Download Utorrent miễn phí 2021 – Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 6MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá

Download utorrent tốc độ cao được nhiều người quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm này về máy nhanh chóng và đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu những bước thực hiện cụ thể để hoàn thiện quá trình cài đặt cho máy tính chỉ mất vài phút thông qua nội dung cập nhật dưới đây:

Utorrent là gì?

Utorrent (µTorrent) là một ứng dụng dùng để chia sẻ file thông qua giao thức mạng ngang hàng với P2P an toàn. Nó cho phép bạn được upload và tải các file từ các nguồn web khác nhau để chia sẻ torrent tốc độ truy cập cao. 

Hiện nay, utorrent đã được tối ưu hóa nhờ vào việc sử dụng băng thông nhầm để giảm tình trạng quá tải. Ngoài ra, nó còn hiển thị cụ thể tình trạng những dữ liệu bị chia sẻ thông qua việc thống kê người dùng theo dõi.  

 Giới thiệu utorrent?

Utorrent là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất để bạn có thể tải những tập tin đa dạng từ torrent qua nhà mạng một cách dễ dàng và an toàn nhất. Ưu điểm của ứng dụng này chính là dung lượng nhẹ, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. 

Bạn có thể truy cập nó mọi lúc, mọi nơi để tự động điều chỉnh nó thông qua sử dụng nguồn Internet của bạn. Ứng dụng này có thể áp dụng cho những công nghệ mang tải mang tính đột phá cao.

Utorrent được xem là ứng dụng tải file phổ biến hiện nay. Nó được xem là một trong những giải pháp đáng tin cậy cho máy tính sử dụng những phần mềm khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn, phù hợp với mọi hệ điều hành và nâng cao lợi ích cho người sử dụng lâu dài.

Đặc biệt, utorrent mang lại hiệu quả khi truyền tải những tập tin lớn, mất nhiều thời gian nếu như bạn tải thông thường. Vì nó sử dụng cơ chế P2P (Peer-to-peer) nên tốc độ tải cũng tăng đáng kể.

Download Utorrent

Tải các phiên bản utorrent

Utorrent thuộc một bittorrent client nổi tiếng hiện nay với rất nhiều những tập tin đa dạng torrent được được chia sẻ thông qua mạng internet. Download uTorrent giúp người dùng tải phần mềm nhanh chóng và có thể sử dụng mọi hệ điều hành, phù hợp với những mục đích khác nhau. Dưới đây là những phiên bản Download utorrent khác nhau

Mô hình tải file miễn phí.

Download utorrent hoạt động dựa trên nền tảng của mô hình Client, tức là một mô hình của máy chủ và máy khách được quyền áp dụng rộng rãi hiện nay. Nó hoạt động dựa trên những ý tưởng khách gửi 1 yêu cầu để máy chủ xử lý và trả kết quả về cho máy khách.

Chia sẻ dữ liệu qua biểu đồ thống kê.

Ứng dụng cung cấp một trang biên dịch nhầm mô tả những hoạt động trong quá trình tải dữ liệu cộng đồng từ những người sử dụng Torrent.

Phân mảnh dữ liệu trong quá trình tải File từ người dùng.

Trong đó, một hệ thống server sẽ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ người dùng tải các dữ liệu và duy trì các số liệu thống kê chính xác. Dữ liệu đó được truyền từ máy chủ đến máy của người dùng thông qua một quá trình phân mảnh.

Người dùng được phép lựa chọn mô hình sử dụng.

Nhờ vậy người dùng có thể thực hiện hoạt động tải và chia sẻ những dữ liệu. Hai mô hình yêu cầu người dùng phải đăng ký thành viên là Private

Bảo vệ bản quyền.

Ứng dụng này cho phép người dùng được sử dụng những dữ liệu đa dạng được kiểm duyệt và không gặp bất kỳ vấn đề nào về tính pháp lý.

Hướng dẫn cách bật chế độ tắt máy tự động khi tải xong utorrent

Bước 1: Donwload utorrent truy cập website: https://thanlong.vn/ , nhập từ khóa ứng dụng và nhấn vào nút tải về thư mục máy tính.

Bước 2: Mở utorrent trong thư mục mới tải hoặc biểu tượng ứng bên ngoài máy tính máy tính, nếu bạn đã cài đặt chức năng mở này bên ngoài màn hình máy.

Bước 3: Trên thanh công cụ nhấn Options chọn Auto Shutdown chọn Shutdown when download complete.

Bước 4: Hoàn thành chế độ tắt máy tự động khi tải xong utorrent

Bên cạnh đó, cửa sổ Auto Shutdown còn có những tính năng thông dụng khác bạn có thể sử dụng như:

Chế độ tự động thoát chương trình khi tải xong: Quit when download complete.

Chế độ thực hiện việc tự động thoát cho tất cả dữ liệu trong hàng đợi tải xong: Quit when everything download complete.

Mở chế độ ngủ đông khi ứng dụng tải xong: Hibernate when download complete.

Chế độ standby khi hoàn thành việc tải: Standby when download complete.

Khởi động lại máy tính khi hoàn tất việc tải ứng dụng: Reboot when download complete

Tổng kết:

Hy vọng với những phần mềm hỗ trợ và hướng dẫn download utorrent được chúng tôi giới thiệu thông qua bài viết này, bạn sẽ có nhiều kiến thức hữu ích hơn. Nhờ vậy, bạn có thể tự tin tải những phần mềm phù hợp với yêu cầu của bản thân. 

Nếu như bạn gặp khó khăn khi tải tập tin từ Torrent, hãy tận dụng utorrent để rút ngắn thời gian và tải dễ dàng hơn. Tải thêm những ứng dụng mới nhất, an toàn và miễn phí khác cùng thanlong.vn bạn nhé!

G-YXYF01R9KY