Download Window movie maker 2021 miễn phí

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 134 MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá

Download window movie maker nhanh đơn giản tại thanlong.vn . Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn,tò mò chưa biết cách tải phần mềm Window movie maker về máy như thế nào. Hãy theo dõi và đọc bài viết của chúng tôi ở dưới đây. Mọi thông tin các bạn cần đều nằm trong bài viết này.

Phần mềm Windows Movie Maker được nhà sản xuất tạo ra với mục đích giúp các bạn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc, giây phút đáng nhớ trong cuộc sống của mình bằng cách kết hợp với hình ảnh, âm thanh sống động như một bộ phim. Windows Movie Maker còn có những hiệu ứng chuyển cảnh sinh động và có thể xuất video sang nhiều định dạng khác nhau để giúp các bạn có thể chia sẻ lên trên nhiều nền tảng xã hội..

Giới thiệu về Windows Movie Maker

Phần mềm Windows Movie Maker hay còn có cái tên là Movie Maker đang được xem như là một trong những ứng dụng làm và chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm có thể đứng ngang hàng với những sản phẩm chuyên sửa video khác như Proshow Producer, Proshow Gold…..Các bạn hãy mau chóng tải phần mềm hữu ích này về để có được những giây phút kỷ niệm đáng nhớ nhé. 

Download window movie maker

Ưu điểm của Windows Movie Maker

Windows Movie Maker hỗ trợ làm video ngắn để tải lên các trang mạng xã hội:

Windows Movie Maker sẽ là nhà sản xuất cho những thước phim ngắn, video hài hước cho các bạn để có thể lưu giữ chúng trên những nền tảng xã hội khác nhau. Các bạn hoàn toàn có thể đưa thêm những hiệu ứng, nhạc nền, để tạo một phong cách riêng cho sản phẩm của mình.

Không chỉ vậy, Windows Movie Maker còn có những công cụ để giúp các bạn tự mình làm ra những hình ảnh, thước phim độc đáo mang cá tính của riêng bạn.

Hệ thống tính năng cực kỳ phong phú

Một điểm nổi trội nữa của Movie Maker là phần mềm này tích hợp khá nhiều các tính năng hấp dẫn như dấu bản quyền, cắt, ghép chỉnh sửa file video, nhạc…..Mọi tính năng mà Movie Maker có hứa hẹn sẽ làm cho các bạn muốn sử dụng phần mềm này dài lâu.

Movie Maker hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, hình ảnh khác nhau

Với những file âm thanh, hình ảnh có nhiều định dạng khác nhau. Các bạn đừng lo lắng khi sẽ không thể sử dụng hay đồng bộ được để đưa vào video của mình. Phần mềm Movie Maker sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng, dễ dàng. Các định dạng như MP3, WMA, WAV, AVI, MPG, JPG, BMP, PNG… sẽ hoàn toàn được tích hợp trên phần mềm. Cho các bạn có thể vừa xem video chỉnh sửa, vừa xem được những thay đổi trước đó của mình.

Phần mềm Movie Maker là một công cụ khá hữu ích và dễ dàng trong việc tự sản xuất video dưới nhiều các định dạng khác nhau để có thể chia sẻ thông tin lên Youtube, FaceBook, SkyDrive,……

Các tính năng chính của Movie Maker:

 • Dùng hình ảnh sẵn có để tạo video cho riêng mình
 • Cắt, ghép, chỉnh sửa video một cách dễ dàng
 • Đưa âm thanh vào video làm nhạc nền
 • Chỉnh sửa và xem video trước khi xuất bản
 • Đưa video ra bằng những định dạng khác nhau

Hướng dẫn tải phần mềm Windows Movie Maker về máy

Để có thể tải và cài đặt phần mềm Windows Movie Maker về máy nhanh và dễ dàng. Các bạn hãy làm đúng theo các bước dưới đây nhé:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://thanlong.vn để lấy link tải  Windows Movie Maker về máy.
 • Bước 2: Sau khi tải xong, truy cập vào thư mục vừa lưu file tải xuống để tiến hành cài đặt.
 • Bước 3: Kick đúp chuột vào thư mục vừa tải xuống. Giao diện sẽ hiện lên 2 cách để cài đặt. Install all of Windows Essetials (recommended): Cài mặc định (tất cả) hoặc Choose the programs you want to install: Chỉ cài những gì bạn cần.
 • Bước 4: Sau khi chọn xong cách sẽ cài đặt, các bạn nhấn vào chọn Accept để tiếp tục.
 • Bước 5: Nhập tài khoản Microsoft. Nếu chưa có các bạn có thể đăng ký mới
 • Bước 6: Sau khi nhập xong tài khoản, các bạn chọn biểu tượng Windows và nhập từ khóa “Movie”
 • Bước 7: Sau khi nhập xong giao diện sẽ chính thức hiện ra để các bạn sử dụng.

 

Để làm ra được một clip từ hình ảnh, hay từ nhiều video khác nhau đối với những bạn mới sử dụng lần đầu nhất định sẽ cảm thấy khó khăn. Tham khảo nhanh một vài bước dưới đây để có thể nhanh chóng hình dung ra công việc mình làm nhé .

 • Bước 1: Khởi động và mở chương trình
 • Bước 2: Vào mục Import Video để chọn video muốn chỉnh sửa
 • Bước 3: Lựa chọn đường dẫn video
 • Bước 4: Tại đây, các bạn hoàn toàn có thể chọn xóa, copy hay thêm hiệu ứng qua mục Effect.
 • Bước 5: Xuống Timeline và chọn đoạn video để thêm hiệu ứng và đưa vào.
 • Bước 6:Giữa những đoạn chuyển cảnh, các bạn đưa thêm hiệu ứng để video trông mượt mà hơn
 • Bước 7: Chọn mục Finish Movie và Save to my Computer.

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những thông tin cần thiết về phần mềm Windows Movie Maker. Chúc các bạn có thêm những thông tin mới và có thể tải và sử dụng phần mềm này thành công. 

G-YXYF01R9KY