Download video facebook đơn giản, không cần cài đặt phần mềm

Download video facebook để sử dụng vào những mục đích liên quan đến công việc và học tập là điều nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, không nhiều người biết cách tải những video của mạng xã hội này như thế nào giữ được chất lượng cao nhất, mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào? Trong bài viết này, thanlong.vn sẽ hướng dẫn bạn các thủ thuật đơn giản để thực hiện tải video facebook về máy tính bạn nhé!

Hướng dẫn tải video Facebook trên Chrome, Firefox, IE…

Để tải video từ những trình duyệt web Chrome, Firefox, Internet Explorer, Microsoft Edge, bạn không cần thực hiện bất kỳ giao diện nào khác. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào video mà bạn muốn tải, nhấp chuột phải vào video, chọn sao chép URL video.

Bước 2: Sao chép địa chỉ liên kết, dán lên thanh địa chỉ trình duyệt web của bạn đang sử dụng. Bước 3: Thay “https://www” bằng “m” , sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện xem video Fb trên điện thoại.

Bước 4: Bấm xem video và nhấp chuột phải lên nền của video và chọn Save as. Trên IE khi bạn nhấp vào biểu tượng play, sẽ có một popup nhỏ hiển thị phía dưới trình duyệt và nhấn Save để tải video về.

Bước 5: Chọn thư mục để lưu và nhấn chuột phải chọn Save as lưu về máy.

download video facebook

Tải video Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Đăng nhập Facebook thông qua trình duyệt Cốc Cốc, lựa chọn video bạn cần tải. Sau đó, nhấn nút play rồi di chuyển vào khu vực video xuất hiện nút tải xuống. Bạn chỉ cần nhấn vào nút đó và thực hiện tải video xuống là được.

Bước 2: Quá trình tải video bắt đầu chỉ mất vài giây bạn có thể tải xong. Cũng tùy thuộc vào dung lượng video quá trình tải có thể nhanh hoặc chậm. Nếu bạn muốn xem video trong lúc tải có thể nhấn vào nút xem ngay.

Bước 3: Video khi tải sẽ được lưu vào thư mục Downloads, chỉ cần vào thư mục và mở lên thôi bạn nhé!

Download Video Facebook của Fchat

Thay vì phải mất thời gian sử dụng nhiều bước thực hiện khác nhau, người dùng có thể sử dụng công cụ Fchat để tải xuống mọi video, âm thanh trên máy tính và thiết bị di động. Tất cả những gì bạn cần làm chính là nhập URL của video muốn tải, dán vào hộp văn bản cung cấp và bấm “Tải xuống”. 

Sau đó đợi vài giây để tải xuống những video bạn muốn. Ứng dụng này được ưa chuộng sử dụng hơn vì nó hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký bất kỳ tài khoản nào.

Các bước thực hiện Download video Facebook qua Fchat:

Bước 1: Truy cập vào website “thanlong.vn”, nhập từ khóa tìm kiếm “Fchat”.

Bước 2: Sau khi bảng thông tin Fchat hiện lên bạn chỉ cần dán URL của video vào nút download.

Bước 3: Nhập chuột vào khung lựa chọn chất lượng video HD hoặc Audio để tải xuống.

Bước 3: Sau đó, màn hình sẽ nhảy ra 1 tap khác cho phép bạn click vào dấu 3 chấm bên phải phía dưới của video để tải xuống là xong.

Cách tải video trên facebook đơn giản

Những lý do lựa chọn Download Video Facebook của Fchat?

Fchat không thu chi phí dành cho người tải. Bạn có thể tải các video chất lượng cao dưới dạng HD và file MP3. Nếu bạn muốn tải xuống những video riêng tư trên Facebook, bạn nên cài tiện ích mở rộng trên trình duyệt Fchat. Nhờ vậy, bạn sẽ tải được những video riêng tư của cả những trang Facebook bạn đang truy cập khi sử dụng Fchat. Tuy nhiên, cần chú ý đến việc tôn trọng bản quyền video bạn nhé!

Fchat sử dụng được trên tất cả những trình duyệt đa dạng từ Google Chrome, Opera, Safari, Microsoft Edge và Brave…. File video sau khi tải xuống sẽ được lưu mặc định tại thư mục download. Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + J để xem lại lịch sử tải xuống của file sẽ nhanh chóng hơn.

Điểm đặc biệt Fchat có thể sử dụng được trên cả nền tảng điện thoại và máy tính. Khi sử dụng Fchat, người dùng không cần tải thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác hoặc đóng thêm chi phí cho nhà cung cấp. Thời gian tải nhanh chóng, được lựa chọn chế độ hiển thị với chất lượng cao, hình ảnh sống động, âm thanh thu hút.

Tổng kết:

Trên đây là những cách Download video facebook được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Mặc dù, có một số video trên Facebook bị hạn chế quyền tải xuống hoặc chỉ được tải xuống với tư cách là thành viên được mở quyền xem video. Tuy nhiên, khi sử dụng Fchat bạn hoàn toàn có thể tải video xuống rất tiện lợi. 

Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng có thể sử dụng những phương pháp tải phù hợp với cấu hình máy tính hoặc điện thoại. 

Hy vọng, với những thông tin thanlong.vn cung cấp, người dùng đã có cơ hội bỏ túi thêm một trong những thủ thuật công nghệ hữu ích phục vụ cho công việc. Muốn tải bất kỳ phần mềm, thủ thuật mới nhất hiện nay chỉ cần truy cập vào website Thanlong bạn nhé!

G-YXYF01R9KY