Download Messenger PC mới nhất cho Windows

Bản quyền: Free
Phát hành: Facebook
Size: 100MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Download messenger pc hay còn được gọi là tải messenger cho máy tính là một trong những thủ thuật được nhiều người dùng thực hiện nhất hiện nay. Việc tải messenger cho pc không chỉ đáp ứng nhu cầu về công việc mà hơn hết nó còn giúp bạn trao đổi thông tin gắn kết bạn bè thuận tiện hơn.

Phương pháp download messenger pc

Download messenger pc

Download messenger for desktop hay tải messenger cho pc là một trong những từ khóa đầu tiên bạn cần áp dụng để tải được phần mềm cài đặt vào máy tính. Việc này vô cùng đơn giản cũng như là cách giúp bạn có thể khởi đầu quá trình download messenger trực tiếp trên máy tính mà không cần dùng đến thiết bị hỗ trợ nào.

 • Bước 1: Truy cập vào website Thanlong.vn
 • Bước 2: Gõ cụm từ khóa tải messenger cho pc hay tải messenger pc vào mục tìm kiếm phần mềm cần tải.
 • Bước 3: Sau khi website hiện lên phần mềm cần tải bạn chỉ cần nhấn nút để có thể tải xuống và chờ kết quả trong khoảng thời gian từ 10 đến 15s.
 • Bước 4: Mở phần mềm trên ổ đĩa download, tiếp theo đó giải nén nó và tiến hành liên kết với tài khoản Facebook của bạn là được.
 • Bước 5: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook nếu cần, tiếp theo đó sử dụng messenger để kết nối và liên hệ với bạn bè để trò chuyện hay gửi dữ liệu đều được bạn nhé!

Download messenger pc có tác dụng gì?

Nhiều người cho rằng facebook messenger pc hoạt động kém hơn hẳn so với trên nền tảng di động. Lý do vì messenger for desktop chạy không mạnh bằng di động vì máy tính có quá nhiều dữ liệu cần lưu trữ. Cho nên, trong những trường hợp khẩn cấp sử dụng messenger cho di động chính là cách làm vừa nhanh chóng lại mang tính ứng dụng cao hơn.

Tuy nhiên, kỳ thực việc tải messenger cho máy tính là điều rất cần thiết nhất là do những lần làm việc trong môi trường văn phòng, công sở. Hay bạn chỉ cần nghĩ đơn giản, nếu một ngày điện thoại thông minh bị hư, hết pin, bạn muốn kết nối với bạn bè hay trao đổi công việc nhưng không thể nào sử dụng được thì lúc này đây, việc sử dụng messenger cho pc lại phát huy công dụng không thể ngờ.

Điểm nổi bậc messenger for pc là gì?

 • Thứ nhất, nó giúp bạn thể hiện những tin nhắn cảm xúc thông qua những sticker vui nhộn, ảnh GIF … Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và kiến tạo những biểu cảm vui nhộn để gửi bạn bè.
 • Thứ hai: Bạn có thể dễ dàng chia sẻ những dữ liệu, văn bản, hình ảnh với dung lượng lớn. Đặc biệt messenger không giới hạn dung lượng và số lần gửi file của bạn trong một ngày, hoàn toàn miễn phí tải về và truy cập bạn nhé!
 • Thứ ba: Bạn có thể chat hay gọi điện thoại miễn phí cho bất kỳ ai với chất lượng tốt nhất. Thậm chí bạn còn có thể tổ chức những cuộc hội hợp với nhiều thành viên tham gia trực tuyến tại Facebook. Mọi hình ảnh chia sẻ và kết nối đều rất trung thực.

Tính năng đa dạng của messenger cho pc là gì?

Tính năng đa dạng của messenger cho pc là gì?

 • Kết nối với những trang mạng xã hội khác như Instagram, Portal và Oculus …
 • Hỗ trợ nền tảng đa chức năng cho tất cả các máy tính cho đến smartphone
 • Bạn có thể cùng bạn bè xem phim, video, thông qua chức năng chat video call vô cùng tiện lợi và kết nối được với rất nhiều người khác nhau.
 • Kho tàng biểu tượng cảm xúc cực phong phú, tùy chỉnh sáng tạo theo ý muốn.
 • Sống động hơn bằng  những cuộc trò chuyện có hiệu ứng AR, thậm chí là hiệu ứng video call qua những nhãn dán vui nhộn.
 • Bên cạnh đó còn rất nhiều thêm đầy màu sắc sống động cho cuộc trò chuyện thêm phần vui vẻ.
 • Có thể copy, chuyển tiếp hay phản hồi tin nhắn một cách nhanh chóng,
 • Đảm bảo an toàn bằng khóa bảo mật mã PIN chất lượng.
 • Một ứng dụng chưa được áp dụng tại Việt Nam, nhưng được sử dụng tại Mỹ đó là gửi tiền, chuyển tiền thông qua thẻ ngân hàng, trên tài khoản Paypal.
 • Thực hiện kết nối với doanh nghiệp trên khắp mọi miền thông qua chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng.

Tổng kết

Download messenger pc không hề khó, thậm chí tải messenger cho máy tính win 7, win 10 cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào website Thanlong cả một kho tàng dữ liệu phần mềm tất tần tật đã được chúng tôi cập nhật liên tục và đầy đủ nhất. 

Bạn không e ngại vấn đề tải messenger cho laptop sẽ nhiễm vi rút hay không chạy được trên hệ điều hành máy tính. Vì đội ngũ kỹ thuật của Thanlong đã xử lý tất cả các phần mềm trên nhằm tương thích với tất cả máy tính.

Bạn cần phần mềm nào Thanlong đều có, nhanh chóng truy cập vào website để thực hiện việc tải ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng nhất bạn nhé!

>> Xem thêm: Download sticky note mới nhất – Phần mềm ghi chú cho máy tínhDownload sticky note mới nhất – Phần mềm ghi chú cho máy tính

G-YXYF01R9KY