Cách download overwatch và cài đặt đơn giản

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 5MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Download overwatch thế nào? Overwatch là một dòng game thuộc thể loại game MOBA đã trở nên rất quen thuộc đối với các game thủ trong và ngoài nước. Nhà sản xuất thiết kế game như một trò chơi trực tuyến, có nhiều người chơi có thể tham gia và chia làm những đội khác nhau để trải nghiệm game. 

Nếu các bạn cũng đang quan tâm đến dòng game Overwatch này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thanlong để biết được cách tải overwatch về máy tính của mình một cách nhanh nhất và miễn phí.

Điều kiện để có thể chơi được game Overwatch trên máy tính

Cấu hình yêu cầu tối thiểu trước khi download overwatch :

Hệ điều hành máy tính : Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64 bit (Service Pack mới nhất).

Bộ xử lý máy tính : Intel Core i3 hoặc AMD Phenom X3 8650.

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460, ATI Radeon HD 4850 hoặc Intel HD Graphics 4400.

RAM: Tối thiểu 4GB.

Bộ nhớ máy tính: Còn trống ít nhất 30GB trên ổ cứng.

Nguồn truyền mạng: Kết nối Internet băng thông rộng.

Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1024 x 768.

Cấu hình Overwatch đề nghị:

Hệ điều hành máy tính: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64 bit (Service Pack mới nhất).

Bộ xử lý máy tính: Intel Core i5 hoặc AMD Phenom II X3 trở lên.

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7950 trở lên.

RAM: 6GB trở lên.

Bộ nhớ máy tính: Còn trống 30GB trên ổ cứng.

Nguồn truyền mạng: Kết nối Internet băng thông rộng.

Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1024 x 768.

Hướng dẫn chơi sau khi tải game overwatch thành công trên máy tính

Sau khi download overwatch free để có thể chơi và trải nghiệm game được dễ dàng thì máy tính của các bạn ngoài việc phải đáp ứng được yêu cầu về cấu hình như trên thì vẫn cần có những điều kiện bắt buộc khác như:

Cài đặt phần mềm Battle.net trước đó.

Game thủ cần có tài khoản Battle.net.

Download overwatch

Xem thêm: Cách download garena đơn giản

Hướng dẫn download game overwatch free

Cách download overwatch pc nhanh đơn giản. Để có thể chơi game dễ dàng, các bạn có thể tham khảo những hướng dẫn tải overwatch miễn phí dưới đây của chúng tôi .

Bước 1: 

Trước tiên, các bạn truy cập vào website https://thanlong.vn/ để bắt đầu tiến hành tạo tài khoản Overwatch để có thể chơi game miễn phí.

Bước 2: 

Sau khi các bạn truy cập vào được trang đích, để tiến hành đăng ký tài khoản Overwatch các bạn hãy bấm vào biểu tượng nút màu xanh.

Bước 3: 

Tiếp theo, các bạn được chuyển sang một trang đăng ký khác, tại đây các bạn có thể điền một vài thông tin cá nhân để đăng ký như sau:

Tại dòng đầu tiên, các bạn cần phải điền chính là số CMND (chứng minh nhân dân). Nếu không muốn cung cấp thông tin này, các bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google để tìm kiếm rất nhiều các số trên.

  • Dòng tiếp theo là tên gọi của bạn trong game.
  • Hai dòng tiếp theo, các bạn cần phải điền đó là điền Email đăng ký Overwatch và điền xác nhận lại email giống như email đã cung cấp phía trên.
  • Tiếp theo là 2 dòng nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu
  • Tiếp theo là các bạn tự chọn cho mình một câu hỏi bảo mật và một câu trả lời mà không ai biết được ngoài bạn. Việc này giúp các bạn có thể lấy lại tài khoản nếu bị xảy ra trường hợp bị mất cắp.

Bước 4: 

Sau khi hoàn tất việc điền các thông tin, các bạn sẽ nhận được một thông báo rằng việc đăng ký Overwatch đã được hoàn tất. Tiếp theo, nhiệm vụ của các bạn là tải Battle.net về máy tính.

Bước 5: 

Sau khi việc tải Battle.net đươc hoàn tất, các bạn bắt đầu tiến hành cài đặt như thông thường. 

Bước 6:

Sau khi các bạn hoàn thành việc cài đặt Battle.Net. Việc tiếp theo là hãy bắt đầu tiến hành đăng nhập tài khoản mà các bạn vừa đăng ký xong để truy cập.

Bước 7: 

Bắt đầu các bước để tiến hành đặt tên cho tài khoản của mình, các bạn không nên đặt tên cho tài khoản có chứa các ký tự đặc biệt và chỉ nên giới hạn tối đa 8 chữ cái.

Bước 8:

Sau khi hoàn thành các bước nêu trên, chọn được cho mình một cái tên ưng ý nhất. cuối cùng bấm vào game Overwatch rồi sau đó lựa chọn tải game phù hợp về máy tính của mình.

Một số ứng dụng game khác cùng thể loại với Overwatch

Chúng ta có thể nhắc đến tên một số dòng game cơ bản có cùng thể loại với Overwatch như: Dòng game MOBA với game War Song. Game Đế chế (AOE), Liên Minh Huyền Thoại, DOTA2….

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất về cách download overwatch miễn phí. Hy vọng các bạn sẽ thành công dưới sự hướng dẫn của chúng tôi và có những trải nghiệm vui vẻ khi chơi dòng game này.

 

G-YXYF01R9KY