Download MiniTool Partition Wizard

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá

Download MiniTool Partition Wizard trên máy tính có dễ hay không? Chức năng của phần mềm này mang đến lợi ích gì cho người dùng? Để hỗ trợ người dùng có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ được hiệu quả hơn. Trong bài viết này thanlong sẽ cung cấp một số những thông tin cần thiết. Để những ai đang có ý định tải phần mềm này về máy tính được nhanh chóng hơn.

MiniTool Partition Wizard Free là gì?

MiniTool Partition Wizard Free được xem là một trong những tiện ích máy tính đơn giản. Được nhiều người sử dụng hiện nay. Nhiệm vụ của nó chính là giúp người dùng quản lý các phân vùng miễn phí. Tuy nhiên bạn nên lưu ý ứng dụng này chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng hệ điều hành Windows 32/64 bit và những hệ điều hành như: Windows XP, Vista, Windows 7 và Windows 8.

Chức năng chính của Minitool Partition Wizard Free chính là phân vùng phức tạp bằng những vùng mạnh mẽ và miễn phí để ổ đĩa cứng hoạt động tốt hơn. Cụ thể những chức năng bao gồm việc thay đổi kích thước từng vùng, sao chép vùng, mở rộng phân vùng, chia vùng, xóa vùng, format vùng, thay đổi ký tự ổ đĩa, khôi phục lại phân vùng.

minitool partition wizard

Những yêu cầu bắt buộc khi download MiniTool Partition Wizard

Để bạn có thể tải xuống MiniTool Partition Wizard. Bạn nên đảm bảo rằng hệ thống máy tính có thể đáp ứng những yêu cầu sau đây:

Về hệ điều hành: Ứng dụng có thể phù hợp với nhiều HĐH Windows cụ thể như Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.

Các Windows Server 2019, 2016, 2012, 2008, 2003. Đây chỉ phiên bản dành cho các phiên bản Máy chủ, Doanh nghiệp và một số kỹ thuật viên sử dụng.

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu máy tính phải có tối thiểu 1 GB RAM.

Dung lượng đĩa cứng: Có dung lượng tối thiểu 200MB dung lượng trống.

Bộ xử lý: Bộ xử lý cần có tối thiểu là Intel Dual Core trở lên.

Card đồ họa: Bộ nhớ tối thiểu 128MB

Hướng dẫn tải MiniTool Partition Wizard Free

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải File MiniTool Partition Wizard Full Crack của thanlong. Dựa vào theo đường link cập nhật dưới đây.

Bước 2: Sau khi tải xuống để tiến hành giải nén File vừa tải và chạy File ‘Setup.exe’ để cài đặt.

Bước 3: Tiếp tục chọn ‘Next’ và chọn ‘Install’ để cài đặt.

Bước 4: Cài đặt hoàn tất và bạn nên chọn Click chọn ‘Finish’ để kết thúc.

Bước 5: Sau khi giải nén File Crack, tiến hành Copy tất cả các File đang hiển thị trong thư mục Crack.

Bước 6: Mở thư mục của MiniTool Partition Wizard theo đường dẫn tại ổ đĩa C:\Program Files\MiniTool Partition Wizard 11.

Bước 7: Tiến hành Paste các File vừa Copy vào ổ đĩa bạn muốn.

Bước 7: Khởi động phần mềm và trải nghiệm những tính năng của MiniTool Partition Wizard Full Crack thôi.

download minitool partition wizard

Tính năng nổi bật nhất của MiniTool Partition Wizard

Đo lượng tốc độ truyền (đọc và ghi) trong nhiều trường hợp khác nhau và những trường hợp ngẫu nhiên nhất. Trong đó MiniTool còn có khả năng thiết kế để hiển thị đúng tốc độ và hiệu suất của ổ đĩa với card đồ họa chính xác.

Hỗ trợ người dùng xem lại trình điều khiển trong ổ cứng của bạn. Kiểm tra tập tin dễ dàng khi có quá nhiều dung lượng với miniTool.

Di chuyển các phần không liên quan với nhau và tách rời nhau để tiến hành hợp nhất. Trong đó mở rộng ổ đĩa C và bỏ đi cảnh báo không gian đĩa sắp kết thúc để thu hẹp những phân vùng tạo không gian ổ cứng rộng hơn.

Tăng hiệu suất PC bằng cách nâng cấp đĩa hệ thống của bạn, để tăng tốc windows 10 thông qua cú nhấp chuột.

Giúp người dùng có thể thay đổi phần NTFS thành FAT.

Người dùng có thể thay thế ổ cứng GPT thành MBR và ngược lại.

Phục hồi dữ liệu đầy đủ và phân vùng được phục hồi nhanh chóng.

Tổng kết

Như vậy thông qua bài viết này chúng tôi đã hỗ trợ bạn. Tìm hiểu thông tin về cách Download MiniTool Partition Wizard nhanh chóng nhất cho hệ điều hành máy tính của mình. Nếu như bạn còn có bất kỳ điều gì thắc mắc hay gặp phải những khó khăn trong quá trình tải ứng dụng và sử dụng cho máy tính của mình. Bạn có thể liên hệ hoặc để lại bình luận với chúng tôi để đội ngũ kỹ thuật giúp bạn khắc phục được tình trạng trên một cách tốt nhất.

G-YXYF01R9KY