Chia sẻ link download notepad++ mới nhất

Bản quyền: Free
Size: 4MB
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Download notepad++ cực kỳ dễ dàng, tuy nhiên nếu chọn không đúng nơi download thì rất có thể bạn sẽ tải phải các tệp tin dính virus. Vậy nên hãy cẩn thận với những trang download không rõ nguồn gốc. Hãy cùng tìm hiểu sơ qua về notepad++ nhé.

Tính năng chính của notepad++

Notepad++ là một ứng dụng sẽ giúp bạn ghi chú lại nhanh chóng những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng. Không như các ứng dụng soạn thảo văn bản khác như microsoft word, notepad++ có dung lượng cực kỳ nhẹ và cài đặt rất nhanh chóng. 

Ngoài ra notepad++ còn có nhiều công dụng như:

  • Notepad++ hỗ trợ rất nhiều các ngôn ngữ lập trình thông dụng nhất hiện nay.
  • Tích hợp nhiều tính năng giúp soạn thảo văn bản đơn giản
  • Hỗ trợ tô sáng các câu lệnh
  • Bộ công cụ find and replace cực kỳ mạnh mẽ
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và cực kỳ nhẹ
  • Dễ dàng tùy biến giao diện
  • Mapping file dễ dàng
  • Tự động điền các dấu đóng ngắt câu lệnh
  • Mở được nhiều tab cùng lúc
  • Có bookmark file thường dùng

Chính vì tính năng này mà có rất nhiều người sử dụng notepad++ để thay thế các công cụ lập trình hoặc thậm chí thay thế cả microsoft word.

download-notepad++

Tại sao nên sử dụng notepad++ phiên bản mới nhất

Mọi người thường không có thói quen cập nhật phần mềm đang dùng bởi một quan niệm cố hữu đó chính là sợ cập nhật phần mềm sẽ mất dữ liệu hoặc đơn giản là sẽ hỏng máy. Tuy nhiên đó là chuyện của rất lâu về trước.

Hiện nay, mỗi bản cập nhật phần mềm sẽ có thêm rất nhiều các tính năng mới và tăng cường tính ổn định của máy hơn. Không những thế, cập nhật phiên bản notepad++ bản mới nhất còn giúp máy bạn làm việc trơn tru hơn trước.

Những phiên bản mới nhất hầu hết đều là phiên bản vá lỗi của các phiên bản trước. những phiên bản mới này sẽ giúp bạn tránh được các hacker đang lăm le đánh cắp dữ liệu của bạn. 

Bạn không nên bỏ qua vấn đề bảo mật khi sử dụng một phần mềm nào đó mà nhất là các phần mềm lưu trữ thông tin như notepad++.

Chính vì vậy, bạn nên download note++  phiên bản mới nhất để sử dụng. 

Nên tải bản notepad++ nào?

Notepad++ được chia làm 2 dạng, download notepad++ portable và download notepad++ bản cài đặt. Nếu bạn muốn sử dụng notepad++ một cách nhanh chóng thì nên sử dụng bản portable bởi phiên bản này không cần cài đặt mà có thể sử dụng ngay khi tải về.

Ngược lại, đối với bản cài đặt sẽ tốn nhiều công sức để cài đặt phần mềm hơn. Tuy nhiên nó đem lại sự ổn định trên hệ thống của bạn. Khi đó thì bạn có thể yên tâm sử dụng hơn là bản cài đặt sẵn.

Download notepad++ cho MacOs

download notepad

Ngoài ra, bạn cần phải tải notepad đúng với hệ điều hành đang sử dụng. Khi bạn sử dụng Macos, hãy download notepad++ for mac để sử dụng. Đối với MacOs, hệ điều hành của apple đã tránh được việc phân mảnh hệ điều hành vậy nên chỉ có một phiên bản duy nhất là bạn có thể chạy trên tất cả các máy tính chạy MacOs.

Download notepad++ cho Windows

Nếu bạn sử dụng windows, download notepad++ for windows 10, 8 ,7 hoặc xp tùy theo phiên bản windows của bạn.

Trong windows còn chia ra 2 nền tảng chính, 32bit và 64bit. Hãy xác định kỹ phiên bản hệ điều hành của mình dể download notepad++ 32 bit hay download notepad++ 64bit. 

Windows do không kiểm soát được những thiết bị đầu cuối, do vậy sẽ có rất nhiều phiên bản phần mềm bị phân mảnh khiến người dùng bị mắc vào mê cung khi download.

Tuy nhiên bạn chỉ cần xác định đúng mình đang dùng hệ điều hành nào và tìm đúng thông tin phiên bản với hệ điều hành đó là có thể sử dụng được bình thường. 

Vậy bạn đã có thể lựa chọn được phiên bản notepad++ của mình cần download chưa. Hãy cùng tìm xem nên tải notepad++ ở đâu thì tốt nhất nhé.

Download notepad++ free ở đâu?

Có rất nhiều trang web cho phép free download notepad++ tuy nhiên, không phải trang web nào cũng cung cấp đầy đủ phiên bản download notepad++ mac hay windows. 

Khi đó, hãy chọn lựa thật kỹ nơi notepad download để có được phiên bản notepad mới nhất. Nên tránh những trang web notepad + + download mập mờ về thông tin phiên bản cũng như nội dung phần mềm. 

Download tại những trang web này rất có thể bạn sẽ bị dính mã độc hoặc virus. Vì thế hãy chọn những nơi download có công khai toàn bộ thông tin phiên bản cũng như tính năng của phần mềm.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thể download notepad++ 64 bit windows 10 hoặc bất cứ phiên bản notepad++ nào khác. Để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị và nhiều phần mềm hữu ích, đừng quên theo dõi tại https://thanlong.vn/ nhé! Chúc bạn sớm tải và sử dụng được phiên bản notepad++ ổn định và mới nhất.

 

G-YXYF01R9KY