Download onekey ghost miễn phí

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 3.8 MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá

Download onekey ghost luôn là một vấn đề đau đầu dành cho những người mới. Phần mềm này rất hữu ích cho những ai đam mê công nghệ thông tin. Nó giúp chúng ta tạo, bung ghost Windows 10 8.1 và trên laptop máy tính mà không cần phải có ổ đĩa DVD hay USB.

Như chúng ta đã biết, Onekey Ghost  được xem như là một trong số ít chương trình phần mềm có thể hỗ trợ người dùng tạo file ghost cũng như có thể bung file ghost khi các bạn cần cài đặt lại Windows hoặc  có thể xử  lý công việc liên quan tới hệ thống.

Hướng dẫn download Onekey Ghost

Đầu tiên để cài đặt Onekey Ghost, các bạn truy cập web https://thanlong.vn / để có thể tải phần mềm về máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi đã tải thành công về máy tính, các bạn truy cập vào file vừa tải về để bắt đầu tiến hành cài đặt.

Bước  1: Cài đặt chương trình.

Các bạn click vào giao diện của phần mềm sau khi đã tải thành công về máy tính.

Bước  2: Đợt một vài giây và chương trình sẽ xuất hiện giao diện giúp bạn liệt kê thông tin về ổ đĩa và những file Ghost các bạn đã lưu ở trong ổ cứng.

Bước 3: Nếu như máy tính của bạn chưa lưu file Ghost nào thì các bạn có thể tiến hành tạo một file Ghost mới để dự phòng trường hợp hệ điều hành bị lỗi.

Bước 4: Khi có thông báo, các bạn click Yes để khởi động máy tính và quá trình sao lưu sẽ được diễn ra.

OneKey Ghost hỗ trợ nhiều hệ điều hành và phiên bản windows khác nhau

Phần mềm OneKey Ghost có thể hỗ trợ các bạn cài đặt đĩa cứng từ file ISO, định dạng ảnh CD/DVD. Ngoài ra còn có thể hỗ trợ được nhiều ổ đĩa cứng HHD. Phân vùng hỗn hợp, phân vùng và ẩn vùng so le với Windows, hỗ trợ được nhiều hệ điều hành và phiên bản của Windows. Chưa kể, phần mềm OneKey Ghost còn có khả năng phát hiện phân vùng bị ẩn từ PC. 

Download onekey ghost

Onekey Ghost cho phép tạo bug File Ghost 

Tải phần mềm Onekey Ghost không những để người dùng có thể dễ dàng tạo các bug file cho hệ điều hành để có thể đưa máy tính trở về với trạng thái ban đầu. Mà Onekey Ghost còn tạo những bản file sao lưu một cách hoàn toàn tự động, không yêu cầu các thao tác quá phức tạp đến từ người dùng.

Các bạn hoàn toàn có thể tạo và bug File Ghost cho hệ điều hành mà máy tính của mình đang sử dụng. Không cần phải khởi động lại Win, phần mềm này cho phép thực hiện mọi thao tác công việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đảm bảo an toàn cho các dữ liệu máy tính tránh bị đánh cắp hay virus tấn công.

Onekey Ghost liệt kế chính xác đường dẫn

Việc liệt kê đường dẫn chính xác bằng Onekey Ghost sẽ giúp cho tệp tin của các bạn luôn được bảo mật và có thể khôi phục lại được sau khi đã được lựa chọn phân vùng.

Ngoài ra, phần mềm cũng sẽ tự động sao lưu lại nếu phiên bản window của các bạn chưa có bản Ghost để thực hiện điều này.

Không những thế, chỉ bằng một cái click chuột là các file dữ liệu gốc sẽ được xác nhận lại một cách tự động. Các thiết lập này sẽ được lưu lại cho đến khi các bạn có những phiên bản Ghost mới phù hợp cho Windows.

Onekey Ghost chạy trực tiếp trên Win mà không cần vào môi trường DOS

Chính nhờ sự hữu ích này mà người dùng sẽ không cần phải truy cập vào DOS hoặc sử dụng đến những công cụ phụ trợ. Chính vì điều này mà làm cho phần mềm Onekey Ghost được nhiều người ưa chuộng và sử dụng hơn rất nhiều.

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn những thông tin về phần mềm Onekey Ghost và cách tải phần mềm Onekey Ghost về máy tính. Mong rằng những thông tin trên sẽ thực sự bổ ích với các bạn, giúp các bạn có thể khám phá được thêm nhiều thông tin mới. Nếu cần tìm hiểu thêm về các phần mềm bổ trợ nào phù hợp với máy tính. Các bạn hãy truy cập vào web https://thanlong.vn/ để tìm hiểu thêm.

 

G-YXYF01R9KY