Download KoPlayer for Windows free Mới Nhất

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 2MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Download koplayer trên nền tảng di động hay máy tính, đâu mới là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các game thủ hiện nay. Cùng Thanlong.vn tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Giới thiệu về koplayer

Download koplayer

Koplayer là một trong những phần mềm giả lập dành cho Android đã được rất nhiều game thủ sử dụng hiện nay. Koplayer được xem là một trong những giả lập đầu tiên được tích hợp sẵn để cho phép người dùng có thể chơi game ngay trên máy tính. 

Theo đánh giá chung thì trình duyệt khác thì việc cài đặt Koplayer khá đơn giản cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên, bạn cũng cần có những lưu ý nhất định.

Với trình giả lập KoPlayer cho phép người chơi thông qua các game điện tử như: Pubg,Perfect Word và cả Call of Duty. Hỗ trợ trò chơi trên máy tính sẽ được diễn ra một cách dễ dàng và hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Bạn chỉ cần điều khiển các nhân vật thông qua bàn phím và chuột mà thôi.

Koplayer đã được phát triển trên nền tảng x86 Architecture. Trong đó, KOPLAYER giả lập trên hệ điều hành Android với tốc độ khá nhanh. Bên cạnh đó, độ tương thích game cũng rất cao so với những đối thủ khác.

Download KOPLAYER cho máy tính

Dưới đây, là cách Tải koplayer

Bước 1: Bấm vào nút Download ở trên cùng để tải phần mềm.

Bước 2: Giải nén để được file cài đặt.

Bước 3: Cài đặt và sử dụng phần mềm

Cấu hình yêu cầu tải koplayer

Dung lượng RAM: 2GB

Điều kiện CPU phải lõi kép AMD hoặc Intel

HDD: Từ 10GB dung lượng tối thiểu của ổ đĩa trống

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Độ phân giải tối thiểu cần có từ 1024*768

Card đồ họa bao gồm GPU với OpenGL 2.1

Card đồ họa: GPU với OpenGL 2.1

Cài đặt giả lập KOPLAYER cho máy tính

 • Bước 1: Bạn phải tìm đến những vị trí lưu file để cài đặt sau khi tải xong ứng dụng. Sau đó, nhấp đúp chuột trái để bắt đầu thiết lập lại cài đặt.
 • Bước 2: Lựa chọn một ngôn ngữ bạn muốn sử dụng trên Koplayer. Sau đó dùng giả lập này để hỗ trợ cho bạn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng mũi tên để tìm kiếm thêm ngôn ngữ thích hợp.
 • Bước 3: Đánh dấu tick để tiến hành chấp nhận những điều khoản rồi nhấp vào nút Tiếp.
 • Bước 4: Lựa chọn một thư mục bạn muốn cài đặt để cài đặt cho phần mềm bằng cách nhấn vào nút TÌM. Hoặc bạn cũng có thể cài đặt ngay vị trí nào đó mà bạn muốn theo gợi ý, rồi bấm nút TIẾP.
 • Bước 5: Bạn phải chờ đợi một chút để thao tác cài đặt kết thúc, chọn chuột trái vào Hoàn thành để đóng lại cửa sổ cài đặt. Nếu giao diện chính được giả lập xuất hiện ở đây, bạn có thể đưa ra những giả lập mới.  
 • Bước 6: Với giao diện mới cài đặt bạn sẽ dần dần làm quen với những giả lập mới này. Sau đó, bạn có thể lựa chọn được các bước nếu đã quen, nếu không quen bạn có thể nhấn nút bỏ qua.
 • Với phần giao diện tiếp theo, bạn có thể đăng nhập tài khoản Google để tiến hành giả lập này để có thể sử dụng ngay sau đó.

Chú ý giả lập KOPLAYER

Download koplayer

Kích thước giả lập tốn một dung lượng khá lớn cho nên người dùng cần chú ý khoảng trống dung lượng nếu không muốn bị đầy.

Hãy đảm bảo vị trí dung lượng trống ít nhất từ 400MB. Bởi vì, dung lượng của Koplayer có kích thước chiếm khoảng 389 MB.

Lợi ích khi sử dụng KoPlayer

Dưới đây là một số lợi ích khi bạn sử dụng giả lập Player như sau:

 • Bạn sẽ có được trải nghiệm chơi game mới mẻ với kích thước màn hình lớn. Chất lượng hình ảnh cao, với âm thanh sống động nhất.
 • Bạn có thể sử dụng máy tinh để cày game thay cho điện thoại một cách nhanh chóng.
 • Sử dụng thao tác chuột, bàn phím dễ dàng hơn khi dùng trên điện thoại
 • Bạn có thể treo máy, ngủ đông thoải mái không lo chai pin.
 • Bạn cũng có thể quay phim màn hình, với những cài đặt đơn giản với hoạt động rất ổn và dễ sử dụng.
 • Những ứng dụng như Android khác với nhiều loại file APK có sẵn ứng dụng website ứng dụng nếu tải về.

Tổng kết

Trên đây, là những thông tin mà Thanlong.vn cung cấp đến bạn để học cách download koplayer. Hy vọng, sau khi thực hiện xong những bước chúng tôi chia sẻ bạn đã tải được phần mềm nhanh chóng nhất. Hãy truy cập Thanlong.vn để có những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời nhất bạn nhé!

 >> Xem thêm: Download Messenger PC mới nhất cho Windows

G-YXYF01R9KY