Download uc browser – Trình duyệt tải Video cho điện thoại và máy tính

Download uc browser giúp bạn sở hữu một trình duyệt máy tính có tốc độ truy cập nhanh, với nhiều tiện ích ứng dụng nổi bật nhất hiện nay. Cùng Thanlong.vn tìm hiểu rõ hơn về cách tải tải uc browser cho máy tính bạn nhé!

Download uc browser có dễ không?

Download uc browser

Hiện nay, tất cả phần mềm download đều được update phiên bản mới nhất trên trình duyệt khác nhau. Đặc biệt tại Thanlong.vn bạn có thể dễ dàng tải tất cả các trình duyệt tiện ích chỉ mất vài giây truy cập. Bất kỳ phần mềm cũng có và không giới hạn phiên bản hay chi phí cho người tải.

Cách Download uc browser

Tải uc browser pc hệ điều hành Windows

  • Bước 1: Download phần mềm bằng cách nhấp vào link bên dưới
Download UC Browser Windows
  • Bước 2: Giải nén để lấy file cài đặt. Hướng dẫn giải nén file .zip
  • Bước 3: Mở ứng dụng cài đặt UC Browser lên , sau đó nhấp click đúp chuột trái để tiến hành cài đặt.
  • Bước 4: Chờ đợi khoảng 1 vài phút để quá trình cài đặt tự động hoàn tất. Tiếp theo sau đó trên màn hình desktop sẽ xuất hiện biểu tượng của trình duyệt UC Browser.

Quá trình diễn ra cài đặt sẽ được tự động hóa, chính vì vậy bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, việc tải uc browser cho pc trên Thanlong.vn cũng hề nguy hiểm. Vì không có bất kỳ tác nhân độc hại nào như virus tấn công…

Tải uc browser cho điện thoại Android

  • Bước 1: Download phần mềm bằng cách nhấp vào link bên dưới
Download UC Browser Android
  • Bước 2: Giải nén để lấy file cài đặt. Hướng dẫn giải nén file .zip
  • Bước 3: Mở ứng dụng cài đặt UC Browser lên , sau đó nhấp click đúp chuột trái để tiến hành cài đặt.
  • Bước 4: Chờ đợi khoảng 1 vài phút để quá trình cài đặt tự động hoàn tất. Tiếp theo sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng của trình duyệt UC Browser.

Quá trình diễn ra cài đặt sẽ được tự động hóa, chính vì vậy bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, việc tải uc browser cho pc trên Thanlong.vn cũng hề nguy hiểm. Vì không có bất kỳ tác nhân độc hại nào như virus tấn công…

Download uc browser windows

Độ phổ biến của uc browser

Nhắc đến uc browser nhiều người dùng còn cảm thấy tên gọi này khá mới lạ so với những cái tên quen thuộc như Chrome, Firefox. Uc browser cũng không tồn tại lâu như Internet Explorer.

Tuy nhiên uc browser được người dùng đánh giá là một trong những có tốc độ chạy duyệt web nhanh nhất. Tiện ích của nó cũng được đánh giá 5 sao. Điều đó cho thấy, trình duyệt này không chỉ cập nhật đầy đủ các phiên bản cho các hệ điều hành khác nhau. Hơn hết, nó còn phù hợp cho hầu hết các máy tính với phiên bản hỗ trợ người dùng tối đa nhất.

Với phiên bản mới nhất, uc browser còn cung cấp phiên bản hỗ trợ cho màn hình cảm ứng. Phiên bản này được phát triển trên nền tảng Chromium. Chính vì vậy, người dùng sẽ có cảm nhận khá quen thuộc như Chrome hay Cốc Cốc.

Sử dụng UC Browser trên máy tính Windows

Điểm nhấn giao diện UC Browser tạo ấn tượng cho người dùng bởi sự nhẹ nhàng thanh thoát khi chạy trên nền tảng Windows. Khi truy cập một website bất kỳ, bạn sẽ dễ dàng quan sát thấy biểu tượng tên lửa (Cloud Boost) xuất hiện. Vì vậy, nếu bạn kích hoạt tính năng này trên Windows, trình duyệt sẽ tự động ghi nhớ và giúp bạn tiết kiệm được thời gian mở lại dữ liệu này trên trang nhanh chóng hơn.

Trong đó, có một số tính năng phụ được hiển thị hẳn trên trình duyệt. Nhờ vậy, mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần tìm kiếm trong phần cài đặt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy ý thay đổi màu sắc và giao diện của UC Browser đơn giản và nhanh chóng nhất. Với rất nhiều hệ màu khác nhau, bạn dễ dàng thay đổi và cân chỉnh theo ý thích tùy ý.

Lưu ý khi sử dụng UC Browser trên máy tính Windows

Biểu tượng Tab Viewer sẽ tự động thu nhỏ toàn bộ các cánh cửa sở và thu gọn chúng lại thành một màn hình duy nhất. Nhờ vậy, người dùng có thể biết được bạn đã mở bao nhiêu tab. Những tab đó là những gì và lựa chọn sử dụng thao tác nào sẽ là tiện lợi nhất cho bạn.

Khi nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm, bạn có thể mở ra một số tùy chọn khác… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đính chúng lên trình duyệt để tiện sử dụng hơn.

Trong đó, biểu tượng dấu ba chấm gạch ngang sẽ mở ra giao diện chung như Chrome hay firefox.

Tính năng thú vị khi Download uc browser trên windows

tính năng uc browser

Khi dùng UC Browser bạn có thể sử dụng chuột vẽ để thao tác thay cho việc sử dụng chuột để click vào từng vị trí bạn mong muốn. Tính năng thú vị này được gọi là Mouse Gesture.

Ngoài ra, uc browser còn có cả một hệ thống phím cực kỳ đa dạng. Bạn có thể đổi Mouse Gestures hoặc có thể đổi luôn hệ thống phím tắt để tiện sử dụng lâu dài mà không cần dùng các thao tác phức tạp khác.

Tổng kết

Có thể nói việc Download uc browser chính là một trong những trình duyệt thông minh và sở hữu những công dụng tiện ích nhất hiện nay. Không những thích hợp với hầu hết các máy tính, bên cạnh đó nó còn có tính năng hỗ trợ sáng giá, giúp người dùng không phải tốn nhiều thời gian thực hiện

Có thể nói UC Browser là trình duyệt hiện đại và thông minh nhất hiện nay khi nó cung cấp cho người dùng máy tính khá nhiều tiện ích, tính năng hay mà các đối thủ khác chưa làm được.

Nếu bạn muốn tải uc browser pc tiếng việt có thể truy cập ngay Thanlong.vn. Tất cả các tiện ứng dụng phổ biến và mới nhất hiện nay đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ. Thời gian tải dữ liệu nhanh chóng, đảm bảo không xảy ra trục trặc hay virus tấn công. Mọi thông tin kết nối của bạn đều được hệ thống Thanlong.vn tôn trọng và bảo mật cẩn thận nhất. Truy cập Thanlong.vn để trải nghiệm tiện ích tải dữ liệu bạn nhé!

>> Xem thêm: Download Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Feeding Frenzy cho Android và Windows

G-YXYF01R9KY