Download SideSync – Kết nối điện thoại samsung, quản lý dữ liệu

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 47MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá

Download SideSync là một trong những phần mềm kết nối với điện thoại để quản lý dữ liệu tốt hơn khi sử dụng. Ngoài ra phần mềm này cũng có thể hỗ trợ hiển thị màn hình của máy tính và điện thoại SamSung khi truy cập vào những ứng dụng thông qua bàn phím và chuột điều khiển thả những tập tin nhanh chóng nhất. Dưới đây là những bước để bạn có thể tải phần mềm này cùng chúng tôi.

SideSync là phần mềm như thế nào?

SideSync được nhiều người tải về máy hiện nay để hỗ trợ quá trình sử dụng kết nối thiết bị điện tử samsung và máy tính. Sau khi hoàn tất cài đặt phần mềm SideSync bạn cần cài đặt việc thiết lập những kết nối giữa thiết bị di động và máy tính. Ứng dụng này cho phép hỗ trợ kết nối giữa USB và WiFi.

Khi bạn tải xong ứng dụng này những ứng dụng trên máy sẽ được thực hiện dễ dàng mà không bị ảnh hưởng. Điểm khác biệt là bạn dễ dàng quản lý mọi thứ hơn dựa vào bàn phím và chuột điều khiển máy tính.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có chia sẻ văn bản và tập tin giữa PC và những thiết bị SamSung bằng những phương thức thuận tiện nhất. SideSync còn thực hiện được chức năng đính kèm tài liệu và email văn bản để soạn trên PC. 

Những ai đang gặp khó khăn trong việc liên kết những dữ liệu di động từ điện thoại qua máy tính, thì có thể tải ngay ứng dụng này và thực hiện công việc hiệu quả hơn. Có thể những người dùng sử dụng điện thoại samsung sẽ rất cần phần mềm này để sử dụng.

Download SideSync

Đánh giá về phần mềm SideSync với phần mềm Mobogenie và Samsung Kies

Ngoài phần mềm SideSync bạn cũng có thể tải thêm phần mềm Mobogenie hoặc Samsung Kies để hỗ trợ quản lý những tệp dữ liệu giữa điện thoại thông minh và máy tính. Theo nhiều đánh giá của người dùng hiện nay, phần mềm SideSync được đánh giá tốt hơn về chức năng quản lý tập tính liên kết.

Riêng về phần mềm Mobogenie được đánh giá tốt về chức năng sao chép dữ liệu điện thoại. Nó có thể cung cấp một bản dự phòng và tiến hành kết nối để bạn khôi phục với tập tin dữ liệu đã mất. 

Nhờ vậy bạn không còn lo sợ việc bị đánh mất dữ liệu quan trọng trong điện thoại trong những trường hợp cần sao chép thông tin ứng dụng qua máy tính.

Ngoài ra không thể không nhắc đến ứng dụng của Samsung là Samsung Kies. Phần mềm này cho phép người dùng có thể đồng bộ mọi dữ liệu thông qua wifi và đồng bộ của danh bạ với Outlook và Yahoo cùng với Google nhanh chóng bất kỳ lúc nào. 

Nếu như bạn không yên tâm về việc quản lý dữ liệu kém khoa học bằng cách thủ công. Bạn nên cài đặt thêm 3 phần mềm này vào máy để vừa hỗ trợ quản lý, sao chép và đồng bộ mọi dữ liệu nhanh chóng nhất.

SideSync có những tính năng gì?

SideSync có những tính năng hỗ trợ cho người dùng tốt như:

Hiển thị được những thông tin của màn hình điện thoại thông minh SamSung lên máy tính nhanh chóng.

Truy cập được nhiều ứng dụng và tiến hành liên hệ những tập tin quản lý bằng bàn phím và chuột.

Hỗ trợ những thiết bị kết nối USB và thiết bị Wifi.

Thực hiện chia sẻ những tập tin văn bản giữa PC và thiết bị SamSung thông qua hình thức kéo thả thuận tiện.

Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm SideSync chính là hỗ trợ kết nối máy tính với điện thoại bằng cách quản lý những tập tin tốt nhất.

Liệu có nên tải phần mềm SideSync hay không?

Vấn đề này phụ thuộc vào chức năng của mỗi thiết bị và nhu cầu của những người dùng khác nhau. Nếu như mục đích hỗ trợ công việc linh hoạt và hiệu quả hơn không cần trao đổi từng thiết bị. 

Bạn có thể chọn tải phần mềm SideSync để nhanh chóng chia sẻ những dữ liệu quan trọng lên máy tính. Đồng thời có thể sao chép và linh hoạt đưa những ứng dụng vào mục đích làm việc thuận lợi. Nó góp phần tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin được thanlong.vn chia sẻ, chúng tôi mong rằng bạn sẽ thực hiện việc download SideSync nhanh chóng để giúp ích cho công việc được triển khai tối ưu nhất. Những vấn đề liên quan đến thủ thuật tin học, ứng dụng và phần mềm, tiết kiệm thời gian nhất. Thanlong nơi bạn tải được bất kỳ phần mềm cần thiết nào cho học tập và làm việc hoàn toàn miễn phí.

G-YXYF01R9KY