Download bandicam phiên bản 2021 miễn phí

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 16MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Download bandicam phiên bản 2021 cực dễ dàng. Nếu bạn nào vẫn còn đang loay hoay không biết tải bandicam về máy tính như thế nào. Thì xin mời theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được cách tải phần mềm bandicam nhé.

Giới thiệu Bandicam

Phần mềm bandicam là phần mềm giúp người dùng có thể quay lại video màn hình máy tính của mình. Không chỉ hỗ trợ các chức năng như quay phim, chụp màn hình desktop mà Bandicam còn hỗ trợ quay video game full màn hình cùng với nhiều tính năng khác độc đáo.

Hiện nay, phần mềm bandicam đang được xem như là một giải pháp tuyệt vời cho việc quay lại video màn hình kèm với ghi âm hình ảnh và âm thanh với chất lượng hoàn hảo. Giúp cho các bạn có thể có được những video với khung hình sắc cạnh, hình ảnh rõ nét và chân thật nhất.

Download bandicam phiên bản 2021

Những tính năng chính của bandicam

Ghi lại tất cả mọi thứ xuất hiện trên màn hình máy tính

Phần mềm quay màn hình bandicam giúp các bạn có thể quay video màn hình máy tính một cách miễn phí. Dễ sử dụng với hệ điều hành Windows. Các bạn có thể quay lại video bài giảng, hội thảo, trò chơi,… Hay các cuộc gọi Skype với nhiều tùy chọn khác nhau. Để có thể quay lại được video màn hình, các bạn chọn vào chế độ Screen Recording.

Phần mềm quay quá trình chơi game cho game thủ

Đối với các game thủ hay các streamer, thì phần mềm quay màn hình bandicam có thể cho phép các bạn quay video màn hình với độ phân giải 4K UHD và hỗ trợ quay video lên tới 144 FPS. Rất phù hợp với các bạn quay các trò như Minecraft, PlayerUnknown’s Battlegrounds, Roblox, World of Warcraft, và League of Legends.

Quay quá trình chơi game và đăng lên YouTube

Không chỉ để quay video chơi game, phần mềm bandicam còn giúp các bạn có thể nén lại những video đã quay để đăng tải lên các trang mạng xã hội như FaceBook, Youtube,…..mà không cần phải chuyển đổi file video.

Tính năng cho người dùng Bandicam nâng cao

Một tính năng khác của phần mềm bandicam là có thể quay lại video game chất lượng cao trong hơn 24 giờ liên tiếp. Các bạn có thể nhìn thấy chỉ số FPS và tùy ý điều khiển tỷ lệ khung hình khi quay video.

Ưu điểm nổi bật của Bandicam

Quay video màn hình máy tính

Với phần mềm Bandicam, các bạn có thể xây dựng được những video với chất lượng cao với dung lượng cực nhỏ. Độ dài của video có thể lên đến 24 giờ. Đặc biệt hơn, phần mềm còn hỗ trợ tải video 720p/1080p lên Youtube mà không cần chuyển đổi file.

Ưu điểm nổi bật của Bandicam

Bancica hỗ trợ các định dạng khác như H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2, PCM

Phiên bản mới nhất của phần mềm quay màn hình bandicam mới đây đã được bổ sung thêm một số ưu điểm mới như: Hỗ trợ thêm định dạng, bổ sung chức năng kích thước trên màn hình, cải thiện chức năng ghi chú và khả năng tương thích cho video.

Ngoài ra, phần mềm quay màn hình bandicam còn cung cấp thêm chức năng quay video. Mọi hoạt động diễn biến trên màn hình máy tính sẽ được ghi lại. Giúp các bạn có thể chia sẻ với bạn bè dễ dàng hơn. Bên cạnh đó là những cải thiện các chức năng như chụp màn hình, lưu ảnh, định dạng video.

Chụp ảnh màn hình: Xuất các định dạng JPG, PNG và BMP

Khi chụp lại ảnh màn hình, các file ảnh có thể được định dạng dưới các file như phổ biến như JPG, PNG và BMP. Đây là tính năng được rất nhiều người dùng khai thác khi sử dụng phần mềm bandicam.

Tải video lên Youtube, Facebook trực tiếp từ Bandicam

Phần mềm Bandicam hiện đang được xem như là một công cụ quay video màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tải video trực tiếp lên Youtube, FaceBook mà không cần phần mềm hỗ trợ nào khác. Đặc biệt chất lượng hình ảnh video sẽ luôn được ở mức ổn định nhất.

Cài đặt tải Bandicam Full Crack mới nhất 2024

Để có thể tải phần mềm bandicam nhanh nhất, các bạn thực hiện theo các bước sau đây.

 • Bước 1: Truy cập vào web https://thanlong.vn/ để download bandicam về máy.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất việc tải xuống, truy cập vào thư mục chứa file vừa tải về và bắt đầu tiến hành cài đặt.
 • Bước 3: Chọn Tiếng Việt và ấn OK để tiếp tục
 • Bước 4: Nhấn Next để tiếp tục. Nhấn Tôi đồng ý với các điều khoản của Bandicam.
 • Bước 5: Chọn thư mục chứa Bandicam trên máy tính và nhấn cài đặt để quá trình bắt đầu.

Tải Bandicam Full Crack mới nhất 2024

Cách dùng Bandicam crack, mẹo quay phim, chụp màn hình bằng Bandicam

Quay video màn hình bằng Bandicam Full Crack

Để các video được quay bằng phần mềm Bandicam đạt chất lượng tốt nhất. Các bạn nên cài đặt và tùy chỉnh một số thiết lập quan trọng như hình ảnh, chất lượng video. Khi đã cài đặt các thiết lập phù hợp với mục đích sử dụng của mình thì video quay được sẽ đạt chất lượng theo đúng mong muốn của các bạn.

Chụp màn hình bằng Bandicam

Với việc chụp màn hình bằng Bandicam thì những hình ảnh khi được xuất ra file sẽ luôn đạt được chất lượng hình ảnh rõ nét nhất. Đây là một trong những tính năng vượt trội mà phần mềm này đem lại cho chúng ta.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Bandicam Full Crack khi bị mất bản quyền

Nếu bạn gặp tình trạng mất bản quyền Bandicam, có thể là do phần mềm bị hạn chế bởi Windows Security. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhấp vào biểu tượng mũi tên trên thanh Taskbar và chọn biểu tượng khiên.
 • Bước 2: Trong giao diện Windows Security, nhấp vào mục Virus & threat protection.
 • Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào dòng Manage settings dưới mục Virus & threat protection settings.
 • Bước 4: Ở phần Exclusions, chọn Add or remove exclusions và nhấp vào biểu tượng cộng, sau đó chọn Folder.
 • Bước 5: Trong cửa sổ Select Folder, chọn ổ C và vào mục Program Files.
 • Bước 6: Tìm và nhấp vào thư mục Bandicam, sau đó nhấn nút Select Folder.
 • Bước 7: Với những bước trên, Bandicam sẽ không bị hạn chế bởi Windows Security. Bạn có thể kích hoạt lại Windows Security và tiếp tục sử dụng Bandicam bình thường.

Tổng kết

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách download bandicam nhanh nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay cho Thần Long nhé. Thanlong chúc các bạn thành công

G-YXYF01R9KY