Download SAFARI miễn phí – version mới nhất 2021

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 37MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Download safari tưởng chừng như là một việc đơn giản nhưng mà không phải ai cũng biết. Safari là phần mềm trình duyệt được phát triển bởi Apple giúp cho người dùng có thêm những trải nghiệm lướt web độc đáo. Safari được đi kèm trong hệ điều hành IOS của hãng.

Những tính năng chính của trình duyệt Safari cho Windows

Safari for Windows hỗ trợ các tính năng chính như sau :

Hỗ trợ HTML5

Danh sách đọc (Reading List)

Thiết kế mới (New Process Architecture)

Resume

Bảo mật tốt hơn tính năng tự động điền thông tin cá nhân (Private AutoFill)

Tùy chọn tìm kiếm (Find Option

Tính năng kéo-thả trong mục Download

Công nghệ Web tiên tiến

Tiện ích mở rộng các API mới

Safari for windows còn giúp các bạn có thể tùy chỉnh style của trang

Hỗ trợ các tiêu chuẩn của thế hệ web tiếp theo.

download safari

Ưu tiên dịch vụ định vị.

Download safari app các bạn có thể nhận được những tính năng chính của một phần mềm trình duyệt web như : Bookmark, xem chế độ ẩn danh, lưu và xóa lịch sử, chặn quảng cáo ….

Ngoài ra, download safari về máy tính còn hỗ trợ cho các bạn các phím tắt cơ bản, giúp các bạn kiểm tra chính ra, in trang web,…..Hỗ trợ xử lý các văn bản dạng cao cấp với nhiều ngôn ngữ khác nhau.  Hỗ trợ tính năng HTML. Quản lí và xử lý dữ liệu Cookie nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Tổng quan về trình duyệt Safari trên Windows

Hướng dẫn cách download Safari trên Windows.

Nhìn chung thì cách download Safari trên Windows khá đơn giản. Đầu tiên các bạn truy cập vào website https://thanlong.vn/ và bắt đầu quá trính tải safari về và cài đặt.

Truy cập vào thư mục mà các bạn vừa tải về vào trong máy. Nhấp đúp chuột vào biểu tượng và liên tục chọn Next để tiến hành cài đặt.

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản mà các bạn đã có thể cài đặt được app Safari trên Windows và sử dụng nó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Safari cũng được nhà phát hành phát triển giúp cho bạn có thể sử dụng phần mềm này với nhiều tab khác nhau. Giúp bạn xem được nhiều nội dung trong cùng một lúc.

Chưa kể đến tính năng Reading List sẽ giúp cho các bạn thêm vào các trang web để có thể xem vào một khoảng thời gian khác. Không chỉ vậy mà Safari còn được tích hợp rất nhiều tổ hợp phím tắt để giúp các bạn có thể thao tác trên phần mềm này một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn bao giờ hết. Các bạn có thể mở hay đóng tab vừa hiển thị, tìm kiếm nguồn trang,…..

Một ưu điểm nữa mà Safari trên iphone mang lại cho người dùng đó là cho phép các bạn có thể lướt web ở chế độ nặc danh. Đảm bảo sẽ không để lại bất kỳ dấu vết lướt web nào có thể lưu lại trên thiết bị mà các bạn đang sử dụng. Để có thể sử dụng chế độ này, các bạn nhấp chuột vào biểu tượng bánh xe ở góc màn hình và chọn chế độ Private Browsing.

Các bạn cũng có thể lựa chọn ẩn danh hoặc hiện bookmark với tổ hợp phím tắt cơ bản. Những địa chỉ, tên trang web hay lịch sử trên Safari sẽ được hiển thị cả ảnh . Tất cả sẽ cùng xuất hiện trên một khay giúp các bạn có thể nhanh chóng mở ra mỗi khi cần.

Lựa chọn phần cài đặt sẽ giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn thú vị. Customize Toolbar là một ví dụ điển hình cho việc đó. Các bạn hoàn toàn có thể thêm hoặc bớt tính năng này trên thanh công cụ. Miễn sao các bạn cảm thấy nó hợp lý và thuận tiện cho bản thân mình sử dụng.

Với những thiết lập cao cấp hơn, các bạn có thể lựa chọn tính năng Preferences để có thể nâng cấp và tạo ra những phiên bản cao cấp hơn. Các bạn hoàn toàn có thể cài đặt phiên làm việc với Safari, xóa lịch sử duyệt web hay mở tab mới. Thậm chí là mở cài đặt phông chữ một cách dễ dàng.

Cuối cùng, Safari như một phần mềm hữu ích, đem lại một cảm giác trải nghiệm mới dành cho những tín đồ của Windows. Mặc dù phần mềm này vẫn còn thiếu đi một vài tính năng mà các trình duyệt web hiện đại bậc nhất hiện nay như Google hay Firefox sở hữu. Tuy nhiên trong tương lai không xa, Safari hoàn toàn có thể tiến xa hơn để chiếm được một số lượng lớn người dùng.

Mong rằng những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và hiểu sâu sắc, rõ nét hơn về phần mềm trình duyệt web Safari cho Windows. Thông qua hướng dẫn cách tải safari ở trên, chúc cho các bạn có thể tải phần mềm này về máy một cách nhanh chóng và có thể sử dụng chúng một cách chính xác và hợp lý nhất để có thể hoàn thành công việc của mình. 

Nếu cần tìm hiểu thêm những thông tin hay về các phần mềm dành cho máy tính, xin mời các bạn truy cập vào web https://thanlong.vn/. Tại đây, các bạn sẽ luôn tìm được những thông tin mà mình cần.

G-YXYF01R9KY