của bạn.

Tựa game có chế độ ghép cặp thông minh nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thứ hạng mình thấp mà phải chiến đấu với Proplayer.

Khi tham gia trận chiến, với phe khủng bố bạn sẽ được trang bị khẩu Tec-9 băng đạn có thể chứa 32 viên, phe chống khủng bố bạn sẽ được trang bị khẩu Five – Seven. Không những vậy kèm theo đó mỗi bên sẽ được trang bị thêm boom xăng góp phần gia tăng thêm nhiều chiến thuật, làm đa dạng lối chơi.

Cách tải CS Go trên Steam

  • Hướng dẫn nhanh

Vào Steam > Đăng nhập > Store > Vào ô tìm kiếm nhập “Counter-Strike: Global Offensive” > Chọn game CS:GO > Play game > Chọn ổ đĩa > Nhấn nút Finish > Đợi Steam Load và hoàn thành việc tải game.

  • Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đăng nhập vào Steam

tai-cs-go-1

Bước 2: Vào mục Store, nhập Counter-Strike: Global Offensive lên ô tìm kiếm

tai-cs-go-2

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào nút “Play Game

tai-cs-go-3

Bước 4: Chọn ổ đĩa để cài đặt. Nếu chưa có thư mục Steam thì cần phải tạo thư mục mới (mặc định sẽ là ổ đĩa C)

tai-cs-go-4

Tiếp theo chọn Choose location for inst

tai-cs-go-5

all

Nếu bạn có sẵn thư mục để lưu game thì các bạn chỉ cần chọn là được. Nếu các bạn cần tạo thư mục thì chọn “Create new Steam library on drive X:\” trong đó X là tên ổ đĩa của bạn cần cài đặt.

Sau đó bạn nhấn chọn “NEW FOLDER” đặt tên cho thư mục

tai-cs-go-7

Nhấn “OK” để hoàn thành việc tạo

tai-cs-go-8

Nhấn “SELECT” để chọn thư mục vừa tạo để lưu game

tai-cs-go-9

Bước 5: Đợi Steam quét hoàn tất  sau đó nhấn Finish

tai-cs-go-10

Bước 6: Đợi game tải về thành công, mở game lên và chiến thôi nào

 

Kiểm tra cấu hình để tải CS GO

Bước 1: Vào trình duyệt web bất kì truy cập vào trang web Detection

Bước 2: Chọn Can run it

Bước 3: Chọn vị trí lưu Detection

Bước 4: Đợi cho phần mềm bắt đầu quét máy của bạn. Sau đó phần mềm sẽ đưa ra kết quả cấu hình máy bạn có phù hợp hay không.

Lưu ý: Trong quá trình quét không được tắt phần mềm, không tắt trang phần mềm.

Nếu phần mềm trả về tích xanh bên dưới Minimum nghĩa là bạn đã đáp ứng cấu hình tối thiểu để có thể chơi được CS:GO ở độ phân giải thấp nhất.

Recommended: Nếu máy bạn không đủ cấu hình để chơi minimum thì hệ thống khuyên bạn nên nâng cấp máy để có thể đáp ứng được tựa game.

Cập nhật game CS GO mới nhất

CS:GO Operation Riptide:

Đây là gói DlC mới cho CS GO, gói này được ra mắt vào tháng 9 năm 2021 trên steam. Ở phiên bản này có những thử thách mới, bản đồ mới, có cả chế độ chơi mới. Toàn bộ chiến dịch và những thử thách mới đã được thiết kế mới lại hoàn toàn. Các bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ theo tuần để nhận thưởng với các phần quà hấp dẫn bao gồm đặc vụ, vũ khí, sticker và bản vá mới. 

Mỗi tuần, game sẽ reset lại mỗi người chơi sẽ được nhận một thẻ nhiệm vụ mới. Các nhiệm vụ trong tuần bạn có thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào bạn thích mà không cần phải theo thứ tự. Sau các nhiệm vụ bạn hoàn thành bạn sẽ được các ngôi sao. Những ngôi sao đó có thể quy đổi ra thành các phần quà hấp dẫn. Hoặc có thể là các vật phẩm độc đáo.

Vừa rồi Thần Long đã đưa đến bạn bài viết: Hướng dẫn tải và cài đặt game CS GO trên máy tính | Counter-Strike Global Offensive. Hy vong sẽ cung cấp đến bạn nhiều không tin hữu ích.

Xem thêm: Internet Download Manager (IDM) – Hướng dẫn cài đặt trọn bộ IDM miễn phí nhanh nhất

G-YXYF01R9KY