4 bước đơn giản download Garena bản mới nhất

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 72MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Download garena và hướng dẫn cách tải. Giống với các nền tảng khác như Steam, Epic Games Launcher. Phần mềm Garena được xây dựng để hỗ trợ, giúp các bạn tải và chơi các game của Garena. 

Tất cả chỉ cần thông qua một tài khoản duy nhất. Tạo tài khoản này, người chơi có thể sử dụng để mua các công cụ, vật phẩm, vũ khí, .. trong game hoạt động tương tự như Garena Plus. 

Garena là gì ?

Thể thao điện tử:

Garena là nhà tổ chức các giải đấu, sự kiện về game lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Với mục tiêu là phát triển cộng đồng game thủ ngày một lớn mạnh.

Game:

Garena là nhà phát hành game, có nền tảng cung cấp những dòng game trên PC hay mobile đem lại những trải nghiệm mới nhất cho người chơi.

Cộng đồng:

Người chơi có thể kết nối và giao lưu với nhau thông qua Garena.

Garena là nhà phát hành các game thể thao điện tử tại Việt Nam

Garena là nhà phát hành các game thể thao điện tử tại Việt Nam

Hướng dẫn download garena mới nhất

Bước 1:

Các bạn truy cập vào link https://thanlong.vn/ để garena download phiên bản mới nhất về máy tính. Sau khi tải xong, các bạn truy cập vào file vừa tải về và nhấn đúp chuột vào file đó để bắt đầu tiến hành cài đặt Garena phiên bản mới nhất vào máy tính.

Bước 2: 

Tiếp theo, các bạn tích chọn vào ô Chấp nhận điều khoản sử dụng, rồi sau đó nhấn Cài đặt.

Bước 3: 

Trong quá trình cài đặt Garena bắt đầu diễn ra, các bạn chờ một chút cho tới khi quá trình cài đặt hoàn thành.

Bước 4: 

Sau khi quá trình tải garena phiên bản mới nhất và cài đặt hoàn tất. Chương trình sẽ xuất hiện giao diện đăng nhập vào Garena, các bạn hãy nhập bằng tài khoản Garena của mình vào, rồi nhấn Đăng nhập để trải nghiệm.

Ưu điểm của Garena phiên bản mới

Hệ thống chat hoàn toàn mới

Sau khi tải garena phiên bản mới nhất các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một hệ thống chat mới được nâng cấp hoàn toàn, giao diện đẹp mắt hơn so với các phiên bản cũ rất nhiều.

Thoại nhóm thỏa thích, rảnh tay chơi game

Tại phiên bản Garena mới này, cho phép các bạn tải garena bản miễn phí và thực hiện cài đặt nhanh hơn rất nhiều. Cho phép các bạn tự do lựa chọn cập nhật game tự động mỗi khi có phiên bản mới.

download Garena

Garena phiên bản mới với nhiều tính năng tiện ích cho game thủ

Tương thích hoàn toàn với Garena+

Tại phiên bản mới nhất của garena, nhà phát hành sẽ ưu tiên lưu giữ lại toàn bộ danh sách bạn bè và những game đã mà các bạn đã cài đặt trên phiên bản cũ trước đó.

Sửa game với 1 click chuột

Nếu trong quá trình chơi game xảy ra trục trặc không đáng có, rất đơn giản các bạn chỉ cần chạy tính năng Sửa game đã được tích hợp sẵn trong Garena sau khi hoàn tất download garena là có thể chơi game lại như bình thường.

Nội dung phong phú

Từ thông tin từ nhà phát hành, đến nội dung của những người chơi khác trên diễn đàn, tất cả đều có thể được xem một cách dễ dàng.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Garena phiên bản mới nhất

Những ai được trải nghiệm Garena phiên bản mới nhất?

Garena phiên bản mới nhất không chỉ dành cho những người hiện đang sinh sống và làm việc ở các nước như Việt Nam, Singapore, Malaysia, Philippines và Đài Loan. Mà bất kỳ ai trên thế giới nếu đã tải garena bản mới nhất thì đều có thể tham gia trải nghiệm phiên bản Garena mới nhất.

Tôi đang dùng Garena+ làm sao để nâng cấp lên Garena mới?

Để có thể nâng cấp lên Garena phiên bản mới nhất. Chỉ cần trong tất cả danh sách bạn bè và những garena game online đã cài đặt đều được nâng cấp thì sẽ đồng bộ sang phiên bản mới này.

Danh sách bạn bè của tôi có được chuyển sang phiên bản mới không?

Có, thậm chí các bạn còn có thể trò chuyện được với tất cả những bạn bè của mình đang dùng phiên bản Garena Plus cũ.

Danh sách bạn bè trên garena

Danh sách bạn bè trên garena

Tôi có thể Chat Voice với bạn bè sử dụng Garena cũ không?

Với hệ thống Chat Voice được cập nhật hoàn toàn mới. Các bạn có thể vừa trải nghiệm chơi game, vừa có thể trò chuyện với bạn bè của mình bằng giọng nói mà không cần tốn thời gian qua nhắn văn bản.

Vừa rồi Thanlong đã chia sẻ tới các bạn cách download garena pc phiên bản mới nhất. Download ngay phần mềm, game mới tại Thanlong để không bỏ lỡ phần mềm mới

 

G-YXYF01R9KY