Download SMALLPDF miễn phí 2021

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 105MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá

Cách download smallpdf đơn giản nhất có trong thanlong.vn. Bạn có thể tải tất cả những phần mềm hoàn toàn miễn phí nhanh chóng nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm smallpdf chuyển đổi file thông dụng dành cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng đơn giản nhất

Giới thiệu về smallpdf là gì?

Smallpdf là phần mềm dùng để chuyển đổi văn bản sang nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm khá phổ biến hiện nay, nó không chỉ dùng với mục đích chuyển đổi file từ định dạng này sang định dạng khác. Ví dụ như từ file word sang file PDF, hoặc từ từ file PDF sang thành ảnh JPEG, mà nó còn có thể ghép file PDF, nối file PDF và đặt mật khẩu cho file.

Hiện nay, phần lớn người dùng sử dụng phiên bản SmallPDF Online để chuyển đổi văn bản trực tiếp khi kết nối internet nhiều hơn. Trong trường hợp không sử dụng được kết nối mạng chúng ta cũng không thể sử dụng Smallpdf. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng Smallpdf trên hệ thống PC để chuyển đổi văn bản ngay cả khi không kết nối được internet nhé!

Tải và cài đặt Smallpdf trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào thanlong.vn và nhập từ khóa “Smallpdf”, sau đó nhấp chuột vào nút tải về.

Bước 2: Khi cửa sổ Windows mở ra, bạn nên chọn vị trí để lưu tệp vào máy bằng nút Save để lưu lại.

Bước 3 : Mở thực mục vừa lưu Smallpdf, nhấp đúp vào biểu tượng hoặc dòng chữ đó.

Bước 4: Sau đó, quá trình sử dụng sẽ tự động được thực hiện trong vòng vài giây. Lúc này bạn chỉ cần copy lại đường dẫn link hiển thị và dán nó vào một trình duyệt web bất kỳ nào đó.

Bước 5: Quá trình cài đặt hoàn tất, giao diện sẽ hiển thị đầy đủ thông tin để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần nhấn vào chọn chuột trái chọn Let’s Start là có thể sử dụng được định dạng chuyển đổi hình thức văn bản dễ dàng.

download smallpdf

Sử dụng Smallpdf đổi định dạng văn bản như thế nào?

Bước 1: Mở giao diện chính của phần mềm SmallPDF trên PC, thực hiện nút đăng nhập tài khoản đã  tạo (Log in) hoặc tạo tài khoản mới bằng cách nhấn vào Sign Up.

Bước 2: Bạn có thể kết nối đăng nhập tài khoản bằng cách sử dụng liên kết với những tài khoản có sẵn từ gmail hay Facebook.

Bước 3: Chọn vào nút Choose files màu đỏ nằm giữa màn hình để chọn văn bản muốn và chọn file cần thực hiện chuyển đổi.

Bước 4: Cửa sổ Windows hiện ra, tìm đến vị trí file đang cần chuyển đổi, nhấp chuột trái vào và nhấn tiếp nút Open để sử dụng phần mềm.

Bước 5:  Một số những loại định dạng có sẵn được để chuyển đổi văn bản, bạn có thể sử dụng như:  

Chuyển đổi định dạng Word sang Excel và ngược lại

Chuyển đổi định dạng PowerPoint sang ảnh (định dạng JPEG) và ngược lại.

Bước 6: Chờ đợi một vài phút để quá trình chuyển đổi hoàn tất, sau đó bạn chỉ cần đổi tên file và lưu lại vào máy bất kỳ lúc nào.

Tính năng chính của SmallPDF cho PC

Trình đọc file PDF chuyên nghiệp

SmallPDF dành cho máy tính được hỗ trợ đọc tài liệu PDF với giao diện khá trực quan và hiện đại. Bên phải hiển thị nội dung và bên trái là các công cụ xử lý file PDF. Thanh công cụ bên dưới dùng để chuyển đổi trang trước hoặc kế tiếp, thực hiện chức năng phóng to màn hình.

Chức năng nén PDF

Kéo thả file PDF vào hộp file để thực hiện nén, bạn sẽ chuyển đổi được định dạng file mới và upload lên web hoặc gửi nó qua email. Quá trình nén rất nhanh chóng và không bị lỗi file, tuy nhiên bạn cần định dạng lại font chữ cho phù hợp với định dạng khổ giấy, nhìn sẽ chuyên nghiệp hơn.

Tách file PDF

Upload file thông qua thao tác kéo và thả rồi chọn trang bạn muốn lưu file mới. Chọn nút Split PDF nhấn chọn hoàn thành, như vậy bạn có thể xem trước trang muốn tách khỏi tài liệu tài liệu PDF.

Trộn file PDF

Cũng thực hiện bằng thao tác kéo thả nhiều file PDF vào hộp chuyển đổi chọn trộn nhiều trang PDF vào cùng 1 loại tài liệu. Tính năng sẽ hỗ trợ xem trước những trang pdf. Nhờ vậy, chúng ta có thể thêm bớt những nội dung quan trọng vào file. Tính năng chỉnh sửa file pdf này rất hữu ích. Bạn chỉ cần tải lên một file bất kỳ và thêm nội dung bằng một cú nhấp chuột.

Xoay và chuyển đổi file PDF.

Với tính năng này bạn có thể xoay thành từng trang riêng biệt và nhiều trang hoặc toàn bộ những trang cùng 1 file PDF và thực hiện lưu nó lại. Chuyển đổi file chỉ cần kéo file vào hộp chuyển và chọn định dạng muốn chuyển và chờ đợi file mới đã chuyển đổi xong và tải về. Ngoài ra, phần mềm này còn có chức năng chữ kỹ điện tử, mở khóa file pdf, bảo mật file,…vv

Tổng kết

Trên đây là những cách hướng dẫn bạn download smallpdf đơn giản nhất dành cho máy tính. Nhờ phần mềm này bạn có thể thực hiện chuyển đổi file pdf sang nhiều định dạng khác nhau phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc ngay cả khi không có internet kết nối. 

Thật sự rất hữu ích với những ai đang cần chỉnh sửa file tài liệu pdf nhưng không biết làm cách nào, có thể tải ngay phần mềm này sử dụng bạn nhé! Ghé ngay website Thanlong để tải bất kỳ phần mềm nào bạn muốn với thời gian cực ngắn, cài đặt đơn giản và không mất bất kỳ chi phí nào. 

G-YXYF01R9KY