Hướng dẫn cách tải Duolingo và chia sẻ link tải tốc độ cao

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học Tiếng Anh trên điện thoại. Một trong những ứng dụng phổ biến được nhiều người sử dụng là Duolingo. Hôm nay, Thần Long sẽ chia sẻ link download và hướng dẫn cách tải Duolingo cũng như cài đặt ứng dụng này.

Bạn đã biết gì về phần mềm tự học ngôn ngữ Duolingo?

Hiện nay, việc tự học ngoại ngữ được khá nhiều người áp dụng. Vì vậy, các ứng dụng tự học tiếng trên điện thoại cũng được ra đời rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà người dùng cần. Song, Duolingo lại là một trong số ít đáp ứng được điều này.

cách tải duolingo

Ứng dụng Duolingo là một trong những công cụ học ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay. Đây là 1 trong 3 ứng dụng tự học tiếng được chính phủ Mỹ khuyên dùng. Phần mềm này cung cấp giáo trình học tập bài bản và miễn phí tới người dùng. Không những thế, Duolingo không hề chạy quảng cáo trên giao diện khiến người sử dụng vô cùng hài lòng.

Một khảo sát tại Mỹ cho thấy, số lượng người dùng Duolingo ngày càng tăng. Bất ngờ hơn, số lượng người học tiếng qua ứng dụng này cao hơn học tại trung tâm. Bạn đã biết cách tải Duolingo chưa, hãy đọc tiếp bài viết này nhé.

Ưu điểm của phần mềm tự học ngôn ngữ Duolingo

Nhiều người chỉ nghĩ rằng Duolingo chỉ cung cấp phiên bản học tiếng Anh. Tuy nhiên, ứng dụng tự học này cung cấp nhiều hơn 1 ngôn ngữ. Có thể kể đến như các ngôn ngữ như: Đức, Pháp, Tây Ba Nha,…

Điểm đặc biệt của ứng dụng là giúp người sử dụng có thể tự học ở bất kỳ đâu. Việc học của bạn không hề giới hạn thời gian hay địa điểm. Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động lựa chọn trình độ cho phù hợp với bản thân.

Trước khi bắt đầu quá trình tự học, bạn được kiểm tra một bài để đánh giá trình độ. Việc này giúp bạn không phải học lại những kiến thức đã biết. Ngoài ra còn giúp kiến thức mà Duolingo cung cấp sát hơn với trình độ của bạn.

Khi lựa chọn Duolingo, bạn có thể rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Đặc biệt, kỹ năng nghe được chia làm 2 cấp độ: trung bình và nghe chậm. Việc này giúp người mới bắt đầu có thể quen dần với ngôn ngữ mới. Từ đó, phản xạ ngôn ngữ được phát triển hơn.

Khối lượng kiến thức mà Duolingo cung cấp cho bạn được chia thành từng bài, từng phần. Điều này giúp bạn chủ động trong học tập và nắm rõ được tiến trình. Kết thúc một bài, bạn sẽ được chuyển sang bài tiếp theo có trình độ cao hơn.

Ưu điểm nổi trội của Duolingo là người sử dụng có thể nắm rõ tiến trình học tập của mình. Đồng thời chủ động tiếp nhận kiến thức và theo dõi bài tập. Phương châm chính của Duolingo là vừa học vừa chơi. Chính vì vậy, giao diện của phần mềm này vô cùng bắt mắt và thu hút.

Các chuyên gia ngôn ngữ đã chỉ ra rằng, nếu bạn tiếp nhận từ mới nhiều lần sẽ thuộc. Vì vậy, các từ mới của Duolingo được nhắc đi nhắc và dần dần trở thành từ ngữ thông dụng đối với người học. Đồng thời, ứng dụng này cho phép bạn có thể tự dịch ngôn ngữ thực tế.

ứng dụng duolingo

Cách tải Duolingo trên điện thoại di động nhanh nhất

Với những ưu điểm vượt trội của Duolingo, chắc hẳn bạn đang nôn nóng sử dụng ngay ứng dụng này. Dưới đây là cách tải Duolingo trên điện thoại thông minh một cách nhanh chóng nhất.

  • Bước 1: Tải Duolingo bằng link trong trang web
  • Bước 2: Tiến hành giải nén và cài đặt file.

Trên đây là 2 bước cài đặt ứng dụng Duolingo trên điện thoại. Tuy nhiên, để sử dụng được, bạn cần phải đăng ký thông tin. Dưới đây là các bước tạo tài khoản Duolingo.

  • Bước 1: Bấm vào “bắt đầu ngay” để lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn học. Sau đó trả lời một số câu hỏi để kiểm tra kiến thức cơ bản.
  • Bước 2: Bấm vào biểu tượng khuôn mặt và ấn nút “tạo hồ sơ”.
  • Bước 3: Điền thông tin của bạn và ấn “tiếp tục” cho các lần tiếp theo.
  • Bước 4: Thiết lập mật khẩu giúp bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Duolingo và cách tải Duolingo. Hy vọng rằng những thông tin của bài hữu dụng đối với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website  thanlong.vn  để được hỗ trợ kịp thời. Chúc bạn luôn hăng say học ngoại ngữ!

G-YXYF01R9KY