Download Kali Linux bản mới nhất

Bản quyền: Free
Phát hành: Kali
Size: 3.5GB
OS: PC

Download kali linux bao gồm những công đoạn nào? Bạn có là người đam mê công nghệ? Bạn có đang học tập, hoạt động trong các ngành nghề liên quan đến bảo mật? Vậy bạn đã từng nghe đến khái niệm kali linux chưa? Nếu muốn sở hữu một hệ điều hành miễn phí đang rất được ưa chuộng hiện nay. Theo dõi bài viết này để biết cách download kali linux ngay nhé.

Một số thông tin cơ bản về kali linux

Download kali linux

Kali linux được xem là hệ điều hành nguồn mở dựa trên Linux. Đây là phần mềm miễn phí được sử dụng rất nhiều trong giới hacker, bảo mật, tester. Hệ điều hành giúp hỗ trợ công cụ kiểm tra thâm nhập, quét lỗ hổng ở website. Kali linux rất được ưa chuộng vì sự hữu ích, ứng dụng cao trong học tập và công việc liên quan đến bảo mật. 

Một số câu lệnh cơ bản trong kali linux

Hệ điều hành kali linux được cài đặt với hơn 200 công cụ tùy theo độ ứng dụng. Tất cả các công cụ đều được sắp xếp, phân loại dựa trên mục đích sử dụng.

  • Lệnh tạo thư mục mới mkdir trong hệ điều hành kali linux là một trong số câu lệnh cơ bản mà bạn cần biết. Cú pháp câu lệnh là mkdir folder (với folder là tên thư mục bạn muốn tạo). Lệnh này được tạo trong thư mục bar trong foo đã có bạn nhé.
  • Lệnh theHarvester: Người dùng có thể thu thập thông tin về gmail, số điện thoại, tên máy chủ,… từ mục này. Thông tin đó được lấy từ nhiều nguồn tìm kiếm khác nhau như google, linkedin, hay shodan.
  • Ở password attacks bạn có thể tìm công cụ bẻ khóa, mật khẩu. Hoặc khởi tạo quy trình tấn công mật khẩu. Bạn có thể sử dụng sức mạnh của GPU để tăng thêm hiệu quả. 

Tại sao cần xác minh hình ảnh đã tải xuống trong Kali linux

Kali linux là công cụ xác minh kiểm tra thâm nhập chuyên nghiệp. Công cụ này đảm bảo tuyệt đối tính toàn vẹn. Vì thế trước khi chạy Kali linux live điều quan trọng bạn cần làm là xác minh chính xác việc download kali linux. Xác minh xem đây có phải là phần mềm đáng tin cậy không? Có bị lừa bởi phần mềm giả tạo nào khác không?

Cách thực hiện xác minh

  • Bạn chỉ cần tải kali linux từ các trang web chính thống sau khi tải xong, bạn tải xuống một ISO image qua torrents và kéo xuống file chứa chữ ký SHA256. Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện. 
  • Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một phương thức xác nhận khác bằng cách sử dụng file SHA256SUMS để xác minh ISO. Tuy nhiên cách thức này lại rất phức tạp đòi hỏi sự hiểu biết kỹ lưỡng về thiết bị. Ưu điểm của nó là mức độ xác nhận chính xác cao. Để xác minh đầu tiên bạn cần tải xuống 3 file từ “Live CD image”. Sau đó xác minh chữ ký như cách trên. Nếu hình ảnh được xác thực thành công sẽ hiện OK. Ngược lại, kali linux của bạn sẽ là giả mạo nếu không nhận được OK

Nếu phần mềm hiện ra một chữ ký giả mạo, thì khả năng cao là bạn đã download kali linux giả mạo. Đặc biệt lưu ý bạn không được sử dụng hệ điều hành khi phát minh nó giả mạo. Bởi hệ quả nó gây ra cho thiết bị của bạn là vô cùng lớn. Nó gây ra sự tắc nghẽn trong các thao tác bạn thực hiện. 

Địa chỉ download kali linux đáng tin cậykali linux

Kali linux cho phép bạn thực hiện tất cả các loại kiểm tra bảo mật. Cung cấp cho người dùng môi trường đơn giản, an toàn để thực hiện các thử nghiệm. Hệ điều hành này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Bởi nó luôn được cập nhật, đổi mới kịp thời.

Hiện nay kali linux đã có phiên bản mới nhất năm 2020 đó là 2020.2. Người dùng rất hài lòng với phiên bản mới này. Lý do bởi vì nó tập trung vào việc cải thiện môi trường và trải nghiệm cho người dùng. ISO mới của 2020.2 còn hỗ trợ lưu tất cả các kali linux lớn cho bạn.

Ưu điểm của việc download kali linux mang lại là rất lớn. Bạn nên nhanh chóng thực hiện, sử hữu hệ điều hành này cho mình để tăng hiệu quả cho học tập cũng như công việc.

Thần Long – nơi bạn có thể tin tưởng lựa chọn để tải kali linux

  • Thần Long đơn vị chúng tôi chuyên cài đặt các phần mềm, ứng dụng chính thống với mức phí vô cùng hợp lý. Phương châm của chúng tôi là hướng tới lợi ích tối đa nhất cho khách hàng. 
  • Việc cài đặt được tiến hành nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian chờ đợi
  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Nếu đang cần tìm cho mình một địa chỉ download kali linux miễn phí thì lựa chọn Thần Long sẽ không làm bạn hối hận đâu. Liên hệ ngay Thần Long để được tư vấn nhé.

G-YXYF01R9KY