Download Sound Booster – Phần mềm khuếch đại âm thanh

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 6.5 MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Download Sound Booster một trong phần mềm giúp tăng âm lượng máy tính hay laptop khá phổ biến. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người dùng vẫn chưa biết cách tải và sử dụng phần mềm này như thế nào hợp lý. Cùng thanlong.vn tìm hiểu rõ hơn về thủ thuật phần mềm thông dụng này bạn nhé!

Sound Booster là gì?

Phần mềm Sound Booster còn được gọi với tên là Volume Booster PC. Đây là một trong những phần mềm giúp tăng âm lượng cho máy tính hoặc laptop. Khi sử dụng phần mềm này âm thanh của máy trở nên tốt hơn không bị rè hay khuếch đại kém. 

Phần mềm này rất thích hợp để bạn sử dụng khi thực hiện cuộc gọi zalo, meet,… Nói cách khác Sound Booster giúp tăng âm lượng máy tính hỗ trợ khi sử dụng những trình duyệt hội thoại được chất lượng hơn.

Sound Booster có gây ra những ảnh hưởng cho máy tính không?

Sound Booster giúp tăng âm lượng miễn phí cho người dùng hiện nay trên máy tính được phép khuếch đại âm thanh to hơn mức giới hạn được mặc định sẵn. Nhờ tính năng này khi sử dụng Sound Booster bạn có thể tăng âm lượng mức tối đa mà không lo ảnh hưởng chất lượng máy. Nó không làm giảm hoặc bóp méo chất lượng âm thanh. Cách sử dụng cũng khá đơn giản và không gây ảnh hưởng đến hệ thống hệ điều hành chung.

Sound Booster khuếch đại như thế nào?

Sound Booster Free đấy mức âm thanh cao hơn mức mặc định. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ phần mềm tăng âm lượng máy tính và hỗ trợ gắn shortcut cho bàn phím để tăng lượng âm thanh ngay cả khi bạn thoát game hay sử dụng những ứng dụng chạy trên màn hình.

Vì Sound Booster được điều chỉnh chạy ngầm trong hệ thống nên việc điều chỉnh âm lượng cũng dễ dàng hơn nhiều. Nó cho phép bạn có thể điều chỉnh được âm lượng dù bất kỳ thời gian nào. Mức khuếch đại âm thanh cao hơn gấp 5 lần, tuy nhiên cần chú ý mức độ lớn âm thanh để không gây hại sức khỏe bạn nhé!

Cách sử dụng để tăng độ lớn nhỏ phụ thuộc vào thanh trượt pop-up từ khay hệ thống Sound Booster. Cho nên nó không làm âm thanh bị biến dạng hoặc khuếch tán quá mức làm giảm hiệu suất hoạt động.

Sound Booster mức độ tăng âm lượng là bao nhiêu?

Sound Booster có mức tăng âm lượng cho hệ thống lên gấp 500%.  Thậm chí bạn sử dụng loa nhỏ cũng không hề ảnh hưởng. Với phiên bản Sound Booster 1.8 Build 453 tăng âm thanh đến 500%, biến âm thanh từ ổn định mặc định trở nên chất lượng hơn như trải nghiệm tại nhiều rạp phim. 

Đảm bảo không làm biến dạng âm thanh hệ thống, giúp bạn có những trải nghiệm nghe nhạc, xem phim tuyệt vời hơn. Ngoài ra, Sound Booster cũng có thể tự khởi động tự động khi bạn khởi động máy tính. Điều này khá tiện dụng bạn không cần phải nhấp vào biểu tượng để mở ứng dụng.

Cách tải Sound Booster đơn giản nhất

Bước 1: Truy cập website thanlong.vn, nhấp khung tìm kiếm nhập từ khóa Sound Booster. Sau đó bấm vào nút tải xuống để có thể tải phần mềm về máy tính.

Bước 2: Sau khi tải xong thì file ứng dụng chạy dưới dạng file exe Run as administrator. Sau khi hoàn tất chạy ứng dụng được cài hoàn tất và xuất hiện biểu tượng Sound Booster trên thanh Taskbar. Nếu không thấy xuất hiện tại thanh công cụ bạn chọn vào Task đến Taskbar Settings để tìm biểu tượng ứng dụng nhé!

Bước 3: Mở ứng dụng và check vào trạng thái từ Off sang On.

Bước 4: Sau đó click vào điều chỉnh Volume kéo vào thanh trượt để tăng âm thanh tăng hay giảm theo mong muốn.

Bước 5: Nếu muốn điều chỉnh âm thanh có thể chọn vào Options để điều chỉnh .

Bước 6:  Một bảng Preferences sẽ hiển thị để người dùng quan sát và được quyền chọn ngôn ngữ tùy chỉnh âm thanh theo phím tắt Increase volume hotkeys.Nếu như muốn giảm âm lượng bạn chỉ cần nhấn phím tắt Decrease volume hotkeys.

Tổng kết

Download Sound Booster sẽ góp phần làm âm thanh máy tính trở nên tốt hơn tăng giới hạn khuếch đại cao hơn so với mức mặc định. Đây là một trong những phần mềm vô cùng tiện ích và không làm giảm chất lượng âm thanh hệ thống. Nó có thể khởi động cùng lúc khi bạn khởi động máy tính rất tiện lợi. 

Hy vọng sau khi đọc qua bài viết, bạn đang có nhu cầu tăng mức âm thanh máy tính, laptop phục vụ học tập và giải trí có thể tải ngay phần mềm tại thanlong.vn hoàn toàn miễn phí và cài đặt nhanh chóng. 

Giờ đây vấn đề âm thanh nhỏ, đục không còn là trở ngại với bạn. Đừng quên truy cập thanlong.vn để tải tất cả những thủ thuật phần mềm miễn phí và cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất hiện nay bạn nhé!

G-YXYF01R9KY