Download sticky note mới nhất – Phần mềm ghi chú cho máy tính

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 2MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Download sticky note cho máy tính trên tất cả hệ điều hành hiện nay có khó không? Hãy cùng Thanlong tìm hiểu rõ hơn thủ thuật phần mềm quen thuộc này, trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Giới thiệu về phần mềm Sticky note

Download sticky note

Sticky note là một trong những phần mềm ghi chú công việc phổ biến trên máy tính hiện nay. Nếu như trước đây bạn thường ghi lại những chú thích công việc trên những tờ giấy note bên ngoài. 

Nhưng đây là cách làm không mấy khả quan để giúp bạn ghi nhớ công việc. Khi đó, phần mềm sticky note xuất hiện giúp việc ghi lại những lưu ý công việc hiệu quả hơn rất nhiều. Sticky note sẽ giúp bạn hiển thị những công việc cần làm trên màn hình desktop.

Phần mềm Sticky note hiện nay có gì mới

Sticky notes là phần mềm chú thích máy tính, sticky notes 4.9 là phần mềm mới nhất hiện nay. Simple Sticky Notes cũng được xem là một biện pháp hiệu quả để cập nhật công việc dễ dàng hơn.

Giờ đây, bạn hãy vứt bỏ đi những tờ giấy ghi chú để bừa bộn trong văn phòng. Trong chương trình miễn phí này bạn sẽ có quyền gắn sticky notes vào khay hệ thống. Nhờ đó, bạn sẽ cung cấp được những khả năng tạo và lưu note trực tiếp trên máy tính.

Bên cạnh đó, các note được tạo nên bởi phần mềm có thể sở hữu được quyền thay đổi màu sắc và chế độ chờ trong thực đơn của chương trình. Kèm theo, chế độ điều chỉnh kích cỡ chữ trên note cũng sẽ được thay đổi tùy theo ý thích và mong muốn của chủ sở hữu. Phần nào sẽ được thực hiện cuối cùng trong quá trình chỉnh sửa. Sticky notes cho phép hiển thị đầy đủ note được sắp xếp một cách có hệ thống. Mặc dù những note được sắp xếp tự động trên các cộng của note khác. Tuy nhiên, nó có thể được đặt sole. Nhờ vậy, khi xem chúng ta sẽ tiện lợi hơn khi chúng bị thu nhỏ lại.

Cách download sticky note

Sticky Note là chương trình tạo ghi chú ảo trên máy tính phổ biến nhất thế giới giống như các dán note trực tiếp lên màn hình cách dễ nhìn nhất.

Tải sticky note cũng không mất nhiều thời gian phức tạp. Dưới đây, là một số bước để tải phần mềm này về máy tính.

  • Bước 1: Download sticky note bằng đường link bên dưới
Download sticky note

>> Link tải dự phòng: Tại đây

  • Bước 2: Sau khi đã download simple sticky notes về máy tính, hãy tiến hành giải nén phần mềm. Xem hướng dẫn giải nén
  • Bước 3: Sau khi giải nén, bạn tiến hành cài đặt file và sử dụng.

Một số biểu tượng khi download sticky note

Khi hoàn thành việc download sticky notes for windows 10, hay những win khác…Khi đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác xuất hiện, bao gồm như:

  • 1. New note: Tạo nên một ghi chú mới với phím tắt ALT + N
  • 2. Show all notes: Cho phép hiển thị tất cả những thông tin mà bạn đã ghi chú
  • 3. Hide all notes: Cho phép ẩn tất cả những ghi chú mà bạn đã tạo ra
  • 4. Explorer: Hiển thị 1 bảng báo cáo đầy đủ với tất cả những ghi chú mà bạn đã tạo nên bao gồm những tiêu đề ghi chú cụ thể và ngày sửa đổi.
  • 5. Store: Được xem là kho lưu trữ cho những themes đẹp mắt nhất
  • 6. Setting: Cài đặt tùy chỉnh cho sticky Note theo mong muốn của bạn
  • Thẻ General

– Automatically check for updates: Cho phép tự động cập nhật những phiên bản mới nhất

– Run on system start: Cho phép khởi động song song với việc khi mở máy tính.

– Show notes when the program starts: Cho phép hiển thị tất cả những ghi chú bạn đã chạy chương trình.

Tổng kết

Trên đây là các bước để bạn có thể thực hiện được việc Download sticky note một cách nhanh chóng nhất trên website Thanlong. Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi thêm những kinh nghiệm sử dụng thủ thuật phần mềm tiện ích hiện nay.

Không chỉ sticky note, tại Thanlong chúng tôi có tất cả những phần mềm phổ biên nhất hiện nay. Bạn có thể tải về máy bất kỳ lúc nào mà không hề mất phí. Dung lượng dữ liệu nhẹ nhàng không nặng máy, không virus, không mất thời gian chờ đợi lâu. Chỉ vài bước đơn giản cùng Thanlong.vn trải nghiệm cảm giác download nhanh chóng nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Download uc browser – Trình duyệt tải Video cho điện thoại và máy tính

G-YXYF01R9KY