Download Instagram bản mới nhất cho Android, Ios và Máy Tính

Bản quyền: Free
Phát hành: Facebok
Size: 33MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Android

Download Instagram về điện thoại và máy tính như thế nào? Và so với ứng dụng Facebook thì Instagram có điểm gì nổi bật hơn. Để trả lời câu hỏi trên bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây về mạng xã hội instagram nhé!

Bạn có biết mạng xã hội Instagram là gì không?

Nếu bạn là một người hay dùng mạng xã hội thì cái tên instagram chắc chắn không hề xa lạ. Tuy nhiên vẫn sẽ có những người chưa từng sử dụng hoặc cũng chưa từng biết đến mạng xã hội Instagram này. 

Instagram là một mạng xã hội giống như facebook và zalo cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh video của mình. Chính vì vậy mà thiết kế của Instagram được dựa theo cơ sở của những tấm hình đẹp và ấn tượng với người xem. Ngoài ra, Instagram còn cho phép người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh và video với nhiều chế độ khác nhau tùy vào sở thích của người dùng.

Với mạng xã hội instagram người dùng vừa có thể chia sẻ hình ảnh và video lên vòng bạn bè. Mà còn có thể tương tác với bạn bè nhờ tính năng bình luận, thích và theo dõi.

Năm 2010 là thời điểm mà mạng xã hội Instagram trở nên rất phổ biến và phát triển nhanh chóng. Đến năm 2012 thì công ty của Facebook đã mua lại Instagram và phát nó đến hiện tại. Mỗi ngày có hàng ngàn lượt download instagram. Con số người dùng instagram mỗi tháng lên đến 150 triệu người

Cách tải phần mềm mạng xã hội Instagram

Hiện tại, phần mềm ứng dụng instagram cho phép cả hai hệ điều hành iOS và Android có thể tải ứng dụng về máy. Dưới đây là hướng dẫn cho bạn cách tải instagram về điện thoại và máy tính:

Download Instagram cho IOS

Để tải phần mạng xã hội instagram cho iphone của bạn chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng App Store trên chiếc điện thoại Iphone của mình. Sau đó ấn vào thanh tìm kiếm và search tìm kiếm ứng dụng Instagram. Bạn có thể download instagram dễ dàng.

download-instagram-iphone

Sau khi đã tìm kiếm thành công ứng dụng Instagram thì bạn hãy ấn vào biểu tượng tải xuống để tải về máy sau đó cài đặt. Nếu bạn đã có tài khoản thì chỉ cần đăng nhập rồi có thể dùng luôn. Còn nếu chưa có tài khoản thì phải đăng ký trước khi đăng nhập để sử dụng instagram.

Download Instagram cho Android

download-instagram-cho-android

Cách để tải ứng dụng Instagram cho điện thoại Android, bạn bấm vào link bên dưới. Sau khi download instagram, bạn bấm vào file để tiến hành cài đặt.

Download Instagram cho Android

Hiện nay trên cả hai hệ điều hành iOS và Android đều được phép tải ứng dụng mạng xã hội Instagram hoàn toàn miễn phí. Không những miễn phí mà cách thức tải về cũng rất đơn giản dễ sử dụng. 

Cài đặt Instagram cho máy tính

instagram-bluestack

Không chỉ điện thoại mới tải Instagram mà máy tính cũng có thể cài đặt mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay này. Tuy nhiên để tải phần mềm instagram về máy tính được và có thể dùng được thì bạn cần phải tải BlueStacks. Dưới đây là hướng dẫn cho bạn các tải Instagram về máy tính bằng Bluestacks:

  • Bước 1: Đầu tiên cần phải tải ứng dụng Bluestacks tại đây
  • Bước 2: Sau khi tải thành công Bluestacks thì bạn hãy tiến hành cài đặt ứng dụng này. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn mở bluestacks ra và tìm kiếm ứng ụng Instagram.
  • Bước 3: Dơnload ứng dụng Instagram xuông và cài đặt là xong.
  • Bước 4: Sau khi ấn install sẽ hiện một cửa sổ để bạn chấp nhận các điều khoản của Instagram. Ấn accept là hoàn tất tải xuống

Đặc điểm nổi bật của Instagram 

download instagram

Vậy ở Instagram có đặc điểm gì nổi bật mà lại khiến nhiều người dùng bị thu hút dùng instagram. Dưới đây là một số tính năng nổi bật thu hút người dùng của Instagram:

  • Instagram cho người dùng chia sẻ hình ảnh, video để thể hiện tâm trạng buồn vui của bản thân. Khác với facebook người dùng thường sẽ đăng trạng thái status để biểu thị cảm xúc của mình.
  • Hiện nay, ứng dụng Instagram còn có một tính năng khá thú vị là người dùng có thể ghi lại hình ảnh và video trong thời gian 15 giây. Sau đó chia sẻ lên story hoặc trên vòng bạn bè.
  • Việc sử dụng Instagram khá đơn giản, hơn nữa instagram còn có hơn 19 triệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh để giúp người dùng thoả sức chỉnh sửa.
  • Tính năng chia sẻ vị trí bạn đang ở cũng có ở ứng dụng Instagram. Hoặc bạn có thể cho bạn bè biết tấm ảnh bạn chia sẻ lên được chụp ở đâu nhờ tính năng này.
  • Bạn có thể nhắn tin, gọi video cho bạn bè hoàn toàn miễn phí trên instagram.

Trên đây là bài viết của ThanLong về hướng dẫn cách download instagram cho bạn đọc. Đồng thời chỉ ra các tính năng thu hút người dùng của instagram. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc tải phần mềm instagram thì liên hệ với chúng tôi thông qua đường link https://thanlong.vn/ nhé!

 

G-YXYF01R9KY