Hướng dẫn download Wattpad – Ứng dụng đọc sách điện tử

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 27MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá
OS: Windows 10

Download Wattpad nhanh đơn giản nhưng ít ai biết. Ứng dụng Wattpad là ứng dụng đọc sách điện tử với một kho tàng sách đang dạng với nhiều thể loại khác nhau. Khi sử dụng phần mềm Wattpad, các bạn sẽ được trải nghiệm một ứng dụng đọc sách độc đáo, có thể sử dụng để đọc nhiều giờ liền mà không sợ máy nóng hay ngốn quá nhiều pin của các bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Wattpad về máy nhanh và đơn giản nhất.

Hướng dẫn tải Wattpad về máy tính cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn nhanh

Với cách tải nhanh, các bạn truy cập vào web https://thanlong.vn/. Chọn vào phần tải miễn phí. Tiếp đó các bạn mở Microsoft Store và chọn phần Get. Bấm Launch để có thể khởi chạy Wattpad. Cuối cùng, các bạn đăng nhập vào Wattpad và sử dụng.

Hướng dẫn chi tiết

Với cách hướng dẫn chi tiết này, các chú ý và làm theo từng bước để tải Wattpad về sử dụng nhé.

Bước 1: Các bạn truy cập vào https://thanlong.vn/ và chọn Tải miễn phí.

Bước 2: Các bạn tiếp tục chọn Mở Microsoft Store và bấm vào Get để tiến hành tải về.

Bước 3: Tải về thành công, chỉ việc chờ trong giây lát để cài đặt Wattpad. Sau khi hoàn tất, các bạn bấm Launch và bắt đầu khởi chạy Wattpad.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn hãy đăng nhập vào Wattpad và bắt đầu sử dụng ngay thôi nào.

Hướng dẫn download Wattpad cho windows 10 

Phần mềm Wattpad dành cho Windows 10 được xem là phiên bản đọc sách hoàn hảo nhất dành cho người dùng. Dùng Wattpad trên Windows 10 các bạn sẽ được khám phá một thế giới ebook vô cùng rộng lớn. Có hàng ngàn bộ truyện sách từ các nước trên thế giới, của các tác giả khác nhau với đủ các thể loại. Các bạn có thể đắm chìm vào một xứ sở văn học với nhiều nền văn hóa các nước khác nhau.

Không chỉ vậy, khi các bạn download Wattpad cho Windows 10 người dùng sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm văn học nổi tiếng trên toàn thế giới bao gồm các thể loại có thể kể đến như phiêu lưu, lãng mạn, fanfic, truyện ngắn…  

Ngoài ra, còn có những tác phẩm  được viết bởi những nhà văn nổi tiếng như Dan Brown, Paulo Coelho, Margeret Atwood, Meg Cabot… Sử dụng Wattpad cho Windows 10 được xem như  là một bước phát triển hiệu quả để đưa người dùng tới những cánh cửa tri thức. Qua đó giúp mở rộng tầm nhìn của người đọc, phát triển bản thân nơi những cánh cửa đang khép dần lại và tránh việc tầm tri thức bị hạn chế. Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một tiện ích thú vị dành cho người dùng. Giúp các bạn sẽ có cơ hội tìm ra những nội dung sâu sắc và phù hợp với bản thân hơn.

Ngoài ra còn có Mobipocket Reader cũng được xem là một công cụ xem ebook tiện ích và hiệu quả. Ưu điểm của Mobipocket Reader là có chế độ đọc, xem linh hoạt và có thể điều chỉnh tùy ý theo sở thích người dùng.

Không chỉ có Mobipocket Reader  mà phần mềm Cool Reader cũng xem là phần mềm Ebook được nhà phát triển xây dựng dựa trên các nền tảng chéo XML/CSS. 

Download Wattpad

Các tính năng chính của Wattpad cho Windows 10:

  • Đây là phần mềm đọc sách miễn phí dành cho Windows
  • Các bạn có thể tìm kiếm sách với nhiều chủ đề khác nhau
  • Kết nối với tác giả
  • Các bạn có thể tự viết câu chuyện của mình
  • Tải sách, truyện về thiết bị.

Tải Wattpad về Windows 10

Để có thể tải Wattpad về windows 10 các bạn làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Đầu tiên các bạn phải chắc chắn rằng máy tính của mình đã được cài đặt windows 10 để có thể trải nghiệm ứng dụng một cách hoàn hảo nhất.

Bước 1: Các bạn truy cập vào https://thanlong.vn/ và chọn Tải Wattpad.

Bước 2: Sau đó các bạn có thể chọn Mở Microsoft Store và bấm vào Get để có thể bắt đầu tiến hành tải về.

Bước 3: Sau khi đã tải về thành công, các bạn chỉ việc chờ trong giây lát để cài đặt Wattpad. Sau khi hoàn tất, các bạn bấm Launch và bắt đầu khởi chạy Wattpad.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn hãy đăng nhập vào Wattpad và bắt đầu sử dụng ngay thôi nào.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải Wattpad về máy tính. Hy vọng rằng với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Wattpad.

Truy cập website https://thanlong.vn/  để có thể nhận được thêm nhiều thông tin hữu ích hơn dành cho những bạn đam mê công nghệ nhé.  

 

G-YXYF01R9KY