Download Spellbreak miễn phí – Hướng dẫn cách cài đặt

Download spellbreak được người dùng khá quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều những phương thức và trang web khác nhau để tải phần mềm này về máy tính. Nếu không chọn được nguồn tải chất lượng, những rủi ro không đáng có như máy tính bạn nhiễm virus hoặc mất nhiều thời gian chờ nhưng không tải thành công. Vì vậy, để hạn chế những trường hợp tải spellbreak không phù hợp, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Download spellbreak an toàn nhất.

Spellbreak là gì?

Spellbreak khá phổ biến hiện nay trên thị trường game online nói chung. Những cao thủ hay game thủ chuyên chơi game PUBG. Đây chính là tựa game hành động đa người chơi được sử dụng nhiều hiện nay. Nhiều người ví nó như “PUBG phép thuật”. Hiện tại ứng dụng này được sử dụng miễn phí trên tất cả nền tảng như PC, PS4, Xbox.

Không ngoại lệ với PUBG, spellbreak cũng sử dụng thể loại Battle Royale được yêu thích cao hiện nay. Tuy nhiên, để tạo nên sự phá cách và khác biệt nhất định, Spellbreak sẽ thay thế những vũ khí truyền thống như súng đạn mà thay vào đó là màn đấu phép thuật huyền ảo tại nơi bạn có thể cơ hội giải phòng chiến lực tiềm ẩn.

Spellbreak là game gì?

Xem thêm: Tải game sunwin

Đôi nét về Spellbreak

Spellbreak được lấy bối cảnh Hollow Land, một vùng đất rỗng hư cấu. Nó xếp vào ứng dụng thuộc thể loại chính là phiêu lưu và giả tưởng theo hình thức sinh tồn Battle Royale đặc trưng. Tuy nhiên, bạn không phải sử dụng M16 hay cung nỏ. Bạn chỉ sử dụng chiêu thức phép thuật để chiến đấu tiêu diệt kẻ thù. Nghe có vẻ khá hấp dẫn, đặc biệt với những ai đam mê tác phẩm mang màu sắc phù thủy hay phép thuật.

Spellbreak có 6 nhân vật chính, bao gồm: Toxicologist, Shoneshaper và Frostborn, Conduit, Tempest, Pyromancer. Khi bạn hoàn thành thử thách của lớp nhân vật nào đó, bạn sẽ được nâng cấp lớp khác. Đây là game nhập vai, có danh hiệu nhất định và mage rank của bạn có thể tăng lên 100 cùng với số lượng Badge. Ngoài ra bạn cũng phải thu thập và kiếm vàng xuyên suốt hành trình để tìm kiếm cơ hội khám phá thế giới Spell break.

Cấu hình chơi game Spellbreak

Spellbreak yêu cầu không quá cao về mặt cấu hình. Về mức độ cơ bản, chỉ cần máy tính Windows 10 64-bit. Dung lượng RAM 8GB trở lên là có thể thoải mái chơi bạn nhé!

Cấu hình chơi Spellbreak tối thiểu:

Đối với hệ điều hành Windows 10 64-bit.

Bộ vi xử lý Intel(R) CPU: 2.70GHz (4 CPU) hoặc Core(TM) i5-6400

Dung lượng bộ nhớ: RAM 8GB.

Yêu cầu đồ họa: GPU NVIDIA GeForce GT 640/Radeon R7

Yêu cầu cấu hình khuyến khích sử dụng:

Với hệ điều hành Windows 10 là 64-bit.

Bộ vi xử lý CPU: 2.70GHz (4 CPU) Hoặc Intel(R) Core(TM) i5-6400.

Dung lượng bộ nhớ RAM: 8GB

Yêu cầu đồ họa: GPU NVIDIA GeForce GT 640/Radeon R7.

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha,….

download spellbreak

Tham khảo: Download video facebook đơn giản, không cần cài đặt phần mềm

Cách download Spellbreak trên Epic Games

Spellbreak có đặc điểm là chỉ hỗ trợ chơi chéo nền tảng. Ưu điểm tuyệt vời của game “PUBG phép thuật” hệ đa người chơi hoàn toàn miễn phí. Cho nên bạn có thể chơi trên những hệ điều hành trên PS4, Switch và cả Xbox. Bạn có thể tải game với những thiết bị chuyên dùng.

Bước 1: Đầu tiên, máy tính của bạn phải được cài đặt Epic Games Launcher. Nếu chưa có hãy download Epic Games Launcher, bằng cách truy cập: Thanlong.vn để nhập từ khóa ứng dụng và tải về máy. Sau đó làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Sau đó, mở Epic Games Launcher trong file tải về

Bước 3: Chọn Store nằm ở menu bên trái và gõ Spellbreak vào ô Search.

Bước 4: Click vào tên game hiện ra.

Bước 5: Chọn Click Get > tích ô chia sẻ email với Epic Games, chọn Place Order ở dưới.

Bước 6:  Vào Library nhấn  Install Now để cài Spellbreak.

Bước 7: Nhấn nút chấp thuận các điều khoản sử dụng của Epic

Bước 8: Chọn Click Browse để chọn thư mục lưu ứng dụng và chọn click Install.

Bước 9: Spellbreak hoàn tất, chọn Yes để tạo tài khoản và làm theo hướng dẫn ứng dụng là được.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn “Download spellbreak” đơn giản nhất cho máy tinh để sử dụng. Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn có thể tự thực hiện việc tải những ứng dụng trò chơi mới nhất về máy phục vụ cho nhu cầu giải trí, học tập và làm việc bạn nhé! 

Đừng quên ghé ngay website thanlong nếu như bạn có ý định tải bất kỳ phần mềm và ứng dụng mới nhất hiện nay với dung lượng nhẹ, thời gian tải và cài đặt cực nhanh mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Nhanh tay truy cập để trải nghiệm tiện ích công nghệ tốt nhất của chúng tôi bạn nhé! 

G-YXYF01R9KY