Download unlocker 2021 miễn phí version 1.9.2

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 0.33 MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá

Download unlocker 2021 là điều mà không phải bất kỳ ai cũng biết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách download unlocker một cách nhanh nhất có thể. Trong chúng ta, ai cũng biết phần mềm Unlocker là một phần mềm tuyệt vời có thể giúp các bạn loại bỏ đi các tập tin hay một thư mục nào đó trên máy tính của bạn. 

Khi mà các bạn đã tìm đủ mọi cách để xóa chúng đi nhưng đều không thành công. Với trường hợp này, Unlocker tỏ ra là một trợ thủ đắc lực giúp các bạn loại bỏ những tệp tin rác hay chứa virus này.

Những tính năng chính của phần mềm xóa file Unlocker

  • Phần mềm này khá nhẹ và thân thiện với người dùng.
  • Có thể đổi tên, di chuyển hoặc xóa với một thao tác đơn giản và nhanh gọn nhất.
  • Giao diện dễ nhìn
  • Miễn phí tải cho người dùng
  • Không chỉ vậy, Unlocker còn thu hút người dùng bởi sự tiện lợi sau khi cài đặt phần mềm này. Sau khi tải và cài đặt phần mềm về máy tính của mình. Unlocker sẽ tự động tích hợp một mục trên Windows Explorer. Có thể đưa ra bất cứ khi nào có một tập tin nào đó hoạt động lỗi và Unlocker sẽ sẵn sàng mở khóa và truy cập vào tệp tin đó.
  • Unlocker được xem là phần mềm có thể tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows với những bản 64 bit mới nhất.
  • Xét về một cách toàn diện thì Unlocker được người dùng đánh giá là một công cụ cần thiết phải có trong hệ điều hành của mình. Nó miễn phí và rất đơn giản để sử dụng và không chiếm một lượng tài nguyên lớn của máy tính.

Hướng dẫn sử dụng Unlocker để xóa file bị lỗi trên Windows

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để có thể cài đặt download unlocker 2021 một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tránh làm xáo trộn quá nhiều các phần mềm trong máy tính khi cài đặt phần mềm này.

Bước 1: Tải và cài đặt

Các bạn có thể truy cập web https://thanlong.vn/ để có thể dowload Unlocker. Trước khi tải phần mềm, các bạn hãy nhớ đọc kỹ những dòng chữ xuất hiện trên màn hình trước khi nhấn chọn Next hay Skip. Việc làm này tránh cho các bạn có thể vô tình tải những file rác không cần thiết về máy của mình.

Bước 2: Xóa file

Đối với những thư mục hay file cần xóa, các bạn chỉ việc nhấp chuột vào file đó. Chọn phần mềm Unlocker ngay trên thanh menu đã được mở. Chờ đợi cho phần mềm này thực hiện thao tác gỡ, xóa bỏ một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Sau khi hoàn tất, các bạn sẽ nhận được một thông báo thành công từ phần mềm Unlocker.

Bước 3: Xem file bị khóa

Để tìm những thư mục hay file bị khóa. Các bạn chỉ cần mở Unlocker ra là sẽ thấy các file này hiện ra bên trong.

Bước 4: Mở khóa file bị khóa

Để mở những file bị khóa bởi phần mềm Unlocker, các bạn chỉ việc nhấp vào Unlock hoặc chọn Unlock All để mở khóa hết các file bị khóa bên trong.

Download unlocker 2021

Cập nhật Unlocker mới nhất

Phần mềm Unlocker 1.9.2

Hiện đang được xem là phiên bản mới và nhiều tiện ích nhất của Unlocker. Phiên bản này giúp cải thiện quá trình cài đặt trên các nền Window với những thiết bị 32-bit và 64-bit. Hỗ trợ việc sửa những lỗi nhỏ trong bộ nhớ và hoạt động của chương trình.  

Unlocker 1.9.1

Với phiên bản Unlocker 1.9.1 thì phiên bản này có thể giúp người dùng xóa sâu trong các thư mục và lỗi đường dẫn dài. Ngoài ra, với giao diện thân thiện dễ sử dụng. Sẽ giúp cho người dùng có thể xóa đi những thư mục lớn. Sửa những lỗi xảy ra ở những phiên bản cũ.

Hỗ trợ kiểm tra những cập nhật mới nhất phù hợp với phiên bản Unlocker. Giúp bổ sung tùy chọn đầy đủ vào thanh công cụ tùy thuộc vào vị trí bạn lựa chọn.

Unlocker 1.9.0

Tại phiên bản này, nhà sản xuất đã hỗ trợ người dùng download unlocker 2021, bổ sung hoàn chỉnh cho hệ điều hành 64-bit với những driver đã đăng ký trước đó. Cập nhật thêm ngôn ngữ trên giao diện và cải thiện hiệu quả hoạt động, làm việc của phần mềm. Cải thiện giao diện người dùng ở các phiên bản trước đó, DLL khóa không còn hiển thị dưới dạng số như trước nữa. Sửa lỗi hiển thị khi trên màn hình và các phím tắt lựa chọn trên thanh công cụ.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn. Giúp các bạn có thể download Unlocker về máy tính của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bên trên. Sẽ phần nào giúp cho các bạn có thêm những kiến thức cũng như thông tin về phần mềm Unlocker này.

Unlocker được xem là phần mềm hữu ích và có giao diện thân thiện với người dùng. Có thể coi đây là một “trợ thủ” đắc lực giúp các bạn có thể loại bỏ những file, hay tập tin rác trên máy tính không cần thiết nữa. Giúp cho thiết bị của các bạn hoạt động nhanh hơn. 

Hãy truy cập website: https://thanlong.vn/ để có thể tìm hiểu thêm thông tin và cách hướng dẫn download những phần mềm chuyên dụng và hữu ích nhất. 

 

G-YXYF01R9KY