Download Kmplayer bản mới nhất cho Android và Windows

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 50MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows/Android

Kmplayer là một trong những phần mềm thông minh được yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt bởi phần mềm này hỗ trợ cho việc xem phim và nghe nhạc. Vậy phần mềm này có tác dụng như thế nào mà thu hút được nhiều người dùng đến vậy? Làm thế nào để có thể download kmplayer về máy? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

KMPlayer là gì?

download kmplayer

Kmplayer là 1 phần mềm giúp người dùng xem phim hoặc nghe nhạc với nhiều chế độ linh hoạt. Phần mềm này cho phép người dùng chế độ xem phim toàn màn hình, định dạng nhạc phim,…Đặc biệt free download kmplayer người dùng dễ thấy dễ chịu hơn khi xem phim mà có thêm phụ đề. Ngoài ra, phần phụ đề người dùng cũng có thể điều chỉnh font chữ và tốc độ hiển thị nhanh hay chậm.

Kmplayer còn có khả năng giúp bạn định dạng video hay audio,…mà không cần thêm bất kỳ cài đặt nào khác. Hoặc điều khiển, tạo danh sách xem và nghe nhạc tùy chỉnh phù hợp. 

Các tính năng hay khi download kmplayer

Ngoài khả năng có thể download kmplayer full crack dùng trên điện thoại di động thì phần mềm còn cho phép tải về máy tính. Với cách tải download kmplayer for windows 10, the kmplayer download for windows 7,…

Các tính năng hay khi thực hiện download the kmplayer về máy như: 

Hỗ trợ khả năng phát chậm 

Khi xem các tập phim hay video, audio, DVD,…mà bạn muốn làm chậm để có thể hiểu rõ nội dung hơn. Thì sau khi thực hiện download kmplayer pc có thể giúp người dùng dễ dàng thực hiện được điều này. Tính năng này được nhiều người dùng sử dụng bởi nó không cần sự cầu kỳ của máy ảnh hay hiệu ứng nào.

Hỗ trợ truy cập nhanh chóng

kmplayer tính năng

Tính năng này sẽ cho phép bạn cài đặt trên máy điện thoại bằng các thao tác đơn giản đã có thể phát video hay phim, nhạc. Bằng cách hỗ trợ các thao tác như: chỉnh âm lượng, độ sáng của màn hình,… khi đang xem hay nghe mà không làm ảnh hướng đến nó. Ví dụ như: khi đang xem phim muốn thu nhỏ để dễ dàng cho việc thao tác các yêu cầu khác người dùng chỉ cần vuốt ở góc dưới bên phải của màn hình.

Chia sẻ Media qua kmplayer

Ứng dụng the kmplayer download cho phép người dùng kết nối hoàn toàn an toàn từ thiết bị điện thoại di động qua máy tính. Từ đây người dùng có thể xem mọi video đã được lưu trong máy tính ở trên thiết bị điện thoại. Thông qua bảo mật bằng mã pin hoặc mật khẩu được cài đặt.

Chế độ xem phụ đề trên di động 

Sau khi thực hiện download kmplayer free tính năng này sẽ sử dụng rất đơn giản. Các bộ phim nước ngoài không còn là vấn đề đáng ngại nữa hoặc người dùng có thể thông qua đây để học các loại ngôn ngữ mới. Trước đây các chỉ có trên máy tính mới nhận được sự hỗ trợ phụ đề mà trên thiết bị điện thoại thì lại không. Phần mềm kmplayer đã giúp khách hàng giải quyết điều này. Đồng thời đồng bộ hóa giúp người xem có nhiều trải nghiệm thú vị hơn, tốt hơn.

Hướng dẫn download kmplayer về máy tính

kmplayer windows

Download kmplayer 2020 để có những tính năng hay về cho máy, để có thể xem những bộ phim mới nhất. Sau đây là các bước download kmplayer for mac về máy hiệu quả

Download KMPlayer Windows

Bước 1: Để giảm dung lượng tải xuống, Thần Long đã nén file download về dạng .zip. Vì vậy, trước tiên, bạn cần giải nén file vừa cài đặt về

>> Hướng dẫn giải nén file .zip

Bước 2: Xong bước , bấm vào file cài để cài đặt. 1 cửa sổ cài đặt xuất hiện. Để tiếp tục nhấn next.

Bước 3: Đây là bước đọc điều khoản. Hãy đảm bảo đọc kỹ các thông tin được hiển thị khi sử dụng phần mềm này. Sau đó hãy nhấn I Agree.

Bước 4: Tiếp đến người dùng cài đặt các thành phần, tiếp tục nhấn Next để để hoàn thành.

Bước 5: Cửa sổ mới sẽ được xuất hiện, người cài đặt cần thiết lập nơi lưu về mềm. Nhấn Browse….sau khi thực hiện xong vị trí lưu thì nhấn Install để có thẻ cài kmplayer.

Bước 6: Sau khi đã thực hiện xong các bước trên máy sẽ tự động cài đặt phần mềm về máy. Hãy đợi để quá trình được thực hiện hoàn tất. 

Bước 7: Cuối cùng nhấn Finish để kết thúc quá trình download kmplayer for pc hay download kmplayer android. Nếu không muốn sử dụng phần mềm luôn thì chọn Run the kmplayer.

Hướng dẫn download kmplayer về điện thoại Android

kmplayer android

Bước 1: Tải file kmplayer cho android về máy

Download KMPlayer Android

Bước 2: Giải nén file vừa tải

> Hướng dẫn giải nén file .zip

Bước 3: Cài đặt file apk.

Hãy đảm bảo thực hiện đầy đủ theo các thao tác trên để có thể tải phần mềm kmplayer về máy nhanh nhất. Mang lại chất lượng an toàn và hiệu quả sử dụng cao nhất cho người sử dụng phần mềm.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm kmplayer và cách the kmplayer download free. Nếu còn thắc mắc gì về kmplayer free download  hãy truy cập thanlong.vn để được giải đáp. Chúc các bạn thành công. 

G-YXYF01R9KY