Download UltraViewer Lastest mới nhất

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 6MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Download ultraviewer 6.2 là phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí. Giúp người dùng có thể kết nối và điều khiển máy tính của mình từ xa một cách nhanh chóng và thuận tiện. Phần mềm này hữu ích như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách tải ultraviewer về máy tính và cài đặt. Xin hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải ultraviewer mới nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả.

UltraVIewer là gì ?

UltraViewer được xem như là một phần mềm chuyên dùng để điều khiển máy tính từ xa. Phần mềm này có thể giúp các bạn chia sẻ màn hình máy tính của mình, kèm theo chức năng chat và gửi tập tin với độ bảo mật cao giữa một hoặc nhiều máy tính thông qua kết nối mạng Internet. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian kết nối. 

ultraviewer

Ưu điểm

  • Giao diện đẹp mắt, thân thiện làm cho người dùng dễ dàng sử dụng.
  • Tốc độ truy cập nhanh
  • Tính bảo mật cực cao.
  • Hỗ trợ cửa sổ chat nhanh rất thuận tiện.
  • Miễn phí và không giới hạn thời gian kết nối.

Nhược điểm

  • Đôi khi có thể bị mất kết nối ngay cả khi trong tình trạng mạng tốt.
  • Phần mềm chỉ cho phép chạy trên hệ điều hành Windows

Độ bảo mật của Ultraviewer

Nếu các bạn đã tải ultraviewer mới nhất và lo lắng về việc bị đánh cắp dữ liệu thông tin do để người khác sử dụng và truy cập máy tính của mình. Hãy yên tâm và đừng quá lo lắng, UltraViewer được thiết kế để bị điều khiển dưới sự giám sát an toàn và bảo mật tốt nhất. Có nghĩa là mọi hoạt động của người đang điều khiển, sử dụng máy tính của các bạn đều được quan sát và hiển thị trên màn hình.

Ngoài ra, người điều khiển chỉ nhìn thấy những gì các bạn nhìn thấy được trên màn hình. Mọi hoạt động của người đang sử dụng máy tính,các bạn đều có thể nhìn thấy được một cách rõ ràng. 

Hướng dẫn Download UltraViewer và cài đặt Ultraviewer 6.2

Bước 1:

Tải phần mềm bằng nút download ở link trên cùng

Lưu ý:

Tùy thuộc vào mục đích cá nhân mà các bạn tải ultraviewer để chọn mục đích cài đặt cá nhân hay thương mại. Khi chọn được lựa chọn cho mục đích của mình, nhấn nút Chấp nhận để việc tải phần mềm ultraview hoàn tất.

Bước 2:

 Click vào file có đuôi .exe vừa được tải về  ở phía góc bên trái của trình duyệt

Bước 3:

Sau khi click vào file đuôi .exe của phần mềm ultraview. Các bạn nhấn nút Next để tiến hành cài đặt.

Bước 4:

Nhấn tiếp nút Install để tiếp tục cài đặt trên máy tính của mình.

Bước 5:

Cuối cùng, sau khi phần mềm tiến hành cài đặt xong. Các bạn nhấn Finish để hoàn tất việc tải phần mềm ultraviewer.

Cách sử dụng phần mềm UltraView

Download UltraViewer

Sau khi các bạn đã tải ultraviewer miễn phí và cài đặt thành công. Để có thể sử dụng thành công phần mềm này, đầu tiên các bạn cần download ultraviewer và cài đặt trên một thiết bị khác.

Khi các bạn đã cài đặt UltraViewer trên cả hai thiết bị, thì việc điều khiển máy tính từ xa sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bước 1: Giao diện chính của Ultraviewer

Sau khi tải và khởi động ultraviewer 6.2 free download, giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện và chia thành hai phần:

Cho phép điều khiển: Phần này bao gồm ID và mật khẩu của bạn để gửi cho khách hàng khi họ muốn điều khiển máy tính của các bạn từ xa

Điều khiển máy tính khác: Khi các bạn cần điều khiển máy tính của khách hàng hay bạn bè. Các bạn hãy yêu cầu họ gửi ID và mật khẩu trên máy tính của họ cho bạn và bạn hãy nhập thông tin thông tin đó vào mục này.

Các bạn cũng có thể đặt tên mới cho thiết bị của mình và đặt lại mật khẩu riêng biệt bằng cách nhấn vào biểu tượng chìa khóa tại Mật khẩu riêng. 

Đặt tên riêng tại mục Tên máy tính tiếp theo là nhập tên máy, mật khẩu, nhập lại mật khẩu bạn muốn đặt > Nhấn Đồng ý.

Bước 2: Yêu cầu đối tác gửi ID và mật khẩu

Để có thể sử dụng thiết bị của đối tác từ xa, sau khi các bạn nhận được ID và mật khẩu của khách. Công việc lúc này của các bạn đó là hãy nhập ID và mật khẩu của đối tác vào mục Điều khiển máy tính khác > Nhấn nút Bắt đầu điều khiển.

Sau khi kết nối thành công, các bạn có thể điều khiển máy tính của đối tác từ xa một cách dễ dàng. 

Tổng Kết

UltraViewer là một phần mềm chuyên dùng để điều khiển máy tính từ xa, chia sẻ màn hình có kèm chức năng chat, gửi tập tin với độ bảo mật cao giữa một hoặc nhiều máy tính thông qua mạng Internet, ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian kết nối. truy cập ngay web thanlong để tải nhiều phần mềm, game khác miễn phí nhé 

>> Xem thêm: Phần mềm đọc file xml iTaxViewer

G-YXYF01R9KY