Download Itools full crack – phần mềm quản lý tập tin đa phương tiện

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 78MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Download Itools đối với những newbie luôn là một điều khó khăn mà không phải ai cũng làm được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Itools về máy của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giới thiệu phần mềm

Phần mềm Itools được xem là phần mềm công cụ giúp chúng ta quản lý và tạo ra các tập tin đa phương tiện dành cho những ai là tín đồ công nghệ Iphone, Ipad ….Phiên bản Itools 4.5.0.6 đang là phiên bản mới nhất hỗ trợ người dùng quản lý Ibooks, ảnh và các tài liệu khác trên thiết bị công nghệ Iphone dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Ngoài ra, với phiên bản Itools mới nhất này, các bạn còn có thể thực hiện việc sao lưu dữ liệu, âm nhạc, hình ảnh, file video một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Với những tín đồ công nghệ, nhất là với các sản phẩm của Apple thì việc cài đặt Itools là điều mà bất kỳ ai cũng làm. Phần mềm tuy nhỏ gọn này lại giúp các bạn rất nhiều trong việc quản lý các tệp tin, file ảnh, video trên thiết bị của mình. Khi sử dụng Itools, chắc chắn các bạn sẽ lãng quên đi phần mềm Itunes trước đó và thấy phần mềm này quá đỗi phức tạp dành cho người dùng.

Phần mềm Itools được nhà sản xuất tạo ra với một giao diện quản lý nhìn rất đơn giản, dễ hiểu giúp cho người dùng dễ dàng quản lý chi tiết được các dữ liệu đang có trên điện thoại của mình. Các file nhạc, ảnh, video, tệp tin đều được hiển thị bên trong phần mềm Itools một cách rõ ràng và dễ nhìn. Các bạn hoàn toàn có thể tạo backup dữ liệu trên thiết bị Iphone, Ipad, tự tạo nhạc chuông cho riêng mình, quản lý Icloud, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị với nhau một cách dễ dàng.

Một ưu điểm khác của phần mềm Itools nữa là giúp cho các bạn có thể cùng một kéo thả nhiều ứng dụng trên màn hình, tăng tốc thiết bị điện tử của mình và tiết kiệm năng lượng cũng như giúp cho Iphone của mình hoạt động được lâu hơn.

download Itools

Một số ưu điểm khác của Itools

Dễ dàng chuyển dữ liệu

Việc chuyển, sao lưu dữ liệu giữa các thiết bị Apple với nhau sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nỗi lo mất các danh sách nhạc trong máy hay video sẽ không còn khiến bạn buồn rầu nữa, khi mà tất cả sẽ được đồng bộ hóa thông qua Itools.

Truy xuất ngay lập tức ảnh trên iPhone

Các bạn hoàn toàn có thể xem được chất lượng bức ảnh, độ phân giải, ảnh gốc hay nguồn dẫn xuất từ thiết bị Iphone, Ipad trên máy tính chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Tùy chỉnh nhạc chuông độc quyền

Các bạn hoàn toàn có thể tự tạo riêng cho bản thân mình một bản nhạc chuông độc quyền mà không trùng với bất kỳ ai khác chỉ với một ứng dụng Itools nhỏ gọn. Với tính năng iTools Ringtone Maker , hãy nói lời chào với những bản nhạc chuông nhàm chán và hãy tạo cho riêng mình sự khác biệt nhé.

Sao lưu và Khôi phục dữ liệu trên iPhone

Itools cũng giúp hỗ trợ cho các bạn việc bảo mật, sao lưu để tránh việc bị mất hay đánh cắp dữ liệu. Với phần mềm này, các bạn hoàn toàn có thể sao lưu hay khôi phục những thông tin dữ liệu trên một thiết bị Apple khác.

Mô phỏng vị trí của bạn

Với chức năng Virtual Location sẽ giúp cho bạn tạo và mô phỏng vị trí của mình qua GPS. Nếu các bạn muốn khôi phục lại vị trí của mình, chỉ cần khởi động lại thiết bị của mình.

Sắp xếp các biểu tượng ứng dụng trên iPhone

Với Itools, nếu các bạn muốn sắp xếp lại các biểu tượng ứng dụng trên Iphone. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần nhấn giữ và kéo thả các ứng dụng đến vị trí mình mong muốn rồi thả.

Quản lý pin iPhone triệt để hơn

Với phần mềm Itools, các bạn sẽ hoàn toàn có thể kiểm soát được tình trạng pin và dung lượng trên thiết bị của mình.

Tải phần mềm

Để có thể tải Itools về máy, các bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Các bạn truy cập vào website https://thanlong.vn để lấy link tải Itools về máy ( Lưu ý: Hãy lựa chọn phiên bản Itools mới nhất về để có thể sử dụng được nhiều tính năng của phần mềm)

Bước 2: Sau khi đã tải file Itools về máy của mình, các bạn hãy truy cập vào thư mục lưu trữ file tải về và kick đúp chuột trái vào file đó.

Bước 3: Sau khi kick vào, trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện cài đặt. Lúc này các bạn hãy chọn Next để tiếp tục.

Bước 4: Các bạn chọn mục Browse để chọn đường dẫn lưu file trên máy. Sau khi chọn xong các bạn tiếp tục nhấn Next.

Bước 5: Tích vào dấu Create a desktop icon để tạo biểu tượng

Bước 6: Hoàn tất tiến trình cài đặt

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về những thông tin xung quanh về phần mềm Itools cũng như cách download Itools về máy nhanh nhất. Mong rằng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công.

 

 

G-YXYF01R9KY