Tải phần mềm OBS Studio mới nhất 2021

Bản quyền: Free
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Download obs studio phiên bản mới nhất để kích hoạt sử dụng phát sóng livestream màn hình trên những nền tảng mạng xã hội hiện nay. Công dụng phần mềm này chính là hỗ trợ người dùng livestream cung cấp bộ lọc phong phú với công cụ loại bỏ tiếng ồn để chất lượng sắc nét. Như vậy những sản phẩm livestream được gửi đến người xem đều được đánh giá cao.

Phần mềm obs studio là gì?

Obs studio được viết tắt từ tiếng Anh Open Broadcaster Software. Phần mềm mới nhất có tên là OBS Studio Full 32bit / 64bit. Phần mềm này giúp chất lượng phát trực tiếp trên mạng xã hội được sắc nét, tạo nên hiệu ứng livestream đỉnh cao cho những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn tận dụng phần mềm này để bán hàng, livestream kinh doanh đều được.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn download Obs Studio với phiên bản mới nhất. Sử dụng full 32bit / 64bit Mới Nhất hiện nay để cải thiện chức năng livestream tốt nhất cho bạn tận hưởng chất lượng hình ảnh âm thanh xóa bỏ mọi rào cản. Đặc biệt phần mềm này còn có thể sử dụng trên nhiều hệ thống Windows, Linux và Mac OS.

Chức năng cụ thể phần mềm obs studio

OBS Studio là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép phù hợp mọi video và hình ảnh chụp màn hình.

Nó có thể tạo ra một máy ảnh ảo và chụp màn hình, đi kèm với hiệu ứng màn hình xanh.

Phủ hỗn hợp video, hình ảnh và chụp màn hình

Với OBS Studio, người dùng có thể tạo ra một quy trình làm việc mượt mà và chuyên nghiệp nhất.

Chụp màn hình chất lượng hình ảnh HD và cho phép phát trực tiếp ngay lập tức. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh này với những fan theo dõi.

Quay video không có bất kỳ giới hạn thời gian nào và bạn cũng có thể ghi lại hoạt động đơn giản bằng cách chấp nhận webcam làm nguồn và tiến hành mở âm thanh.

Phát video chế độ tùy chọn theo thời gian thực. Phần mềm miễn phí 100% tính năng quan trọng trong lúc bạn phát sóng video.

Giao diện gọn gàng và sạch sẽ, để người dùng sắp xếp mọi bố cục thật hợp lý nhất theo ý mình mong muốn. Đặc biệt cho phép bạn bật từng dock ra phần cửa sổ nhỏ.

Chế độ tự do thiết lập phím nóng để mọi điều hướng được trở nên trơn tru và dễ thực hiện hơn. Bắt đầu chế độ ghi hành, phát trực tiếp và tắt âm thanh đầu vào.

Quản lý chất lượng video dựa theo nhu cầu chọn mức độ phân giản của bạn hoặc cũng có thể chuyển sang chế độ mặc định.

Khả năng tùy chọn để xây dựng thương hiệu và cá nhân hóa không thêm hình mờ vào video và ghi âm, phát sóng trực tiếp để phù hợp cá tính chủ sở hữu.

Bộ trộn âm thanh vòm, đa ngôn ngữ và đa kênh hoặc đơn kênh. Thậm chí bạn có thể sử dụng tính năng này để bật dịch text trực tiếp của nhiều video ngôn ngữ đa dạng. Các bộ lọc hỗ trợ cổng nhiễu, khử nhiễu và khuếch đại âm thanh.

Cấu hình mạnh mẽ để sao chép các nguồn hiện có và có thể thay đổi những thuộc tính của chúng. Chấp nhận mọi đầu vào như chụp ảnh cửa sổ, hình ảnh và văn bản,…

Số lượng cảnh quay sẽ không giới hạn, cho phép chuyển đổi giữa những cảnh liền mạch với hiệu ứng chuyển tiếp tùy chỉnh. Sử dụng tính năng Multiview cho chế độ xem cao cấp, xem trước những cảnh và nguồn trước khi chúng phát sóng trực tiếp.

Mã nguồn mở và cộng tác ứng dụng công khai. Vì vậy người dùng có thể sáng tạo và năng cao những chức năng cũng như hiệu suất của nó.

Hướng dẫn download OBS Studio đơn giản

Bước 1: Chọn từ khóa “OBS STUDIO” trên công cụ tìm kiếm Google, truy cập file bất kỳ chọn tải xuống. Sau đó Mở file vừa tải về và tiến hành giải nén.

Bước 2: Run file có đuôi “.exe” để cài đặt phần mềm.

Bước 3: Windows mở bảng hiển thị bạn nên chọn “Yes”

Bước 4: Giao diện phần mềm OBS Studio sẽ hiển thị màn hình bấm chọn “Next”

Bước 5: Nhận hãy chọn “I agree” sau khi đọc điều kiện sử dụng.

Bước 6: Chọn vị trí mặc định cài ứng dụng, sau đó chọn “Next” sau đó bấm chọn “Install”

Bước 7: Nhấn vào nút bỏ chọn “Launch OBS Studio”. Sau đó chọn “Finnish”.

Bước 8: Quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.

Tổng kết:

Download obs studio được cung cấp nhằm mục đích hỗ trợ cho người dùng phát sóng trực tiếp tiện lợi hơn. Nhìn chung cách tải và sử dụng cũng không quá phức tạp. Nếu như trong quá trình tải xuống bạn gặp phải cơ bản như chế độ hiển thị không diễn ra đúng như quy trình. Phần mềm bị lỗi không thể tiến hành giải nén hay chọn những chức năng khác sử dụng. Bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết này, để chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng nhất.

G-YXYF01R9KY