Download Telegram bản mới nhất cho điện thoại và máy tính

Download telegram có dễ dàng hay không? Cách đăng ký và sử dụng telegram có khác gì so với những ứng dụng tiện ích khác như Zalo, Facebook hiện nay? Chùng ta hãy cùng Thanlong.vn tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Telegram là gì?

Download telegram

Telegram được biết đến như một trong những chương trình miễn phí được sử dụng trên các hệ điều hành như Android, Mac hay Web. Nó được xem là một phần của thể loại kinh doanh được nhiều người nhắc đến hiện này, “Kinh doanh và năng suất”. Nó được tạo nên bởi Igor Zhukov.

Điều kiện để sử dụng Telegram là gì?

Cũng giống như những ứng dụng phổ biến trên mạng xã hội hiện nay, Telegram được dùng chủ yếu cho PC. Để sử dụng được nó bạn phải đăng ký một tài khoản nhất định. Tài khoản đó có thể là tài khoản trên điện thoại Android, iOS hay Windows. 

Các thông tin sẽ được xác minh qua di động để máy chủ cập nhật. Sau những bước đăng ký thông tin cơ bản bạn đã có thể trò chuyện cùng bạn bè trên Telegram.

Download telegram là một trong những bước cơ bản bạn phải hoàn thành đầu tiên. Sau khi tải telegram thành công bạn mới tiến hành đăng ký tài khoản. Điểm tiện ích của ứng dụng này nằm ở chỗ, nó cho phép bạn dễ dàng nhắn tin đến các số liên lạc khác nhau trên điện thoại. 

Hoặc cũng có thể gửi file thông tin audio, video, cả những cảm xúc hình ảnh hoàn toàn miễn phí.  

Trong đó, nó cũng có hỗ trợ tính năng chat nhóm, thêm người mới vào nhóm, nhắc tên người nào đó bằng phím @ trước tên. Nhược điểm của ứng dụng này là không có chức năng gọi thoại và video call.

Telegram sẽ tự động đồng bộ danh sách số điện thoại liên hệ lên ứng dụng để người dùng dễ dàng truy cập. Bạn cũng có thể cài đặt thông báo để có thể liên lạc riêng. Bạn cũng có thể tắt thông báo tin nhắn nếu không muốn nhận tin nhắn của ai đó.

Tìm hiểu thêm về Download Telegram

Ứng dụng này chỉ phố biến ở một số quốc gia như Ấn Độ, Iran, hay Ethiopia. Chính vì vậy thông tin về kích thước cài đặt của ứng dụng này hiện không khả dụng ở một số trang web.

Hiện tại, Telegram đã có sẵn ứng dụng dành cho hệ điều hành Windows XP, và một số phiên bản mới hơn nhưng chủ yếu là bằng tiếng Anh.

Cách tải download telegram for pc

download telegram cho máy tính

  • Bước 1: Download phần mềm theo đường link bên dưới
Download Telegram Windows

Cách tải download telegram cho Android

tải telegram cho điện thoại

  • Bước 1: Download phần mềm theo đường link bên dưới
Download Telegram Android

Tiện ích nhờ việc download Telegram mang lại

Tải telegram cho pc qua website Thanlong.vn chỉ mất vài phút đơn giản và miễn phí hoàn toàn. Bên cạnh đó, Telegram có thể tạo nhóm chat lên đến 200 người tham gia cùng lúc. Bạn có thể chia sẻ dữ liệu lên đến 1GB, gửi file đa phương tiện một cách trực tuyến.

  • Telegram cho phép chỉnh sửa tin nhắn ở bất kỳ đâu trong khoảng thời gian từ 2 ngày sau khi bạn chọn mục edit.
  • Telegram đề cao tính riêng tư cho người dùng rất cao. Bởi nó được bảo mật thông qua nhiều mã hóa.
  • Tính năng dựa trên đám mây, cho phép người dùng truy cập tin nhắn từ nhiều thiết bị khác nhau.
  • Telegram có khả năng gửi tin nhắn nhanh hơn bất kỳ ứng dụng nào khác hiện nay. Với sự phân phối máy chủ được biết đến trên toàn thế giới về độ an ninh mạng cao. Nó sẽ giữ tin nhắn người dùng tránh khỏi những sự tấn công từ các hacker chuyên nghiệp.
  • Telegram là một ứng dụng miễn phí, không chứa phí quảng cáo hay thuê bao. Nó có thể nhắn tin khắp mọi nơi, trên thế giới kết nối rất nhiều người khác nhau.

Những yếu tố vượt trội nếu download Telegram

Đề cao tính bảo mật về thông tin an ninh mạng là điều Telegram luôn chú trọng. Dù là phiên bản máy tính hay điện thoại, mọi tiện ích đám mây vẫn được lưu trữ an toàn nhất. Sẽ không có lựa chọn bí mật như tự hủy, không được lưu trữ, giữa máy chủ công ty hoặc không thể thực hiện chức năng chuyển tiếp.

Song song đó, Telegram cũng đưa ra lời hứa sẽ không bao giờ bán dữ liệu của người dùng dưới bất kỳ hình thức nào.

Trong đó, tốc độ gửi tin nhắn là một trong những điểm cộng lớn nhất cho telegram hiện nay. Các file nặng như âm thanh, hình ảnh cũng sẽ được gửi đi nhanh chóng.

Sự đồng bộ tin nhắn thông qua tất cả các thiết bị khác nhau điều này đã giảm thông báo trùng lặp cho người dùng tốt hơn.

Tổng kết

Tóm lại việc download telegram cho máy tính là một điều rất cần thiết để bạn có thể nhắn tin riêng tư cho bạn bè với sự chủ động tuyệt vời. Dù chưa có nhiều tính năng tiện ích để trải nghiệm cho người dùng, thế nhưng telegram đang dẫn đầu về tính bảo mật cao. Nó được đánh giá là một trong những ứng dụng trò chuyện đáng tin cậy nhất hiện nay.

Nếu bạn đang muốn tải telegram về máy tính hãy truy cập vào website Thanlong.vn. Chúng tôi có tất cả những phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng tốt nhất, và đầy đủ nhất hiện nay. Đặc biệt bạn không phải tốn bất kỳ chi phí hay e ngại nào khác về vấn đề bảo mật thông tin. Hãy truy cập và tải tất tần tật mọi phần mềm tại Thanlong.vn bạn nhé!

>> Xem thêm: Tải Font VNI đầy đủ mới nhất

G-YXYF01R9KY