Download Geogebra Lastest mới nhất cho Android apk và windows

Download geogebra bằng cách nào? Tải geogebra cho máy tính có dễ hay không? Những câu hỏi bạn đang thắc mắc sẽ được Thanlong.vn trả lời cụ thể nhất trong bài viết này.

Giới thiệu về phần mềm geogebra

Download geogebra

Phần mềm geogebra không phải là một ứng dụng phổ biến cho nhiều người dùng hiện nay. Thậm chí tên gọi của nó cũng khá xa lạ với nhiều người thường xuyên sử dụng phần mềm. Được biết Geogebra được xem là phần mềm hỗ trợ những giáo viên dạy toán miêu tả bài học một cách sinh động hơn.

Như bạn đã biết, toán học luôn là môn học đòi hỏi sự phân tích và tính logic cao. Số lượng kiến thức của nó cũng khá rộng và phức tạp. 

Với đa số học sinh những bài toán đòi hỏi sự nghiên cứu và tưởng tượng cao rất khó để tìm được đáp án nếu như không có hình dung cụ thể. Đặc biệt là trong dạng toán nghiên về hình học không gian.

Từ đó phần mềm Geogebra được ra đời để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của đa số học viên. Chính vì vậy, không bất kể bạn là giáo viên hoặc là học sinh, đều có thể tải phần mềm geogebra về máy tính để sử dụng thường xuyên.

Download geogebra có khó không?

Cách Download geogebra

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều trang web hỗ trợ tải geogebra. Điều đó, chứng tỏ phần mềm này không quá khó để tìm kiếm. Tuy nhiên, xét về dung lượng và thời gian để tải được phần mềm này còn phụ thuộc vào mỗi trang web cung cấp khác nhau.

Do đó, bạn nên ưu tiên những trang web thủ thuật có thể download phần mềm geogebra phần mềm này một cách nhanh chóng nhất và dung lượng nhẹ nhất không làm ảnh hưởng đến máy.

Cách Download geogebra cho Máy tính

 • Bước 1: Bấm vào link bên dưới để tải file cài đặt mới nhất
Download geogebra cho Máy tính
 • Bước 2: Sau khi nhấn nút download xong bạn có thể chờ đợi 15s để tải phần mềm này về máy và giải nén cho nó.
 • Bước 3: Đưa nó ra làm ngoài màn hình chính desktop để dễ dàng truy cập mỗi khi sử dụng

Cách Download geogebra cho Android

 • Bước 1: Bấm vào link bên dưới để tải file cài đặt mới nhất
Download geogebra cho Android
 • Bước 2: Sau khi nhấn nút download xong bạn có thể chờ đợi 15s để tải phần mềm này về máy và giải nén cho nó.
 • Bước 3: Cài đặt file apk

Cài đặt GeoGebra trên máy tính

 • Bước 1: Bắt đầu mở file vừa tải về máy, và mở nó bằng cách nháy đúp chuột để bắt đầu
 • Bước 2: Thực hiện việc chọn ngôn ngữ theo mong muốn của bạn và nhấp vào Text.
 • Bước 3: Nhấn vào I Agree.
 • Bước 4: Thực hiện chọn vào gói cài đặt (Chờ thời gian để có kết quả tiến hành cài đặt hoàn tất)
 • Bước 5: Nhấn vào Click và chọn Finish để đóng lại. Một số chế độ bạn cần lưu ý như sau:

Standard: Chế độ cài đặt tự động (Thích hợp dành cho những người mới dùng)

Custom: Cài đặt nâng cao, chỉ dành cho những cài đặt có những tính năng cần thiết nhất (Thích hợp dành cho những người đã có kinh nghiệm sử dụng).

Cách đăng nhập GeoGebra, đăng ký tài khoản GeoGebra

Sau khi tải phần mềm vẽ hình học geogebra về máy tính, để sử dụng bạn cần có một tài khoản đăng ký nhất định. Giao diện chinhs GeoGebra cũng yêu cầu người dùng phải có tài khoản bắt buộc trước khi sử dụng. 

Để đăng ký một tài khoản mới, bạn cần nhấp vào mục Create Account. Sau đó có thể nhập thông tin đầy đủ theo từng bước, bạn cũng có thể kết nối tài khoản Google cũng được.

Giao diện chính của GeoGebra sẽ yêu cầu chúng ta đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để sử dụng. Để đăng ký mới, các bạn nhấp vào Create Account. Nếu muốn đăng nhập để sử dụng ngay, có thể sử dụng một trong các tài khoản phổ biến sau:

Khi liên kết với Google mọi bước đăng ký tài khoản sẽ hoàn tất, tài khoản đã được ghi nhớ, bạn chỉ cần nhấn vào nút sử dụng là được.

Lúc này, ngoài những việc đã thực hiện xong bạn cũng có thể khai báo thêm một số thông tin cá nhân như hình ảnh, tên tuổi, ảnh đại diện nếu thích. Bằng cách nhấn vào Add Photo bạn có thể thay đổi ảnh đại diện của tài khoản. Sau tất cả, bạn chỉ cần nhấn nút Save để lưu lại là được.

Đặc điểm GeoGebra trên smartphone

Đặc điểm GeoGebra trên smartphone

Phần mềm vẽ hình geogebra dùng trên smartphone, khó thực hiện trên màn hình nhỏ (đặc biệt bạn cần phải thực hiện những thao tác này thật chính xác với cách chọn điểm vẽ đồ thị hay lấy điểm tiếp cận).

Đặc biệt khó zoom và khó quan sát tổng thể so với tổng thể các phần tổng thể khác trên sơ đồ.

Đặc điểm của GeoGebra trên máy tính

 • GeoGebra rất dễ thao tác
 • Dễ thao tác và có độ chính xác cực cao, bạn có thể vẽ các điểm, nét vẽ, véc tơ, zoom hay xoay hình.
 • Giao diện hình ảnh to, và rất dễ nhìn và dễ đưa ra các lựa chọn
 • Tốc độ xử lý hình ảnh nhanh và có cách hiển thị rõ nét.
 • Có thể dễ dàng thực hiện trên hầu hết các thiết bị khác nhau, nhờ đó bạn có thể dễ dàng trao đổi và truy xuất máy tính. Nhược điểm duy nhất của nó chỉ là không tiện sử dụng với laptop khá to khi di chuyển xa.

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ Download geogebra của Thanlong.vn sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích trong việc tải phần mềm hiện nay. Tại website Thanlong.vn còn rất nhiều những phần mềm khác nhau. Bạn chỉ cần truy cập vào website để tải tất tần tật những phần mềm bạn mong muốn với thời gian ngắn nhất.

>> Xem thêm: Download KoPlayer for Windows free Mới Nhất

G-YXYF01R9KY