Download MINECRAFT LAUNCHER miễn phí 2021

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 7.4 MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Download minecraft launcher tiện lợi để bạn dễ dàng chọn lựa được những phiên bản minecraft launcher mới nhất phù hợp với mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tất tần tật những vấn đề liên quan đến việc thiết lập và tùy chọn người chơi với những tiện ích thú vị nhất từ minecraft launcher, thông qua nội dung dưới đây.

Giới thiệu về Minecraft Launcher

Minecraft Launcher có chức năng dùng để tải về những gói Java chính. Trong đó có cả phiên bản minecraft.jar, sở hữu phần mã vạch và tài nguyên của trò chơi, có cả kết cấu cùng với LWJGL. Những gói này sẽ hoạt động để nhằm hạn chế sao chép và buộc người chơi phải tiến hành đăng nhập vào những tài khoản trả phí để chơi game lần đầu tiên.  

Download Minecraft Launcher sẽ được cung cấp 1 lựa chọn với 4 tài khoản khác nhau: Bao gồm như

Thứ nhất – Non-Premium: Chơi bất kỳ server với tên gọi tự do.

Thứ hai – Premium: Dành cho server thông thường và cao cấp.

Thứ ba – Ely.by: Dành cho server thông thường với skin.

Thứ tư: McLeaks – Dành cho server cao cấp với tên + skin ngẫu nhiên.

Minecraft Launcher còn có 2 mod khá phổ biến là Forge và Optifine được cài đặt trong bất kỳ phiên bản nào của Minecraft Launcher.

Minecraft Launcher là phiên bản mới nhất hỗ trợ cho người chơi tham gia hoàn toàn miễn phí và có thể tải nhiều phiên bản khác nhau.

Dành cho những ai đang tò mò về Minecraft, đây là thể loại game chiến thuật sinh động hấp dẫn. Bạn có thể nhập cuộc tình huống và tham gia nhiệm vụ, trải nghiệm như chính bản thân vô cùng hấp dẫn.

Khi tải Minecraft Launcher và tiến hành giải nén nó sẽ kiểm tra thư thư mục chứa tệp và luôn với tên đuôi là .minecraft. Đồng thời nó cũng sẽ tiến hành kiểm tra tệp tin launcher_profiles.json, kèm theo các thông tin đăng nhập. Người dùng sẽ bị gián đoạn đăng nhập nếu tập tin không tồn tại. Khi đó bạn buộc phải đăng nhập tài khoản Premium hợp lệ. Nếu không bạn phải chơi có trả phí hoặc chỉ được chơi bản demo.

 Minecraft Launcher PC áp dụng tính năng Time Machine và sử dụng được phiên bản Alpha và Beta cũ. Tuy nhiên hầu như phiên bản này khá lỗi thời và có thể không ổn định. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng di động tải phiên bản Minecraft Launcher apk cho hệ điều hành Android.

Bên cạnh đó, Minecraft Launcher sẽ để người dùng thực hiện quản lý thông tin. Bao gồm tài khoản Mojang và Game Directory chơi game và chỉnh sửa hồ sơ.

Download minecraft launcher

Tính năng mới nhất của Minecraft Launcher

Minecraft Launcher phiên bản mới nhất có những tính năng mới vô cùng hữu ích như:

Thực hiện chức năng quản lý nhiều file.

Cho phép thực hiện chuyển đổi giữa các tài khoản và đăng xuất.

Thông tin phiên bản launcher.sẽ được hiển thị rõ ràng.

Không cần lưu trữ mật khẩu cục bộ có thể dùng token để làm mới.

Có khả năng cập nhật được thư viện mới nhất như LWJGL.

Chế độ offline và hỗ trợ 57 ngôn ngữ khác nhau.

Tự động cập nhật phiên bản mới nhất.

Có thể khắc phục sự cố thông qua các cơ sở dữ liệu được lập tại chỉ mục.

Báo cáo sự cố cho Mojang thông qua Hopper.

Cập nhật tự thay đổi skin mà không cần click vào trang chủ.

Minecraft Launcher có thể tải trên hệ điều hành điện thoại khác nhau cho người dùng dễ lựa chọn hơn. Trong đó, có Minecraft cho iOS và Minecraft cho Android với nhiều tính năng hỗ trợ hấp dẫn.

Các tính năng chính của Minecraft Launcher

Dưới đây là một số tính năng chính của Minecraft Launcher

Cho phép được trình chạy game Minecraft.

Chơi được nhiều phiên bản Minecraft khác nhau.

Thực hiện được việc thiết lập quản lý game Minecraft.

Cách tải phần mềm Minecraft Launcher

Bước 1: Tải về Minecraft Launcher tại website: https://thanlong.vn/

Bước 2:  Sau khi tải về để giải nén tệp tin vừa tải, bạn chỉ cần cách nhấp chuột phải vào tệp tin sau đó chọn Extract Here. Sau đó tiếp tục mở thư mục vừa được giải nén.

Bước 3: Tiến hành khởi động Minecraft Launcher để bắt đầu tải và cài đặt Minecraft Launcher chơi game Minecraft.

Nếu như bạn chưa thực hiện cài đặt java trên máy tính, chương trình mở sẽ báo lỗi. Cho nên bạn phải tải và cài đặt Java mới nhất.

Bước 4:  Mở Minecraft Launcher, bạn nhập Username ghi đầy đủ thông tin người dùng tài khoản. Sau đó nhấn Play để bắt đầu trò chơi.

Bước 5:  Chọn menu Version chọn phiên bản Minecraft bạn muốn chơi và chọn New Profile và Edit Profile tạo thông tin người chơi hoàn tất và nhấn Play.

Bước 6: Sau khi hoàn tất Dữ liệu Minecraft xong, bạn có thể bắt đầu chơi Minecraft theo những chế độ mong muốn.

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này đã có thể giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về download minecraft launcher hiện nay. Tải thêm bất kỳ phần mềm game nào bạn mong muốn có ngay Thanlong chỉ với vài phút hoàn tất quy trình tải và cài đặt nhanh chóng nhất và hoàn toàn miễn phí với kho ứng dụng lên đến hàng phần mềm phong phú. 

G-YXYF01R9KY