Link download IDM full trial reset bản mới nhất

Bản quyền: Free
Phát hành: IDM
Size: 12MB
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Download idm liệu có khó không? Công nghệ thông tin ngày càng được phát triển mạnh mẽ cùng với đó là sự ra đời của nhiều ứng dụng hỗ trợ. IDM được đánh giá là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vậy IDM mang lại tính năng gì mà thu hút được nhiều người sử dụng như vậy? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin về IDM và địa chỉ download idm nhé!

IDM là gì?

IDM được viết tắt từ cụm từ internet download manager. Được biết đến là một công cụ nhằm hỗ trợ người dùng có thể tăng tốc độ tải dữ liệu. Phần mềm này hiện nay đã có nhiều phiên bản khác nhau. Bạn có thể lựa chọn download idm crack, download idm crack version,…phù hợp với máy. Với khả năng hỗ trợ cho người dùng trên nhiều hệ điều hành, các loại trình duyệt khác nhau. 

Chính vì vậy phần mềm IDM không nhưng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam mà cả khắp thế giới. 

Các tính năng của IDM

Phần mềm IDM màn lại nhiều tính năng ưu Việt khác nhau, sau đây là một số tính năng được được dùng phổ biến:

IDM download youtube nhanh nhất

idm hỗ trợ người dùng có thể tải được các dữ liệu, video từ những trang internet nổi tiếng. Ví dụ như: Youtube, google,…đây là cách nhanh và an toàn nhất khi bạn muốn tải các video từ trên các trang web về máy. Sau khi đã thực hiện cài đặt IDM xong bạn đã có thể nhấn nút download this video để được thực hiện tải video tự động.

Tự động quét virus

Download idm

Trong phần mềm này có tính năng kiểm tra virus. Chức năng này giúp bạn có thể tránh được những tác động xấu đến từ virus. IDM thực hiện thao tác quét tự động sau khi bạn kết thúc sử dụng dữ liệu.

Kéo và thả

Tính năng cho phép bạn có thể thực hiện kéo và thả đường link cho vào phần mềm IDM. Sau đó IDM sẽ thực hiện tải dữ liệu về hoặc bạn có thể thực hiện ngược lại để cho dữ liệu ra khỏi IDM. 

Lọc và tải trang web

Với tính năng này IDM cho phép bạn tải một cách có chọn lọc từng phần nhỏ trong 1 trang web. Nó có thể là hình ảnh, video, các hạng mục nhỏ,..Hoặc tất cả nội dung có trong trang web. Những thông tin này bạn có thể sử dụng khi không có kết nối internet. Ngoài ra, bạn có thể tải về theo lịch trình, kế hoạch lên sẵn như: Tải về vào lúc nào, tải về theo thứ tự hay cùng 1 lúc,…

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phần mềm được cập nhật và hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp mà người dùng muốn sử dụng. Ví dụ như: Korean, chinese, thai, uzbek,…

Tăng tốc độ tải về

Theo khảo sát sau khi download idm crack bạn có thể tải dữ liệu về máy nhanh hơn gấp 5 lần bình thường. Bởi tính năng thông minh có thể phân đoạn dữ liệu một cách linh hoạt của phần mềm. Điều khác biệt của IDM với các phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ tải khác là linh hoạt tải trong cả quá trình. Ngoài ra, cho phép sử dụng lại được các kết nối đã có sẵn trước đó, giúp người dùng không cần đăng nhập hay bắt kết nội lại để hoàn thành nhanh nhất.

Hỗ trợ tiếp tục tải

Đối với tính năng này IDM sẽ hỗ trợ bạn tiếp tục thao tác tải dữ liệu còn dang dở. Đồng thời, giúp bạn phục hồi những lỗi xảy ra trong quá trình tải dữ liệu. Lỗi đó có thể là mất kết nối internet, tắt máy đột ngột, hay hết dung lượng bin,…

Trình duyệt cao cấp

Đây là một sự kết hợp, tích hợp chức năng ở IDM mà không một phần mềm nfo có được. Khi bạn bật kích hoạt tính năng này IDM sẽ giúp bạn tải bất kỳ trình duyệt nào mà bạn muốn.

Cập nhật nhanh

Sau khi tải IDM về máy hãy để chế độ luôn cập nhật để bạn có thể tham khảo và cập nhật nhanh chóng các phiên bản. Chức năng này sẽ cập nhật thông tin có thêm trong phiên bản mới. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn nên cập nhật phiên bản mới hay không.

Các tính năng khác

Ngoài các tính năng trên phần mềm IDM còn có nhiều tính năng khác như: idm download video, giới hạn tải về, đặt lịch tải về, tùy biến theo giao diện, ….

Địa chỉ download idm đáng tin cậy

Phần mềm IDM hỗ trợ bạn nhiều tính năng giúp bạn hoàn thành công việc tải dữ liệu một cách nhanh chóng nhất. Cùng nhiều phiên bản như: download crack idm, download idm portable,..Hay phiên bản mới nhất download idm full crack 2020. Phần mềm này mang lại nhiều lợi ích, tiện ích cho người sử dụng. Bởi nhiều tính năng hữu ích cũng như luôn cập nhật theo nhu cầu người sử dụng một cách kịp thời.

Vậy địa chỉ download idm full crack miễn phí hay download idm miễn phí không cần crack nào uy tín? Chúng tôi giới thiệu đến bạn Thần Long nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Truy cập web Thanlong để tải idm

  • Đảm bảo cài đặt nhanh chóng và an toàn
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ cập nhật phần mềm, tư vấn miễn phí 24/24
  • Xử lý lỗi idm không download được 

Bạn đang muốn tải idm crack free download, idm download crack còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay https://thanlong.vn/. Chúc bạn download idm về máy thành công nhé!