Download Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Feeding Frenzy cho Android và Windows

Game cá lớn nuốt cá bé là một trong những trò chơi thú vị nhất hiện nay. Trò chơi này không chỉ thu hút những người yêu thích game trực tuyến, mà kể cả những ai rảnh rỗi cần một trò chơi thú vị giải trí, lựa chọn game này chơi cũng rất thích hợp.

Giới thiệu về Game cá lớn nuốt cá bé

Game cá lớn nuốt cá bé

Game cá lớn nuốt cá bé có tên tiếng anh Feeding Frenzy. Trò chơi này chơi phổ biến online là chính, nó được xem là trò chơi chiến thuật dành cho mọi độ tuổi. Cách chơi game này cũng vô cùng đơn giản nhưng lại rất thu hút người chơi bởi hình thức chơi lôi cuốn.

Hệ thống hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh chân thực sống động, mang đến trải nghiệm sống động như thật. 

Nhất là đối với những bạn nhỏ khi chơi và tải cá lớn nuốt cá bé miễn phí, đây được xem là một loại game vừa học hỏi vừa tiếp thu kiến thức mới phong phú cho trẻ. Trong tương lai, cá lớn nuốt cá bé hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị nhất.

Nhiệm vụ Game cá lớn nuốt cá bé

Nhiệm vụ của trò chơi cá lớn nuốt cá bé chính là giúp chú cá Dory tìm kiếm thức ăn dưới lòng đại dương. Trong quá trình tìm kiếm thức ăn, sẽ có rất nhiều nguy hiểm rình rập có những chú cá lớn hơn sẽ nuốt trọn Dory. 

Chính vì vậy, nhiệm vụ của bạn chính là di chuyển thật khéo léo để nhặt được lượng thức ăn vừa đủ. Bên cạnh đó, bạn phải giúp Dory tránh xa những quái vật to lớn để không bị thương.

Hướng dẫn chơi game Cá lớn nuốt cá bé

Hướng dẫn chơi game Cá lớn nuốt cá bé

Cách chơi

Bạn chỉ cần sử dụng chuột để nhấn vào chú cá Dory và di chuyển hướng đi theo những chiều hướng nhất định. Trong đó, ở mỗi màn chơi, Dory sẽ có nhiệm vụ thu thập các loại cá khác nhau. Cho nên trong quá trình di chuyển bạn phải chú phần tay phải màn hình nhé!

Nếu thu thập càng nhiều loại cá khác nhau thì số điểm thưởng sẽ ngày càng cao. Sau mỗi màn chơi kết thúc bạn có thể dùng số tiền kiếm được để mua vật phẩm nâng cấp đồ vật như thời gian chẳng hạn…

Với cách chơi đơn giản cũng như màn đuổi bắt gay cấn, kịch tính. Trong những thời điểm giải lao bạn có thể lựa chọn chơi trò chơi cá lớn nuốt cá bé để giải trí là thích hợp nhất.

Màn chơi và thử thách

Game cá lớn nuốt cá bé có 40 màn chơi, mỗi màn chơi có một mức độ khó khác nhau. 

Và những thử thách sau càng tăng dần, đòi hỏi người chơi phải nhanh tay và nhanh mắt hơn. Điểm yêu thích nhất của game này chính là khả năng mô phỏng lại đại dương cực sinh động, kèm theo chế độ hướng dẫn đơn giản.

Thông thường, cá trong game sẽ có 3 mức kích thước khác nhau. Khi bạn chơi đạt mức tối đa, bạn có quyền ăn tất cả những sinh vật khác nhỏ hơn. Trong quá trình sinh tồn ở đại dương, ngoài cá ra bạn cũng có thể ăn sao biển, ngọc trai và những con cá màu vàng khác.

Ở cuối màn chơi khi đạt đủ số điểm yêu cầu, một nàng tiên cá sẽ hiện ra và bơi quanh màn hình để rải những ngôi sao nhỏ giúp bạn có thể tăng lượng điểm thưởng cao hơn.

Cách tải game cá lớn nuốt cá bé cho máy tính

Download game cá lớn nuốt cá bé tuy là một game thân thuộc đã có mặt cách đây rất nhiều năm. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại vẫn có lượt tải xuống rất cao và được nhiều dùng bởi tương thích với rất nhiều thiết bị. Kể cả những loại máy có cấu hình trung bình yếu.

Download cá lớn nuốt cá bé trên Thanlong.vn cũng rất dễ dàng:

  • Bạn có thể thực hiện theo cách sau:
  • Bước 1: Tải game theo đường dẫn bên dưới
Donwload Cá Lớn Nuốt Cá Bé Windows

Cách tải game cá lớn nuốt cá bé cho điện thoại Android

Download game cá lớn nuốt cá bé tuy là một game thân thuộc đã có mặt cách đây rất nhiều năm. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại vẫn có lượt tải xuống rất cao và được nhiều dùng bởi tương thích với rất nhiều thiết bị. Kể cả những loại máy có cấu hình trung bình yếu.

Download cá lớn nuốt cá bé trên Thanlong.vn cũng rất dễ dàng:

  • Bước 1: Tải game theo đường dẫn bên dưới
Donwload Cá Lớn Nuốt Cá Bé Android

Tổng kết

Trên đây là cách tải Game cá lớn nuốt cá béThanlong.vn cung cấp cho bạn. Hy vọng sau khi đọc qua bài viết này, bạn sẽ biết cách tải trò chơi thú vị này về máy để một cách nhanh chóng nhất.

Không chỉ là trò chơi cá lớn nuốt cá bé mà tất tần tật những trò chơi ăn khách nhất hiện nay đều có thể tìm kiếm và tải xuống tại Thanlong.vn. Mọi ứng dụng và phần mềm tại Thanlong.vn sẽ được tải hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ rủi ro nào khác. Bạn có thể truy cập website để trải nghiệm nhiều hơn những tiện ích tại Thanlong.vn bạn nhé!

>> Xem thêm: Download Telegram bản mới nhất cho điện thoại và máy tính

G-YXYF01R9KY