Download Filmora 100% miễn phí – Hướng dẫn chi tiết cài đặt

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 210MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá

Download filmora miễn phí vô cùng đơn giản lại không mất bất kỳ chi phí nào. Dành cho những ai đang quan tâm đến việc tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Chỉ cần bỏ ra một vài phút đọc qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn tại cách tải filmora dễ dàng, với rất nhiều những tính năng đa dạng khác nhau.

Những tính năng nổi bật của Wondershare Filmora 9

Chỉnh sửa video dễ dàng

Wondershare Filmora 9 giúp người dùng chỉnh sửa video dễ dàng và nhanh chóng hơn, từ những hướng dẫn đơn giản và dễ thực hiện. Bạn không cần tích lũy nhiều kiến thức cũng vẫn có thể hoàn tất việc tự học và sử dụng chỉnh sửa video hiệu quả. Filmora với vô vàn những ứng dụng chuyển tiếp đa dạng với tiêu đề, bộ lọc những điều thú vị khác theo đúng sở thích của bạn vô cùng thoải mái. Bạn sẽ có một video với một video tuyệt đẹp.

Đặc biệt việc nhập và xuất video cũng mất ít thời gian khởi động hơn. Bạn cũng có thể xem trước phiên bản này với độ phân giải cao. Cho phép nâng cấp phím Chroma, với hiệu ứng màn hình xanh, ổn định giúp video chất lượng hơn. Bạn có thể lưu nó tại máy tính, hoặc ghi vào USB,…

Giao diện đơn giản và gọn gàng

Filmora tạo ra giao diện màu tối dễ nhìn, kết hợp chữ màu trắng và xanh đậm tốt hơn khi quan sát thời gian dài. Không lo ảnh hưởng đến mắt và làm giảm chất lượng chỉnh sửa.

Phần thứ nhất: Khi sử dụng phần mềm này, địa điểm sẽ là nơi người dùng truy cập vào các menu cũng truy cập vào những công cụ chỉnh sửa khác.

Phần thứ hai: Không thực hiện rời trên, nó nằm phía bên phải trình phát video các hành động như tạm dừng, âm thức mức tiến hoặc lùi,…

Phần thứ ba: Phần này bao gồm phần dưới của Wondershare Filmora 9, điều này sẽ hiển thị đầy đủ qua dòng thời gian. Tất cả những dự án đều cần đến thời gian như yếu tố tất yếu.

Nhập nhiều video

Filmora cho phép người dùng sử dụng thoải mái hơn khi được nhập h video cùng lúc. Tăng tính trải nghiệm khách hàng được tốt hơn. Người dùng có thể tự do kiểm soát video bất cứ lúc nào.

Download filmora

Phân loại màu

Đây là chức năng phổ biến của Filmora 9, cho phép thực hiện thay đổi quá trình sử dụng màu sắc và hình ảnh hoặc video hiệu quả và chính xác nhất.

Bộ công cụ âm thanh đầy đủ

Khi sử dụng Filmora 9 với công cụ âm thanh đầy đủ nhất như gõ phím, loại bỏ âm thanh nền và bộ chỉnh âm thanh. Từ đó giúp bạn có được video với âm thanh chất lượng nhất.

Âm nhạc, văn bản và rất nhiều yếu tố khác:

Filmora còn hỗ trợ loại hình âm nhạc, cảm xúc và hình vẽ cho người sử dụng thông và mang yếu tố linh hoat cao. Với những yếu tố phần mềm có bạn có thể nhập nội dung đã lưu trữ từ máy ảnh, điện thoại, máy tính hay mạng xã hội đơn giản nhất.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm những hiệu ứng, văn bản, chuyển tiếp video linh hoạt nhất. Vì vậy mọi người luôn công nhận Filmora là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất. Bạn có thể nhờ phần mềm này để tạo ra video chuyên nghiệp nhất.

Lý do nên cài đặt phiên bản Filmora 2021?

Với phiên bản Filmora 2021 mới nhất mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể yên tâm vì:

Sạch 100%:  Sử dụng hoàn toàn file cài đặt gốc và có thể thực hiện kích hoạt bằng key. Không sử dụng file để nhằm mục đích bẻ khóa, an toàn máy tính.

Hoạt động ổn định: Sử dụng key offline để kích hoạt và sử dụng tường lửa chặn những liên kết không ổn định. Cho nên bạn không lo ngại bị quét key, hoạt động lâu dài.

Hướng dẫn download Filmora

Bước 1: Truy cập vào website: https://thanlong.vn/ và nhập từ khóa ứng dụng để nhấn nút tải xuống.

Bước 2: Sau khi tải file, bạn giải nén cho file bằng cách nhấp chuột phải để giải nén.

Bước 3: Nhấn chuột phải vào file cài đặt và nhấn nút chọn Run as administrator.

Bước 4: Chọn OK và đánh dấu tích vào dòng chữ “I have read and accept the agreement”, rồi nhấn Next.

Bước 5: Chờ đợi để phần mềm cài đặt trong ít phút.

Bước 6: Bỏ tích chọn vào ô Join the User Experience Improvement Program và nhấn Launch.

Bước 7: Sau đó Phần mềm Filmora sẽ được mở lên. Bạn chỉ cần tắt nó đi để bước sang bước kích hoạt.

Bước 8: Mở thư mục file đã kích hoạt mà bạn đã tải về máy. Sau đó tiến hành sao chép 2 file .dll.

Bước 9: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Filmora trên màn hình Desktop. Hoặc chọn Open file location để mở nhanh thư mục.

Bước 10: Nhấp chuột phải vào vùng trống trong thư mục và dán 2 file đã copy vào đây.

Bước 11: Hoàn tất cài đặt, giờ bạn hãy thử xuất video để kiểm tra chất lượng nhé!

Tổng kết

Hy vọng, với hướng dẫn download Filmora trong bài viết này, bạn đã có thể hoàn tất công việc chỉnh sửa và biên soạn video mới với chất lượng chuyên nghiệp hơn. Nếu như bạn có nhu cầu cập nhật và tải tất cả những phần mềm, ứng dụng miễn phí mới nhất hiện nay, hãy truy cập vào website thanlong để tải tất tần tật file đơn giản với thời gian download nhanh chóng nhất.

 

G-YXYF01R9KY