Download Bigo Live PC miễn phí – Hướng dẫn cách cài đặt 2024

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 43 MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Download Bigo live PC rất đơn giản đối với những ai đã quá quen thuộc với phần mềm này. Nếu các bạn vẫn còn lạ lẫm, chưa tiếp xúc và muốn thử trải nghiệm với phần mềm thú vị này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thanlong nhé.

Phần mềm Bigo Live là gì?

Bigo Live là phần mềm giúp các bạn có thể quay lại video màn hình máy tính của mình và team nó lên kênh Bigo Live một cách miễn phí với tốc độ ổn định cao, chất lượng và tin cậy. Phần mềm này hiện đang được rất nhiều bạn trẻ đang theo nghề Streamer tin dùng.

Đối với các bạn trẻ chắc chắn sẽ không lạ lẫm gì với kênh livestream Bigo Live này cả. Đây là một phần mềm đã gây tiếng vang trong một vài năm trở lại đây. Nó giúp chúng ta có thể giao lưu, kết nối, trò chuyện với nhau. Chỉ với một chiếc điện thoại với hệ điều hành Android hay IOS là các bạn có thể tương tác với nhau một cách vô cùng dễ dàng.

Có gì mới trong Bigo Live

Với phiên bản mới nhất hiện nay là Bigo Live Connector 2.0.0.16. Các bạn có thể thấy các tin nhắn của quản trị viên, thông báo của hệ thống, …. Một cách vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, các bạn còn có thể chỉnh sửa tag kết nối PC nếu không thể đồng nhất được nội dung của mình.

Tối ưu hóa kỹ thuật và sửa lỗi bug cũng là một điểm cộng lớn trong phiên bản này của Bigo Live.

Download bigo live pc
Download Bigo Live PC miễn phí – Hướng dẫn cách cài đặt | Thanlong

Hướng dẫn tải và cài Bigo Live trên trình giả lập BlueStacks

Để tải bigo live cho pc, các bạn cần thực hiện theo các bước sau đây.

Trước tiên, muốn download bigo live PC nhanh thì các bạn cần phải có cho mình một chiếc điện thoại đã được cài đặt sẵn Bigo Live miễn phí. Cấu hình máy tối thiểu mà phần mềm yêu cầu sẽ được chúng tôi cập nhật bên dưới. 

Lưu ý là các thiết bị chỉ cần có kết nối internet ổn định. Có tốc độ cao để có thể sử dụng phần mềm một cách tốt nhất mà không bị gián đoạn. Đối với phần mềm này thì không cần webcam chúng ta vẫn có thể sử dụng được.

Các bước tải download bigo live for PC

Bước 1: Các bạn khởi động và chạy trình giả lập BlueStack trên máy tính của mình lên. Nếu máy tính chưa cài sẵn phần mềm BlueStacks thì các bạn có thể truy cập vào web: https://thanlong.vn/ để tải BlueStack và xem hướng dẫn tải về máy tính của mình.

Sau khi truy cập vào BlueStack, gõ cụm từ Bigo Live ở trên khung tìm kiếm và bấm Enter.

>> Tải và cài Bigo Live link dự phòng: Tại đây

Bước 2: Khi đã thấy phần mềm Bigo Live xuất hiện trên thanh công cụ tìm kiếm. Các bạn bấm vào Install để bắt đầu tiến hành tải và cài đặt.

Bước 3: Chọn Chấp nhận để được cấp quyền truy cập vào ứng dụng. Đợi trong giây lát để bắt đầu quá trình tải bigo về máy tính và hoàn thành setup. Sau khi mọi thứ đã hoàn tất, các bạn hãy bấm vào biểu tượng Bigo Live để mở ứng dụng lên.

Bước 4: Sau khi mở ứng dụng Bigo Live lên, trong giao diện chính, các bạn hãy đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản Gmail, tài khoản Facebook hoặc có thể sử dụng số điện thoại.

Cuối cùng thì các bạn chỉ việc chọn Streamer để theo dõi và trải nghiệm phần mềm này.

Yêu cầu cấu hình để download bigo live PC

Hệ điều hành: Máy tính của các bạn phải có hệ điều hành từ Windows 7 trở lên.

RAM: Để tải bigo live PC, máy tính cần trang bị Ram từ 4GB trở lên.

Đồ họa: Cần phải sử dụng card màn hình rời, 1GB VRAM để tải bigo về máy tính và trải nghiệm tốt nhất.

Tốc độ Upstream: Để việc theo dõi Stream không bị gián đoạn, tốc độ Upstream yêu cầu trên 20MB. Upstream birate 1M hoặc cao hơn.

Khi các bạn muốn trải nghiệm công việc của một Streamer thông qua ứng dụng Bigo Live cũng rất đơn giản. Chỉ việc mở ứng dụng Bigo Live miễn phí trên Iphone hoặc Android. Sau đó chạm vào nút tròn để bắt đầu Live trên màn hình của mình. Ở mục tùy chọn, các bạn có thể chuyển sang tab Live Game. Sau đó chọn biểu tượng máy tính xuất hiện trên giao diện. Khi này, trên màn hình của các bạn sẽ xuất hiện một khung quét QR. Lúc này, các bạn đưa điện thoại của mình để trỏ vào màn hình máy tính để quét cho hai thiết bị có thể kết nối với nhau.

Nếu sử dụng Bigo Live trên máy tính, khi bắt đầu khởi động, màn hình sẽ hiện lên kênh của Bigo Live. Các bạn hoàn toàn có thể tắt phiên LiveStream trên điện thoại. Mà sẽ không gây ảnh hưởng gì đến việc phát trực tiếp trên máy tính. Toàn bộ âm thanh, hình ảnh của video lấy được từ máy tính, Bigo Live sẽ tự động tích hợp để phù hợp với việc Stream MV, phim, game của các bạn.

Tổng kết 

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn và hướng dẫn cách download bigo live PC nhanh và hiệu quả nhất. Hy vọng rằng các bạn sẽ có được những trải nghiệm thật thú vị và tuyệt vời nhất đến từ phần mềm thú vị này. 

>>> Xem thêm: Tải phần mềm CH Play

G-YXYF01R9KY